Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Sau khi ly hôn, đàn ông không ngờ sẽ mất tất cả

Thứ Tư, ngày 13/12/2017 14:20 PM (GMT+7)

Không ít ông chồng không nhận ra được sai lầm, khi vợ gửi đơn ra tòa, họ cảm thấy mình như được giải phóng nhưng có thể họ sắp mất tất cả.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Nhiều người phụ nữ thiếu may mắn khi lấy phải người chồng vũ phu, cờ bạc, rượu chè, gái gú... nhưng vì thương con nên họ vẫn cố gắng để tiếp tục sống cùng anh ta.

Trong suy nghĩ của những người phụ nữ này, họ vẫn tin người chồng sẽ nhìn vào sự cố gắng của mình mà thay đổi, biết yêu thương vợ con hơn. Nhưng không, đừng tin một người có thể thay đổi vì bạn khi bản tính của họ vốn đã như thế.

Sau khi ly hôn, đàn ông không ngờ sẽ mất tất cả - 1

Hãy là người đàn ông sống có trách nhiệm với gia đình và xã hội (Ảnh minh họa)

Người ta vẫn nói: “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, đặc biệt với những người đàn ông ham mê cờ bạc, gái gú, vô tâm... chắc chắn, anh ta sẽ không bao giờ thay đổi đâu (trừ khi gặp phải biến cố lớn).

Phụ nữ yếu đuối thường sợ hãi, họ không dám đối mặt với thực tế, họ tự mình biện minh đủ lý do: “Vì anh ấy chưa hiểu”, “Chắc chắn anh ấy sẽ thay đổi”, “Chỉ cần mình cố gắng, anh ấy sẽ ghi nhận”,...

Nhưng rồi, người chồng vẫn chứng nào tật ấy. Anh ta vẫn đi sớm về khuya, để mặc vợ con bơ vơ giữa dòng đời vô định, anh ta cũng không màng tới việc vợ mình có buồn hay không? Nếu thấy vợ khóc, có khi anh ta còn trừng mắt: “Đồ đàn bà lắm điều”.

Với vợ là thế, nhưng với cô bồ nhỏ nhẹ, dễ thương, anh ta lúc nào cũng cưng nựng, nói những lời ngọt ngào. Thậm chí, chỉ cần cô bồ yêu cầu, bất kỳ điều gì anh ta cũng sẵn sàng tự nguyện, ngay cả việc hái sao trên trời cũng chẳng có gì là khó với gã đàn ông si tình này.

Rồi khi tức nước vỡ bờ, người vợ nhận ra rằng mình không đủ sức hy sinh nữa, mình không đủ sức để gắng gượng nữa. Và cô ấy quyết định ly hôn để giải thoát cho bản thân, chấm dứt cuộc hôn nhân đẫm nước mắt.

Mới đầu, người chồng sẽ cảm thấy vui mừng, họ cứ nghĩ mình có cơ hội được công khai qua lại với nhân tình bé nhỏ. Tình ái vốn dĩ là một cuộc chơi, khi cả hai công khai đến được với nhau, về sống chung một nhà, “thỏa mãn” được đam mê nhất thời, họ mới cay đắng nhận ra mình chẳng yêu thương gì đối phương.

Cô bồ bé nhỏ nhìn thấy gã đàn ông bỏ vợ có vô vàn khiếm khuyết, chưa kể anh ta ngày càng bộc lộ bản chất vô tâm của mình. Còn gã chồng bội bạc kia thì hiểu ra, chẳng ai yêu thương anh ta bằng người vợ mình đã bỏ rơi. Chẳng có chốn yên bình nào bằng gia đình của mình...

Nhiều người chồng hoảng hốt quay về cầu xin vợ tha thứ, nhưng khi đó đã quá muộn màng. Anh ta đã đánh mất tất cả, niềm tin, tình yêu và cả quyền làm chồng, làm cha của mình.

Các ông chồng đừng quá coi thường bởi cái giá của sự ngoại tình là rất lớn không có gì có thể bù đắp được.

Nhiều người đàn ông còn mất cả danh dự khi bị họ hàng hai bên nội ngoại coi thường, bạn bè dè bỉu,... Có người còn tụt dốc không phanh trong sự nghiệp và khó lòng cứu vãn.

Vì thế, trước khi thả mình vào một mối quan hệ bất chính, người đàn ông hãy nhớ rằng, cái giá của ngoại tình là rất lớn. Vì thế, đừng làm tổn thương người vợ tần tảo, suốt đời hy sinh vì chồng con. Hãy là người đàn ông sống có trách nhiệm với gia đình và xã hội.

”Thị Nở tái sinh” bén duyên với trai tân sau 1,5 năm ly hôn chồng

Hai người quen nhau bắt đầu bằng tin nhắn ngắn gọn nhưng quá đỗi ngọt ngào của chàng trai: "Mắt em đẹp thế!".

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo Khải Nguyên (Người đưa tin)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang