Nửa đêm tỉnh giấc, vợ bàng hoàng phát hiện bí mật đáng sợ của chồng khi nhìn lén vào màn hình điện thoại

Sự kiện: Những tâm sự hay

Cuộc sống đang yên ổn, bỗng một ngày gia đình tôi gặp sóng gió vì chồng.

Trước đây, khi chưa kết hôn tôi đã ghét chuyện ngoại tình rồi, nguyên nhân khiến biết bao gia đình tan nát. Mẹ và tôi cũng đã từng là nạn nhân của ngoại tình, bố tôi bỏ đi biền biệt cũng chỉ vì theo người khác. Tôi đã trải qua những tháng ngày khổ sở, điêu đứng nên khi lớn lên tôi luôn ý thức mình phải yêu và cưới người đàn ông tử tế, chung tình.

Tôi và chồng gặp gỡ và yêu nhau dù không phải mối tình đầu nhưng gắn bó, yêu thương nhau. Một mối tình đẹp về mọi nghĩa, khi yêu tôi được bạn trai quan tâm, đối xử tốt, chăm chút. Giữa hai chúng tôi dường như không có khoảng cách, bí mật gì và rất hài lòng về nhau. Người đàn ông tôi chọn để làm chồng, xứng đáng điểm 10 như tôi từng mong đợi.

Kết hôn xong, hai vợ chồng được sự hậu thuẫn của hai bên gia đình nên sớm ổn định, đầy đủ. Cho đến nay, đã 4 năm trôi qua, hai vợ chồng vẫn luôn yêu thương thắm thiết, không xảy ra bất kỳ nghi kị, cãi vã nào. Chồng yêu thương, dành nhiều thời gian cho gia đình, chơi với con. Tôi rất tin tưởng ở chồng, anh ấy luôn khiến tôi thoải mái, an tâm.

Mỗi khi chứng kiến cảnh bạn bè, người quen bị phản bội, tôi cũng đau lòng thay cho họ. Nhưng lại không ngờ, một ngày mình lại rơi vào hoàn cảnh giống họ, đau đớn khi người mình yêu phản bội. Chồng lén lút với người bên ngoài ngay cả khi đang rất hạnh phúc.

Nửa đêm tỉnh giấc, vợ bàng hoàng phát hiện bí mật đáng sợ của chồng khi nhìn lén vào màn hình điện thoại - 1

Suy sụp khi phát hiện ra điều bí mật của chồng với người bên ngoài. Ảnh minh họa

Cách đây 1 tuần, bình thường chồng tôi là người hay ngủ muộn, tôi ngủ sớm vì tạo thói quen cho con để sáng ra con dậy đi nhà trẻ. Tôi không hay bận tâm chồng thức khuya làm gì, vì anh ấy có thể xem tivi, dùng điện thoại… Nhưng hôm đó tôi chợt tỉnh ngủ vào giữa đêm, lúc đó vẫn thấy chồng chưa đi ngủ, thấy điện phòng khách còn sáng chắc chồng ở đó. Thấy khát nước, muốn ra uống cốc nước và kêu chồng đi ngủ.

Khi tôi ra phòng khách, thấy chồng vẫn đang mệt mài xem điện thoại, chắc đang nhắn gì đó hoặc "chém gió" trên trang cá nhân… Đi vòng ra định trêu chồng một phen giật bắn và ngả vào vòng tay của anh ấy, tôi dừng lại từ đằng sau, không cho chồng thấy. Ngó xem anh ấy đang làm gì, tôi thực sự bất ngờ đến sốc với những gì trước mắt.

Chồng tôi đang nhắn cho ai đó, toàn những lời lẽ yêu đương, nhớ nhung, hẹn hò ngày hôm sau gặp nhau… Tôi không thể tin nổi vào những gì trước mắt, suýt bật khóc, tôi cố bình tĩnh hỏi chồng chuyện gì đang xảy ra, chồng có người bên ngoài từ lúc nào. Anh ta giật bắn mình vì bất ngờ, sau đó ấp úng, bực tức đến mức đập tan chiếc điện thoại xuống sàn nhà.

Chồng nói như thét vào mặt tôi: "Cô làm cái quái gì thế? Nửa đêm rình mò tôi. Tôi không có chuyện gì hết, cũng không có ai hết. Cô tin hay không thì tùy, gia đình đang yên ổn, cô đừng có mà dựng chuyện. Nếu như nhà này tan nát, cũng do cô chứ đừng đổ thừa cho tôi".

Anh ta không thừa nhận, nhưng tôi đã nhìn rất kỹ và nếu như anh ta không có gì, sao mà vội phá chiếc điện thoại để hủy bằng chứng? Tôi không còn quan trọng chứng cứ, những gì tôi thấy đã quá đủ rồi, tôi bị chồng phản bội từ bao giờ mà không hay. Từ hôm đó đến nay, chồng giữ thái độ lạnh nhạt, không nói câu nào với vợ con. Anh ta đi biền biệt, về nhà cũng chỉ lấy vài đồ cá nhân rồi lại đi.

Chồng ngoại tình lại còn tỏ rõ thái độ bất cần như vậy khiến tôi sốc và khổ tâm. Bây giờ tôi đang lâm vào tình cảnh khó xử, không biết có nên vì con mà tìm cách giữ chồng hay là thẳng thừng ly hôn? Hãy cho tôi lời khuyên!

Nguồn: [Link nguồn]

Ly hôn được 3 tháng, nửa đêm con gái nói mơ, hôm sau tôi liền đưa đi tìm chồng cũ

Vốn dĩ tôi đã ly hôn chồng rồi, tôi nghĩ tôi sẽ không đi bước nữa, ở vậy nuôi con nhưng vì con gái mà vợ chồng tôi lại quay về với nhau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Honganh@... ([Tên nguồn])
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN