Nữ đại gia 63 tuổi kết hôn với trai trẻ kém 20 tuổi: "Chỉ có tiền mới mua được tình yêu"

Thứ Tư, ngày 07/10/2020 13:00 PM (GMT+7)

Khao khát được yêu thương từ lúc nhỏ cho đến lớn, người phụ nữ này vẫn mong có thể tìm thấy “chân ái” của mình dù đã ở tuổi "gần đất xa trời".

Mặc dù tình yêu không phân biệt tuổi tác nhưng những cuộc tình “phi công” như thế này khiến mọi người cảm thấy rất sốc. Đặc biệt là trong trường hợp của một nữ đại gia và chàng “phi công” trẻ.

“Tình yêu và tiền bạc là đôi cánh của một chiếc máy bay và nó không thể bay nếu thiếu 1 trong 2 thứ này”, nữ đại gia Từ Xuân Mai chia sẻ.

Nữ đại gia 63 tuổi kết hôn với trai trẻ kém 20 tuổi: "Chỉ có tiền mới mua được tình yêu" - 1

Từ Xuân Mai sinh năm 1957, trong một gia đình nghèo khó ở Đài Loan. Cô là con đầu, phía sau còn có thêm 4 đứa em. Cuộc sống nghèo khổ khiến cho vấn đề tiền bạc trở thành thứ cực kỳ quan trọng trong ý thức của mỗi người.

Vì vậy, khi Từ Xuân Mai mới 12 tuổi, cô bắt đầu đi làm thêm để giảm bớt áp lực cho cha mình. Cô chụp ảnh cho khách du lịch nhưng lại bị quỵt tiền. Trải nghiệm đi làm thêm lần đầu này để lại một dấu ấn không thể nào quên đối với cô. 

Nữ đại gia 63 tuổi kết hôn với trai trẻ kém 20 tuổi: "Chỉ có tiền mới mua được tình yêu" - 2

Năm 19 tuổi, Từ Xuân Mai có một cuộc gặp gỡ định mệnh với người đàn ông giàu có ở Đài Loan là Lý Văn Thanh. Vì quá ngây thơ, cô đã bị xâm hại trong một lần đến biệt thự của người này chơi.

Sau khi sự việc xảy ra, Lý Văn Thanh bày tỏ sự hối lối và đã cầu hôn cô. Mặc dù cô không có nhiều tình cảm với người đàn ông này nhưng gia đình cô lại cho rằng, đây chính là cơ hội để đổi đời. Trước sự thúc ép của gia đình, cô đã đồng ý kết hôn. 

Nữ đại gia 63 tuổi kết hôn với trai trẻ kém 20 tuổi: "Chỉ có tiền mới mua được tình yêu" - 3

Cuộc hôn nhân này trở thành một cơn ác mộng với Từ Xuân Mai, khi nàng Lọ Lem bước vào cuộc sống vương giả. Kể từ lúc chính thức trở thành vợ chồng, thái độ của Lý Văn Thanh thay đổi ngay lập tức. Vì xuất thân trong một gia đình nghèo, không có địa vị, trình độ của cô thậm chí còn thua cả người giúp việc nên cô không có được sự tôn trọng từ gia đình chồng. Ban đầu cô không ý thức được điều đó nên chỉ chọn cách im lặng. 

Sau khi chịu đựng tất cả, Từ Xuân Mai đã sảy thai và bắt đầu lên tiếng. Sau đó cô quyết định ly hôn. Chồng cũ của cô liên tục quấy rối cho tới khi cô kết hôn với người khác. 

Nữ đại gia 63 tuổi kết hôn với trai trẻ kém 20 tuổi: "Chỉ có tiền mới mua được tình yêu" - 4

Ở tuổi 25, cô cưới Trịnh Khải Tùng. Mặc dù chồng thứ 2 của cô tài năng không kém chồng cũ nhưng điểm khác biệt rõ ràng nhất là sự khiêm tốn. Có thể nói rằng, cuộc sống của cô lúc này rất hạnh phúc, không bạo lực, không chà đạp, cô được sống những ngày là chính mình.

Trong cuộc hôn nhân lần này, cô sinh được ba người con, 2 trai 1 gái và nhận được sự tôn trọng tuyệt đối mà trước đây cô chưa từng có. Chồng cô rất kiên nhẫn giúp đỡ để cô sớm hoà nhập cuộc sống của một gia đình giàu có.

Những tưởng cuộc sống của cô cứ hạnh phúc như thế nhưng chồng cô đã ngoại tình trong lúc cô đang mang thai. Sau khi tha thứ cho chồng, cuộc sống gia đình cô không xảy ra nhiều biến cố nữa. Hai mươi năm chung sống bên nhau, chồng cô đột ngột qua đời vì bạo bệnh, cô được thừa hưởng toàn bộ tài sản của chồng lên tới 7 tỷ nhân dân tệ. Dù sống trong giàu sang nhưng cô không cảm thấy hạnh phúc.

Nữ đại gia 63 tuổi kết hôn với trai trẻ kém 20 tuổi: "Chỉ có tiền mới mua được tình yêu" - 5

Sau cái chết của chồng, Từ Xuân. Mai rất thất vọng về cuộc sống và đã uống thuốc ngủ tự tử. Lúc này, cô may mắn gặp được Huỳnh Hải Minh, người đã cứu mạng cô. Sau đó, cô đem lòng yêu người đàn ông kém mình 10 tuổi.

Tuy nhiên, cuộc tình này cũng không kéo dài quá lâu, cô nhanh chóng tìm thấy tình yêu mới bên cạnh một chàng trai trẻ kém cô 20 tuổi. Chính người này đã khiến cô tin rằng, chỉ có tiền mới đem lại tình yêu. Quan điểm của cô ngay lập tức gây ra tranh cãi lớn trong dư luận suốt một thời gian dài.

Cuối cùng, cuộc hôn nhân của người phụ nữ 63 tuổi giàu có kết hôn với chàng trai trẻ 20 tuổi cũng thất bại. Dân mạng Đài Loan cho rằng, cuộc hôn nhân này ngay từ đầu đã quá khập khiễng, vậy nên cái kết tan vỡ chỉ là chuyện sớm muộn.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-dai-gia-63-tuoi-ket-hon-voi-trai-tre-kem-20-tuoi-chi-co-tien-moi-mua-duoc-t...

Đại gia lấy 5 vợ, luân phiên ngủ với mỗi vợ mỗi tối thứ 5 hàng tuần

Kết hôn với 5 người vợ và có tới 25 đứa con nhưng người đàn ông này luôn đối xử tốt và bình đẳng với tất cả...

Theo Phan Hằng - Read (Dân Việt)
sự kiện Phụ nữ và gia đình
Báo lỗi nội dung