Nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt muốn tìm cha cho con

Thứ Năm, ngày 28/01/2021 15:23 PM (GMT+7)

Trong Bạn muốn hẹn hò tập 688, Ngọc Bích cho biết mình đang kinh doanh 2 tiệm áo cưới khiến cho MC Hồng Vân phải thốt lên khen ngợi vì quá giỏi và năng động.

Nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt muốn tìm cha cho con - 1

Cô nàng Ngọc Bích xinh đẹp.

Tập 688 chương trình Bạn muốn hẹn hò chào đón Đình Đào (42 tuổi) đang làm việc tại TP.HCM và Ngọc Bích (29 tuổi) đang sống và làm việc tại Bình Dương.

Đình Đào cho biết điểm mạnh của anh là giỏi giao tiếp, nhưng đôi khi tính cách này lại bị... ghét vì nhiều cô gái không ưa tính xởi lởi. Anh chàng 42 tuổi thổ lộ thêm mình có tật... ở dơ, đặc biệt là phòng ốc trong nhà thiếu gọn gàng và không được sạch sẽ cho lắm khiến khán trường cười ồ.

Chia sẻ về tình trường của mình, Đình Đào cho biết anh từng trải qua 1 cuộc hôn nhân nhưng đã ly hôn được 7 năm và đang nuôi 1 con gái 13 tuổi. Về phía Ngọc Bích, cô nàng cũng từng ly hôn 2 năm và hiện đang nuôi 1 con gái 2 tuổi.

Về phía Ngọc Bích, cô nàng cho biết mình đang kinh doanh 2 tiệm áo cưới một lúc khiến cho MC Hồng Vân phải thốt lên khen ngợi vì quá giỏi và năng động. Cô nàng cho biết điểm mạnh của mình là rất giỏi lấy lòng người lớn và tự lập. 

Nữ chính cho biết thêm vì đổ vỡ trong hôn nhân quá sớm nên bị thiếu thốn về tình cảm, chính vì thế cô mong muốn tìm một người đàn ông không phải là người vô cảm, không hút thuốc và phải đam mê kinh doanh.

Nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt muốn tìm cha cho con - 3

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Ngọc Bích cho biết khoảng cách của cả hai khá xa thì liệu có gây cản trở trong chuyện hẹn hò hay không, nam chính cho biết điều đó không quan trọng vì chỉ cần muốn gặp thì bao xa anh cũng sẽ đến.

Tiếp đến, nữ chính bộc bạch rằng vì cô đã từng gãy đổ trong hôn nhân 1 lần nên niềm tin vơi đi rất nhiều, chính vì thế cô muốn tìm một người bạn trai cho cô sự tin tưởng thì mới dám bước tiếp thêm một lần nữa.

Nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt muốn tìm cha cho con - 4

Nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt muốn tìm cha cho con - 5

Kết quả, Ngọc Bích - Đình Đào đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Nguồn: https://danviet.vn/ban-muon-hen-ho-tap-688-nu-doanh-nhan-xinh-dep-thanh-dat-muon-tim-cha-cho-con...

Cô gái Sài thành chưa một lần yêu rớt nước mắt khi đi hẹn hò

Cô gái xinh đẹp thiếu thốn tình cảm gia đình đã xúc động rớt nước mắt trước sự chân thành của đàng trai.

Theo Đinh Đang (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò