Nữ sinh Bách Khoa đẹp ‘Thi tịnh’ trong bộ ảnh mới

Sự kiện: Ảnh girl xinh hot

Thu Hường được biết đến là người người mẫu ảnh tự do và là stylist, bên cạnh công việc học tập. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, duyên dáng cùng chiều cao 1m71, trong bộ ảnh mới này, Thu Hường mang đến vẻ đẹp tĩnh lặng, diễm lệ, thi họa, khiến nhiều con tim xao xuyến.

Nữ sinh Bách Khoa đẹp ‘Thi tịnh’ trong bộ ảnh mới - 1

Nguyễn Thị Thu Hường (sinh năm 2000) đang là sinh viên ngành Khoa học Máy tính của trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Bên cạnh công việc học, Thu Hường còn là người mẫu ảnh tự do. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trong bộ ảnh mới này, Thu Hường mong muốn mang đến hình ảnh mang nét đẹp thi họa, diễm lệ và sâu lắng, khác biệt với nhiều bộ ảnh trước.

Nữ sinh Bách Khoa đẹp ‘Thi tịnh’ trong bộ ảnh mới - 2

Bộ ảnh mang tên gọi “Thi tịnh”, với ý nghĩa xinh đẹp như thi họa, tĩnh lặng, sâu lắng và diễm lệ. Trong bộ ảnh mới này, Thu Hường yêu kiều nổi bật giữa hàng ngàn bông hoa. Lên ý tưởng thực hiện vào một ngày trời nắng, trong vườn hoa tràn ngập sắc hồng. Đối với cô bạn, bộ ảnh này ghi lại khoảnh khắc tận hưởng ánh nắng đầu hè và đồng thời cũng là thời điểm nghỉ ngơi của mọi người.

Nữ sinh Bách Khoa đẹp ‘Thi tịnh’ trong bộ ảnh mới - 3

Thu Hường chia sẻ: “Đứng giữa vườn hoa này, mình đã nghĩ rằng, nếu có một dòng suối nhỏ chảy qua thì sẽ rất diễm lệ. Vậy nên, mình đã chọn một bộ váy màu xanh, để tạo cảm giác nhìn vào sẽ dễ chịu hơn trong thời tiết mùa hè này, cũng giống như tượng trưng cho con suối nhỏ, chảy qua”.

Nữ sinh Bách Khoa đẹp ‘Thi tịnh’ trong bộ ảnh mới - 4

Nữ sinh Bách Khoa đẹp ‘Thi tịnh’ trong bộ ảnh mới - 5

Là một “bóng hồng” nổi tiếng trong ngôi trường vốn “toàn nam sinh”. Mặc dù học về ngành kỹ thuật, tuy nhiên Thu Hường lại vô cùng yêu thích nghệ thuật. Cô bạn cũng tiết lộ, gần đây bản thân mới thử sức thêm với công việc stylist, bên cạnh mẫu ảnh. Khi tham gia vào công việc này, Thu Hường được gặp và làm việc với nhiều bạn photographer, mẫu ảnh và makeup mới, nhờ đó giúp cho bản thân có thêm nhiều cơ hội để kết bạn và hợp tác, có thêm nhiều bộ ảnh đẹp hơn nữa.

Nữ sinh Bách Khoa đẹp ‘Thi tịnh’ trong bộ ảnh mới - 6

Nữ sinh Bách Khoa đẹp ‘Thi tịnh’ trong bộ ảnh mới - 7

Và sắp tới trong tương lai, Thu Hường dự định, song song với công việc học và làm mẫu ảnh, stylist, cô bạn sẽ thử sức thêm ở một ngành nghề nữa, đó là trở thành một photographer. Vì Hường cho biết, cô bạn đang có rất nhiều ý tưởng về các concept hay mà bản thân muốn tự tay thực hiện nó. Hy vọng mọi người sẽ cùng chờ đợi và đón nhận những sản phẩm sắp tới của Thu Hường!

Nữ sinh Bách Khoa đẹp ‘Thi tịnh’ trong bộ ảnh mới - 8

Nữ sinh Bách Khoa đẹp ‘Thi tịnh’ trong bộ ảnh mới - 9

Nguồn: https://svvn.tienphong.vn/nu-sinh-bach-khoa-dep-thi-tinh-trong-bo-anh-moi-post1449479.tpo

Hoa khôi ĐH Bách Khoa Hà Nội rạng rỡ như tia nắng nhỏ giữa đất trời Sa Pa

Hoa khôi ĐH Bách Khoa Hà Nội trong trang phục của thiếu nữ vùng thảo nguyên, rạng rỡ như tia nắng nhỏ giữa đất trời Sa Pa khiến dân mạng đứng ngồi không yên.

Chia sẻ
Theo Thảo Trần - Ảnh: Anh Toản (Sinh viên Việt Nam)
Ảnh girl xinh hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung