Phát điên khi người yêu tiêu tiền tôi như nước, còn tiền cô ấy giấu khư khư

Thứ Sáu, ngày 30/10/2020 13:00 PM (GMT+7)

Mặc dù cũng có công việc ổn định nhưng cô ấy lại không chịu bỏ tiền túi ra mua sắm bất cứ thứ gì.

Phát điên khi người yêu tiêu tiền tôi như nước, còn tiền cô ấy giấu khư khư - 1

Bạn gái chỉ thích tiêu tiền của bạn trai. (Ảnh minh họa)

Trong tình yêu, chuyện bạn gái tiêu xài tiền của bạn trai không phải là hiếm. Con trai thường rất hào phóng với người mình yêu, thỉnh thoảng họ mua cho cái này, tặng cái nọ cũng là chuyện thường tình.

Thế nhưng, 2 người yêu nhau, chưa có gì ràng buộc về mặt pháp lý, cũng chưa chắc có thể đến được với nhau sau này, nhưng có một số cô gái lại hiển nhiên tiêu tiền của bạn trai như một lẽ hiển nhiên. Điều này thực sự khó chấp nhận được. Những lời tâm sự của chàng trai sau đây, có lẽ nó phần nào nói hộ lên được tiếng nói của không ít người.

"Tôi thực sự không biết bắt đầu từ đâu, chúng tôi đã ở bên nhau được 2 năm rưỡi, cùng vượt qua nhiều thăng trầm sóng gió. Có một việc tương tự xảy ra nhiều lần, nó khiến tôi cảm thấy khó chịu về người bạn gái mình.

Cô ấy có một công việc toàn thời gian, khá ổn định cách đây 5 tháng. Trước đó, vì thấy công việc của cô ấy bấp bênh, thu nhập không cao nên tôi tự nguyện chi trả tiền nhà, các hóa đơn và cả thức ăn. Thế nhưng bây giờ, khi đã tìm được việc ổn định, lương cũng khá, nhưng khi tôi đề nghị việc chia sẻ các hóa đơn khi sống chung, cô ấy bảo rằng, đó không phải là việc của mình và nói: Trách nhiệm của một người đàn ông là chu cấp cho phụ nữ, không phải sao?

Cũng vì chuyện này mà tôi và cô ấy nhiều lần cãi nhau. Cô ấy thậm chí còn thản nhiên lấy thẻ tín dụng của tôi để mua Starbucks mỗi tuần, rồi cả tiền taxi. Cô ấy từng chi hơn 4 triệu tiền taxi trong một ngày.

Chưa dừng lại ở đó, cô ấy còn lấy thẻ của tôi đặt hàng trên mạng nhưng tôi vẫn là người phải trả tất cả số tiền đó. Rõ ràng cô ấy đã có thể tự chủ tài chính nhưng lại không thích bỏ tiền túi ra tiêu xài. Tôi thực sự không thể chịu đựng được nữa.

Đêm qua, chúng tôi lại có một cuộc cãi nhau lớn. Bằng cách nào đó cô ấy mở được điện thoại của tôi và thấy tôi đang tìm kiếm tên một cô gái khác (người bạn này vừa mới qua đời cách đây 2 ngày).

Cô ấy bắt đầu ghen tuông, cho rằng mình bị lừa dối. Khi tôi phủ nhận điều đó, cố gắng giải thích, cô ấy tức giận và đã đập vỡ laptop của tôi. Cô ấy ném laptop vào người tôi, rồi nhảy bổ vào. Tôi tức giận đẩy cô ấy sang một bên. Cô ấy lu loa lên rằng tôi đánh cô ấy, thật không đáng mặt một người đàn ông.

Sau đó, cô ấy liên tục dọa chia tay. Ok, muốn chia tay thì chia tay. Cửa ở ngay đó, nhưng tại sao tôi lại phải bỏ đi, người trả tiền nhà là tôi cơ mà.

Tôi thực sự yêu cô ấy, nhưng mà tính cách cô ấy ngày càng điên rồ. Lúc nào cô ấy cũng kể lể mình chỉ có yêu mỗi tôi. Tôi là người đầu tiên và duy nhất cô ấy nói chuyện. Tôi không biết phải làm gì lúc này".

Nguồn: http://danviet.vn/phat-dien-khi-nguoi-yeu-tieu-tien-toi-nhu-nuoc-con-tien-co-ay-giau-khu-khu-502...

Kết hôn 1 tuần, chồng ly thân ngay lập tức vì vợ tiêu tiền như nước

Không được chồng cho phép tiêu tiền thoải mái, cuộc hôn nhân nhanh chóng đổ vỡ sau vài tháng kết hôn.

Theo Phan Hằng - Reddit (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay