Nước mắt rơi mùa chia tay mái trường

Thứ Sáu, ngày 10/05/2013 10:05 AM (GMT+7)

Dẫu còn ít nhiều những khiếm khuyết nhưng những tựu trung ở hai clip là tình cảm gắn bó thân thương của học trò với mái trường yêu dấu.

Clip “Ngày ấy, bạn và tôi” xuất hiện trên mạng xã hội đã hút hàng trăm lượt người xem với nhiều bình luận xúc động.

Clip khiến bao cô cậu học trò rưng rưng nước mắt nhớ về những kỷ niệm khi còn ngồi dưới mái trường.

Lời bài hát nhẹ nhàng, là tâm trạng và nỗi niềm của những cô cậu sắp phải rời xa mái trường thân yêu....

Những người làm clip“Cảm xúc cuối”, nhóm NII media mong muốn bạn học sinh cuối cấp sẽ thành công trong những kỳ thi sắp tới và luôn giữ tình cảm đẹp vể tuổi học trò.

Vẫn là nỗi lòng của một nam sinh khi nhớ về kỉ niệm tuổi học trò dưới mái trường nhưng clip ít nhiều gây tranh cãi khi cho rằng nó không diễn tả đúng lứa tuổi học trò khi diễn viên đóng vai học sinh mà nhuộm tóc, áo quần sành điệu, đội mũ trong lớp khi giáo viên đang giảng bài.

Sau những bình luận về clip, Hữu Công thành viên của nhóm tác giả chia sẻ: “Cảm ơn sự góp ý của các bạn, đây là sản phẩm đầu tay của mình nên khống tránh khỏi sơ suất. Hơn nữa chỉ là một MV clip chỉ mang tính giải trí để tặng tất cả các bạn sắp ra trường. Clip không mang đi thi hay để so sánh. Nên mong các bạn bạn hãy nhận món quà ấy bằng sự cảm thông chứ đừng nhìn nhận với những con mắt của những nhà kiểm duyệt phim. Chúng tôi làm MV này là vì các bạn mà thôi”.

Dù chỉ là clip do chính các bạn học sinh THPT làm nhưng "Ngưng Đọng Khoảnh Khắc" của học trò Ams đã có hơn 100.000 lượt xem.

Với mong muốn được dừng lại thời gian, níu kéo những khoảnh khắc của tuổi học trò, được đứng dưới mái trường và khoác trên mình bộ đồng phục học sinh, ngày 08/04/2013, 500 học sinh khối 12 khóa 2010-2013 đã "đóng băng" dưới sân trường trong hơn 2 phút.

Dù chỉ là 2 phút ngắn ngủi nhưng đó sẽ là khoảnh khắc được ở bên bạn bè, dưới mái trường thân quen, dưới lá cờ đỏ sao vàng mà học sinh trường Hà Nội - Amsterdam sẽ nhớ mãi.

Theo Phong Đăng (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung