Bị cấp trên nhắn tin quấy rối, nữ nhân viên hắt cả xô nước bẩn, đập chổi lau nhà vào người

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Ngay khi nhận được thêm tin nhắn quấy rối của vị sếp nam này, cô gái đã tức giận lao thẳng vào phòng làm việc của cấp trên, tạt xô nước bẩn vào người đàn ông này. 

Sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Tuy Hóa, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Một cô gái trẻ vì bị sếp nam liên tục nhắn tin quấy rối, gạ gẫm đã không còn giữ nổi bình tĩnh. 

Giọt nước làm tràn ly, vài ngày trước, ngay khi nhận được thêm tin nhắn quấy rối của vị sếp nam này, cô gái đã tức giận lao thẳng vào phòng làm việc của cấp trên, tạt xô nước bẩn vào người đàn ông này. 

Như chưa hả cơn tức, cô gái còn dùng cây lau nhà đã thấm nước đập liên tiếp vào cổ và mặt của sếp nam. Toàn bộ cảnh tượng được ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận. 

Cô gái sau đó được xác định là cô Chu, vị sếp nam bị cô Chu "trừng trị" tên Vương Xuân Huy - Phó giám đốc văn phòng xóa đói giảm nghèo quận Bắc Lâm, thành phố Tuy Hóa, tỉnh Hắc Long Giang. 

Bị cấp trên nhắn tin quấy rối, nữ nhân viên hắt cả xô nước bẩn, đập chổi lau nhà vào người - 1

Ông Vương Xuân Huy ôm đầu chịu trận khi bị cấp dưới tấn công bằng cây lau nhà. 

Theo những thông tin lan truyền, khi bị cấp dưới tấn công bằng cây lau nhà, Vương Xuân Huy ôm đầu không ngừng cầu xin được tha thứ. 

"Tôi sai rồi, tôi không thực sự nghĩ như vậy, chỉ là đùa thôi mà, tha cho tôi đi", người đàn ông này kêu lên khi bị cấp dưới phản kháng. 

Sau đó, cảnh sát địa phương cũng xác nhận vụ việc và cho biết, cô Chu đã chủ động ra trình báo đồng thời tố cáo Vương Xuân Huy với tội danh quấy rối tình dục. 

Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra, chưa thể công bố chi tiết những thông tin liên quan. Tuy nhiên, ông Vương Xuân Huy cũng đã bị cách chức vì vi phạm kỷ luật còn cô Chu được miễn xử phạt hành chính do mắc bệnh tinh thần. 

Nguồn: http://danviet.vn/bi-cap-tren-nhan-tin-quay-roi-nu-nhan-vien-hat-ca-xo-nuoc-ban-dap-choi-lau-nha...

Nhân viên cảnh sát bỏ việc trở thành người mẫu với mức thu nhập khủng

Một cựu sĩ quan cảnh sát đã trở thành triệu phú sau khi từ bỏ công việc ổn định và chuyển sang làm người mẫu ảnh...

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung