Sau 10 năm cưa cẩm, "phi công" 73 tuổi kết hôn với cụ bà 91 tuổi

Thứ Bảy, ngày 27/02/2021 09:15 AM (GMT+7)

Đám cưới trang trọng của cụ ông 73 tuổi với cụ bà 91 tuổi gây chú ý lớn với truyền thông bởi câu chuyện thú vị phía sau.

Mỗi chúng ta sinh ra dù chỉ cách nhau vài phút cũng đã tạo nên sự khác biệt không nhỏ về lối suy nghĩ, cách sống và cách yêu thương rồi, đừng nói gì đến cách nhau đến vài năm tuổi tác. Lớn tuổi hơn không đồng nghĩa với việc trưởng thành hơn.

Một cụ bà đã tổ chức đám cưới với người bạn trai kém 18 tuổi trong lần sinh nhật thứ 91 của mình.

Cụ bà Evelina Meadder-Wilson vừa có 1 đám cưới ngọt ngào với cụ ông 73 tuổi Calgent Wilson (73 tuổi). Điều đáng ngạc nhiên hơn cả là "phi công" 73 tuổi này đã theo đuổi cụ bà suốt 10 năm qua. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại Saint Thomas, Jamaica vào ngày 22/1 đúng vào ngày sinh nhật thứ 91 của bà Evelina.

Sau 10 năm cưa cẩm, "phi công" 73 tuổi kết hôn với cụ bà 91 tuổi - 1

Cô dâu 91 tuổi Evelina chia sẻ rằng bà và ông Calgent đã trở nên gần gũi nhau hơn trong thời gian ốm bệnh vì tuổi già.

Mặc dù ở tuổi hiếm gặp nhưng toàn thể gia đình và người thân 2 bên đều ủng hộ đám cưới thế kỷ, thậm chí, gia đình bà Evelina còn thuyết phục bà kết hôn với ông Calgent để ông được trở thành "người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian".

Điều lãng mạn, cụ ông Calgent đã "trồng cây si" 10 năm trước cửa nhà cô dâu, mỗi lần cầu hôi, ông đều ngượng ngùng và xấu hổ đến mức phải tìm đến men rượu, nhìn thấy "người tình" cụ bà chỉ biết mỉm cười, không đồng ý.

"Anh ấy nói về việc kết hôn ở mọi lúc, đặc biệt là sau khi anh ấy uống rượu. Nhưng tôi không để tâm vì anh ấy đã uống rượu", cụ bà chia sẻ.

Sau 10 năm cưa cẩm, "phi công" 73 tuổi kết hôn với cụ bà 91 tuổi - 2

Tân lang - tân nương hạnh phúc sau khi về chung 1 nhà. 

Tuy nhiên, cuối cùng bà đã chấp nhận lời cầu hôn của ông Calgent vì cảm thấy sự chân thành của người đàn ông 73 tuổi này: "Anh ấy là chồng tôi, là tri kỷ của tôi. Khi bạn đến tuổi của chúng tôi, bạn sẽ cần một người bạn đồng hành để dựa vào nhau những ngày cuối đời", bà Evelina nói.

Chia sẻ về mối quan hệ với người chồng kém tuổi, bà Evelina cũng cho biết, bà và chồng chưa bao giờ cãi nhau và luôn có quan điểm giống nhau. Chính cháu gái của bà Evelina đã giúp bà trang điểm và làm tóc trong ngày trọng đại đó. Ai nấy đều vui mừng và thật lòng chúc phúc cho cặp đôi này.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/sau-10-nam-cua-cam-phi-cong-73-tuoi-ket-hon-voi-cu-ba-91-tuoi-a507032...

Cụ bà 118 tuổi lấy chồng thứ 23 kém 70 tuổi, dùng ”chiêu độc” để giữ chồng

Chia sẻ về mối nhân duyên kỳ lạ của mình, anh Musa nói rằng ngay từ lần đầu gặp bà Kundor, anh đã có cảm giác thân thuộc...

Theo Nguyên Anh (Mirror) (Người đưa tin)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung