Nữ sinh đại học Trung Quốc vén rèm bí mật về cuộc sống sugar baby

Thứ Sáu, ngày 10/12/2021 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chỉ thân mật khoảng 2 tiếng đồng hồ, cô đã được trợ cấp bằng một tháng tiền sinh hoạt từ bố mẹ.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Mới đây, một nữ sinh viên đại học ở Trung Quốc đã công khai chia sẻ quá trình chuyển biến từ một học sinh giỏi thành sugar baby gây xôn xao dư luận. Không ngờ, chia sẻ này của nữ sinh viên lại vô tình thu hút rất nhiều sự quan tâm của những cô gái hiện đang làm sugar baby khác. Tất cả đều để lại bình luận, mô tả lại quá trình và kinh nghiệm được bao nuôi. 

Theo nữ sinh viên A, cô lớn lên ở một vùng quê, chịu nhiều áp lực học hành vì không muốn thua kém bạn bè, cô vẫn chấp nhận được một người đàn ông lớn tuổi bao nuôi để có sinh hoạt phí thoải mái. 

Nữ sinh chia sẻ: "Cha mẹ tôi đều là dân quê, mỗi tháng gửi cho tôi chi phí sinh hoạt cực ít, có thể nói là ít đến đáng thương, chưa bằng một nửa bạn cùng phòng. Nhưng tôi có cá tính mạnh mẽ, không muốn thua kém người khác. Khi có người đề nghị bao nuôi, tâm trạng tôi rất phức tạp, sau cùng vì số tiền 3333 tệ (khoảng hơn 12 triệu đồng), tôi đã chấp nhận yêu cầu của anh ta".

Nữ sinh đại học Trung Quốc vén rèm bí mật về cuộc sống sugar baby - 1

Ảnh minh hoạ.

Nữ sinh viên cũng thẳng thắn cho biết, chỉ thân mật khoảng 2 tiếng đồng hồ, cô đã được trợ cấp bằng một tháng tiền sinh hoạt từ bố mẹ, kinh tế không phải lo lắng. Thế nhưng cuối cùng, cô lại mắc bệnh hoa liễu, bị vợ của đối phương phát hiện, mắng chửi không ra gì, việc học cũng bị ảnh hưởng.

Tiếp đó, nữ sinh viên B chia sẻ, cô là sinh viên khoa diễn xuất thuộc một trường nghệ thuật. Sau khi tham dự một bữa tiệc tối, một người đàn ông trung tuổi đã tiếp cận cô, hứa sẽ bao nuôi. 

"Anh ấy đã có gia đình nhưng anh ấy nói rằng anh ấy muốn gặp tôi bất cứ lúc nào nhớ. Nếu tôi muốn, anh ấy sẽ thuê nhà cho tôi ở trung tâm thành phố, mọi chi phí anh ấy sẽ chịu, mỗi tháng còn cho tôi thêm một khoản đáng kể. Kỳ thực đó chính là sugar daddy. Tôi có chút không cầm được lòng nữa, tôi biết mọi người có thể khinh bỉ nhưng điều đó tốt cho cuộc sống của tôi hiện tại", nữ sinh B nói. 

Một nữ sinh viên đại học khác, nickname là Tiểu Thiến tự kể rằng, cô là chủ tịch của một câu lạc bộ khiêu vũ khi còn học đại học. Khi đang sinh viên năm cuối, đi thực tập ở một công ty ở Hàng Châu, cô đã gặp sếp của mình và người đàn ông này đã thay đổi quỹ đạo cuộc đời cô.

Vào đúng ngày sinh nhật, Tiểu Thiến say sưa và phát sinh quan hệ với sếp. Từ đó, hai người duy trì mối quan hệ không rõ ràng, sếp của cô cũng chuyển khoản cho cô một khoản cố định hàng tháng coi như bao nuôi.

Cuộc sống sung sướng, vui vẻ của Tiểu Thiến tưởng chừng sẽ ngọt ngào mãi cho đến một ngày, nữ sinh đọc lén tin nhắn trong điện thoại của sếp. Cô phát hiện, tất cả những hình ảnh và video thân mật của hai người đều bị phát tán và nhận những bình luận cực kỳ khó nghe. 

Khi Tiểu Thiến chất vấn sếp, gã thản nhiên nói với giọng chế giễu: "Cô thực sự nghĩ tôi thích cô sao? Đừng mơ nữa. Tôi chỉ muốn nếm thử cảm giác ân ái với một nữ sinh viên đại học, để không kém gì bạn bè tôi mà thôi". Đáng nói, gã sếp không một lời xin lỗi, còn quay ngược lại uy hiếp Tiểu Thiến, ép cô phải phục vụ khách hàng của mình, nếu không sẽ bị công khai mọi chuyện, thân bại danh liệt.

Trong cơn tuyệt vọng, Tiểu Thiến không còn cách nào khác, cô đành phải nghe lời sếp, trở thành đồ chơi của nhóm đàn ông lớn tuổi trong 4 năm tiếp theo. Chỉ cần họ cần là cô phải lao đến bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Mãi cho đến khi họ tìm thấy niềm vui mới, họ mới vứt bỏ cô nhưng một thứ rác rưởi. 

Chia sẻ của những cô gái trẻ Trung Quốc đã khiến nhiều người ngỡ ngàng và nhận ra, sugar baby thực sự là vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện đại. Rất nhiều cô gái trẻ không nhận ra sự nguy hiểm của việc trở thành "gái bao". Họ có thể phải trả giá bằng danh dự, sức khoẻ và bị ám ảnh tâm lý chỉ vì muốn thoả mãn vật chất nhất thời. Đây chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho những cô gái trẻ không có điều kiện nhưng muốn ăn chơi lại thích nhàn hạ. 

Nguồn: http://danviet.vn/nu-sinh-dai-hoc-trung-quoc-ven-rem-bi-mat-ve-cuoc-song-sugar-baby-502021101215...

Mạng xã hội tràn ngập trở lại các nội dung độc hại mang tên “sugar daddy - sugar baby”

Thời gian gần đây, sự hoạt động mạnh trở lại của các hội nhóm môi giới “tình cảm” trên mạng xã hội với việc...

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung