Nhan sắc quá xinh đẹp, nữ giảng viên bị phụ huynh ghét ra mặt, đòi sa thải

Sự kiện: Ảnh girl xinh hot

Theo đó, đa phần phụ huynh cho rằng con cái của mình đến trường học chỉ toàn lo ngắm nhìn cô giáo chứ không tập trung học hành, như vậy vừa tốn tiền của bố mẹ vừa ảnh hưởng đến chính bản thân học sinh.

Thông thường, khi đứng trên bục giảng để giảng dạy, các giáo viên sẽ luôn ăn mặc gọn gàng, tránh kiểu thời trang quá lố để gây mất tập trung, khiến học sinh bắt chước hoặc ảnh hưởng đến hình ảnh nghề giáo. Tuy nhiên, một nữ giảng viên tại tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc), cô đã bị phụ huynh "bóc phốt" chỉ vì ngoại hình quá... xinh đẹp.  

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn cùng tính cách dễ chịu nên học sinh đều rất thích tiết học của cô giáo này. Chưa hết, một số em còn đăng tải lên mạng để "flex" về độ xịn xò của giáo viên trường mình. Tuy nhiên, sau khi hình ảnh của cô giáo này lan tỏa và nổi rần rần khắp cõi mạng, một số phụ huynh đã xem được và họ tỏ rõ sự không hài lòng.

Theo đó, đa phần phụ huynh cho rằng con cái của mình đến trường học chỉ toàn lo ngắm nhìn cô giáo chứ không tập trung học hành, như vậy vừa tốn tiền của bố mẹ vừa ảnh hưởng đến chính bản thân học sinh.

Nữ giảng viên tại tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc), cô đã bị phụ huynh "bóc phốt" chỉ vì ngoại hình quá xinh đẹp. Ảnh: Sohu.

Nữ giảng viên tại tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc), cô đã bị phụ huynh "bóc phốt" chỉ vì ngoại hình quá xinh đẹp. Ảnh: Sohu.

Vậy nên, họ có cái nhìn không mấy thiện cảm với nữ giáo viên này. Ngay kể cả khi cô có khả năng giảng dạy và truyền đạt kiến thức tốt đến đâu, nhưng vẻ bề ngoài của cô quá nổi bật vẫn sẽ làm giảm sự chú ý của học sinh vào bài vở.

Liên quan đến câu chuyện này, cư dân mạng đã chia ra làm nhiều luồng ý kiến khác nhau. Có netizen việc giáo viên quá xinh đẹp, ăn diện quá phong cách, hay trang điểm lòe loẹt là không phù hợp với môi trường học đường. Đi theo trào lưu không có nghĩa là bất chấp môi trường không phù hợp, giáo viên phải là tấm gương tốt cho học sinh noi theo. 

Song song với đó, cũng có người lên tiếng bênh vực rằng ngoại hình của một người không phải là chủ đề để mọi người phê phán, hành động của các vị phụ huynh là vô cùng phản cảm. 

Trước đó, một nữ giáo viên mầm non người Trung Quốc cũng khiến một số phụ huynh bất bình, đòi sa thải vì ngoại hình quá xinh đẹp, thân hình cao ráo, nhìn thoáng qua còn có nét giống như nữ minh tinh nổi tiếng Angela Baby. 

Nữ giáo viên mầm non người Trung Quốc cũng khiến một số phụ huynh bất bình, đòi sa thải vì ngoại hình quá xinh đẹp. Ảnh: Sohu.

Nữ giáo viên mầm non người Trung Quốc cũng khiến một số phụ huynh bất bình, đòi sa thải vì ngoại hình quá xinh đẹp. Ảnh: Sohu.

Một số mẹ học sinh phàn nàn rằng, vì cô giáo quá xinh đẹp mà chồng của họ chưa đến giờ tan làm đã tranh đi đón con. Điều này khiến họ bất an, yêu cầu nhà trường đuổi việc cô giáo.

Đáp lại yêu cầu vô lý này, nhà trường cho biết, nữ giáo viên không chỉ xinh đẹp mà năng lực dạy học rất tốt, nhiệt tình, chu đáo, được các em học sinh vô cùng quý mến. Lớp mà nữ giáo viên chủ nhiệm cũng luôn đạt thành tích cao.

Thêm vào đó, khi đứng lớp, nữ giáo viên luôn ăn vận kín đáo, giản dị, không hề gây chú ý lại cố gắng làm tốt trách nhiệm truyền đạt kiến thức của mình, không có lý do gì lại sa thải một người như vậy.

Nguồn: [Link nguồn]

”In tư” nữ giảng viên sở hữu nhan sắc khiến một trường đại học Trung Quốc bị chỉ trích

Mới đây, một trường đại học tại Trung Quốc bất ngờ bị cư dân mạng chỉ trích chỉ vì thuê nữ giảng viên có "visual đỉnh cao" đến dạy học nhằm lôi kéo sinh viên...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh (T/h) ([Tên nguồn])
Ảnh girl xinh hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN