Được bạn trai soái ca dẫn về nhà, tôi suy sụp muốn chia tay khi nhận ra bố chồng tương lai là ai

Sự kiện: Những tâm sự hay

Tôi không thể ngờ rằng, người đàn ông giầu có phong lưu ấy lại là bố chồng tương lai của tôi.

Tôi năm nay 25 tuổi, đang chuẩn bị bước vào hôn nhân với anh người yêu đẹp trai, nhà giàu. Trước khi đi đến quyết định nghiêm túc, muốn chung sống cả đời với nhau, tôi và bạn trai đã có khoảng thời gian 6 tháng yêu nhau. Mối tình của tôi đẹp như mơ, bạn trai tôi hào hoa, lãng mạn và rất chiều chuộng người yêu.

Ở bên nhau, tôi thấy thời gian trôi thật nhanh, muốn ở bên nhau cả ngày… Khi mà cảm thấy tìm được một nửa của cuộc đời mình, đồng điệu về nhiều thứ, công việc của cả hai cũng khá ưng ý thì hôn nhân ắt là điều sẽ đến. Bạn trai có phần nóng vội vì anh ấy đã ngoài 30 tuổi, suy nghĩ chín chắn và bắt đầu muốn có một gia đình hạnh phúc. Bởi nhiều người bạn của anh ấy đã kết hôn, có con và rất chững chạc.

Tôi cũng hơi băn khoăn vì mình còn trẻ, cũng mới đi làm công ty được hơn 2 năm, chưa phát triển được gì nhiều. Với lại, cả hai mới yêu nhau được nửa năm, vẫn cần phải có thời gian để hiểu rõ về nhau hơn. Nhưng bạn trai tôi quyết tâm, có điều kiện như vậy, tôi chẳng có lý do gì mà từ chối. Nói là làm, bạn trai dẫn tôi về nhà để xin phép bố mẹ anh cho làm đám cưới, đây cũng là lần đầu tôi gặp gỡ hai bác.

Cũng có lần bạn trai đưa tôi về nhà chơi, nhưng lúc đó bố mẹ anh ấy đi vắng, nên lần này gặp cũng là đề nghị một việc lớn khiến tôi rất hồi hộp. Khi bước chân vào phòng khách, tôi chủ động chào hỏi bố mẹ anh ấy, tôi ngờ ngợ khi nhìn rõ bố của anh ấy. Đúng rồi, đó chính là người đàn ông giầu có, phong lưu đã từng có thời gian cặp kè với một chị làm cùng công ty.

Được bạn trai soái ca dẫn về nhà, tôi suy sụp muốn chia tay khi nhận ra bố chồng tương lai là ai - 1

Biết được bố chồng tương lai là người như thế nào, tôi chỉ muốn chia tay bạn trai. Ảnh minh họa

Tôi rất thân với chị ấy, có vài lần lúc tan làm, khi hai chị em đang nói chuyện vui vẻ thì ông ấy chờ sẵn ở trên xe ô tô, hạ kính gọi chị lên xe đi cùng ông ta. Chị làm cùng công ty của tôi là người xinh đẹp, cao ráo, đang làm mẹ đơn thân nên khi được người giầu có quan tâm, chiều chuộng nên đã chấp nhận làm người tình lén lút của ông ta. Được một thời gian, ông ta cũng đã cắt đứt liên lạc để chuyển qua cặp kè người phụ nữ khác.

Không thể tin vào mắt mình, tôi luống cuống, phải lấy lý do đi gọt hoa quả để lấy lại bình tĩnh. Buổi nói chuyện đó, bố mẹ bạn trai tỏ ra vui mừng, đồng ý cho đám cưới, còn hứa hẹn tôi cuộc sống đầy đủ, thoải mái. Hai bác còn lấy điện thoại gọi điện cho bố mẹ tôi, xin phép cho hai con được lâu dài với nhau và hẹn một ngày thích hợp sẽ qua nhà để bàn bạc chuyện kết hôn. Tôi thì vẫn còn sốc khi biết rõ bố chồng tương lai là người như thế nào.

Từ hôm đó về, tôi vẫn còn ám ảnh bởi bố chồng tương lai. Chuyện riêng tư nhưng tôi nghĩ sẽ liên quan đến mình khi mà tôi kết hôn, làm con dâu của ông ấy. Tôi không biết sẽ phải xử trí ra sao khi đối diện với ông ấy và cả mẹ chồng nữa, tôi sẽ rất khổ tâm nếu như biết mà không nói cho bà rõ về con người thật của chồng.

Cả chồng tương lai của tôi nữa, tôi cũng rất băn khoăn, anh ấy đẹp trai, giàu có, hào hoa như vậy liệu có giống như bố anh ấy không… Nếu cưới tôi rồi mà vẫn lén lút ngoại tình thì không thể chấp nhận được. Hai gia đình hậu thuẫn, ủng hộ cho đám cưới của tôi, nhưng trong lòng tôi vẫn còn nhiều suy tư, lo lắng, không muốn làm con dâu của ông ấy. Liệu rằng, tôi có nên chấp nhận mọi chuyện để sống an phận, hay là chủ động chia tay bạn trai? Hãy cho tôi lời khuyên với!

Nguồn: [Link nguồn]

Được bạn trai giầu có cầu hôn, tôi phũ phàng từ chối khi biết rõ gia thế 'khủng' của bố chồng tương lai

Tôi cảm động trước màn cầu hôn lãng mạn, nhưng phũ phàng từ chối khi nghe xong tiết lộ về bố chồng tương lai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cindynguyen@... ([Tên nguồn])
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN