Đi hẹn hò, anh tài xế kể một loạt tật xấu khiến đàng gái hết hồn

Thứ Năm, ngày 21/01/2021 00:05 AM (GMT+7)

Là người phụ nữ từng trải, bản lĩnh, liệu đàng gái có mở lòng chấp nhận lời hứa sẽ thay đổi của bạn trai mà trao nhau cơ hội?

Đi hẹn hò, anh tài xế kể một loạt tật xấu khiến đàng gái hết hồn - 1

Hẹn ăn trưa tập 253 cùng bà mối Cát Tường gặp gỡ cặp đôi từng trải qua một lần hôn nhân là Dương Khắc Niệm (47 tuổi, TP.HCM) làm tài xế đưa đón nhân viên ở Bình Dương và Huỳnh Thị Thu Anh (46 tuổi, Ninh Thuận) - chủ quán ăn tại TP.HCM.

Thu Anh là người nhanh nhẹn, vui vẻ, điểm yếu là ham công việc quên cả ăn. Cô trải qua 1 cuộc hôn nhân với người chồng đã mất cách đây 8 năm do bị ung thư, hiện con lớn đã lập gia đình còn con nhỏ học lớp 12 trường nội trú.

Đi hẹn hò, anh tài xế kể một loạt tật xấu khiến đàng gái hết hồn - 2

Khắc Niệm có điểm mạnh chăm tập thể thao và biết đàn hát. Anh kể ra một loạt tật xấu như nóng tính, khó tính, thẳng tính, nhậu nhiều… khiến đàng gái hoang mang cực độ.

Đi hẹn hò, anh tài xế kể một loạt tật xấu khiến đàng gái hết hồn - 3

“Tôi cũng đã ly dị vợ được 8-9 năm nay rồi nên tối về làm bạn với 4 bức tường, bạn bè rủ đi nhậu thì đi cho vui. Sống với nhau được 12 năm thì tôi phát hiện vợ đi ngoại tình. Hiện có hai con, con lớn 22 tuổi ở cùng mẹ, còn con nhỏ 16 tuổi ở cùng bố”, anh tài xế U50 chia sẻ về hôn nhân đứt gánh.  

Đi hẹn hò, anh tài xế kể một loạt tật xấu khiến đàng gái hết hồn - 4

Nghe những lời tâm sự của bạn trai, người phụ nữ từng trải, bản lĩnh Thu Anh nói rằng: “Em không đào sâu quá khứ của anh nhưng mong anh điều chỉnh lại sai lầm ở cuộc hôn nhân trước. Mình lớn rồi nên đến với nhau phải thật sự hạnh phúc”.

Khắc Niệm hứa sẽ thay đổi nếu có động lực. Cả hai đều có chung quan điểm khi đến được với nhau mà có con chung thì quá tốt.

Đi hẹn hò, anh tài xế kể một loạt tật xấu khiến đàng gái hết hồn - 6

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi cảm nhận được sự hiền lành, dễ thương của đối phương. Anh tài xế có màn thể hiện tài năng đàn hát tặng bạn gái cực ngọt.

Đi hẹn hò, anh tài xế kể một loạt tật xấu khiến đàng gái hết hồn - 7

Tham gia chương trình, đàng trai cũng như đàng gái đều trải qua một cuộc hôn nhân không trọn vẹn nên cả hai rất thấu hiểu và mong muốn có được một gia đình hạnh phúc biết lắng nghe, chia sẻ cùng nhau.

Đi hẹn hò, anh tài xế kể một loạt tật xấu khiến đàng gái hết hồn - 8

Kết thúc cuộc hẹn ngắn ngủi, người phụ nữ mạnh mẽ đã đồng ý cho anh tài xế cơ hội để cả hai tìm hiểu tiến tới xa hơn trong niềm vui của bà mối.

Đi hẹn hò, anh tài xế kể một loạt tật xấu khiến đàng gái hết hồn - 9

Đi hẹn hò, anh tài xế kể một loạt tật xấu khiến đàng gái hết hồn - 10

Nguồn: http://danviet.vn/di-hen-ho-anh-tai-xe-ke-mot-loat-tat-xau-khien-dang-gai-het-hon-50202121104667...

Khiến trái tim bạn gái thổn thức, thầy giáo đa tài vẫn từ chối hẹn hò

Được ghép đôi cùng cô nàng dễ thương và sống tình cảm, thầy giáo hát hay như ca sĩ vẫn bất ngờ từ chối.

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay