Phòng ngủ ở nhà mới xây của Duy Mạnh được bạn gái tiết lộ

Chủ Nhật, ngày 03/02/2019 12:31 PM (GMT+7)

Không còn là tin đồn, Duy Mạnh đã chính thức xác nhận xây xong nhà riêng và đã làm lễ nhập trạch vào ngày hôm qua, ngày 31/1.

Sự kiện:

Duy Mạnh

Phòng ngủ ở nhà mới xây của Duy Mạnh được bạn gái tiết lộ - 1

Duy Mạnh đã làm lễ nhập trạch vào ngày hôm qua 31/1.

Một năm 2018 thành công với các cầu thủ đội tuyển Việt Nam khi họ liên tục chiến thắng, lọt sâu vào vòng trong của các giải đấu cấp châu lục. Ngoài khối tiền thưởng khổng lồ, những cái tên hút truyền thông như Duy Mạnh, Quang Hải, Tiến Dũng, Đức Chinh… còn có những hợp đồng truyền thông, quảng cáo mang lại lợi nhuận khủng.

Chẳng thế mà lần lượt, Đức Chinh xây nhà, Văn Đức mua ô tô cho mẹ, và mới đây Duy Mạnh cũng xác nhận đã tậu cho mình một căn nhà mới, khang trang và đẹp không kém cạnh của Chinh “đen”.

Phòng ngủ ở nhà mới xây của Duy Mạnh được bạn gái tiết lộ - 2

Căn bếp gọn gàng qua bàn tay của Quỳnh Anh.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Duy Mạnh cho biết anh đã làm lễ nhập trạch vào nhà, xác nhận việc anh chàng có một mái ấm nhỏ của riêng mình khi chỉ mới 23 tuổi.

Được biết, căn nhà là thành quả của anh sau một năm nỗ lực không mệt mỏi phục vụ cho Đội tuyển Quốc gia và CLB chủ quản.

Tối nay 31/1, chia sẻ trên Instagram, Quỳnh Anh - bạn gái Duy Mạnh cũng đăng bức ảnh chụp căn bếp gọn gàng sạch sẽ rồi gắn thẻ tên bạn trai đầy tự hào. Bên cạnh đó, Quỳnh Anh cũng chia sẻ hình ảnh đầu tiên về căn phòng ngủ ấm áp của nam tuyển thủ Việt Nam.

Phòng ngủ ở nhà mới xây của Duy Mạnh được bạn gái tiết lộ - 3

Phòng ngủ của Duy Mạnh được bạn gái tiết lộ.

Qua những bức hình được đăng tải, có thể thấy căn nhà mới xây khá rộng rãi, hiện đại với tông màu trầm. Phòng ngủ của anh chàng nam tính hơn với tông màu nâu của gỗ tự nhiên.

Sau khi những hình ảnh trên được đăng tải, nhiều người đồn đoán Duy Mạnh xây nhà để rước “Công chúa béo” về dinh. Các fan của cặp đôi còn vì thế mà thi nhau gửi lời chúc mừng cho cặp đôi này.

Bạn gái xinh như mộng của Duy Mạnh được fan vô cùng yêu mến vì lý do này!

Xinh đẹp lại vô cùng tâm lý, Quỳnh Anh chiếm trọn trái tim của "cầu thủ hot boy" Duy Mạnh.

Theo Lê Lê (Gia đình & Xã hội)

sự kiện Duy Mạnh