Người yêu cũ cô dâu kéo bạn tới phá đám cưới, chú rể nói một câu khiến anh ta xấu hổ rời đi

Sự kiện: Người yêu cũ

Ngày cô gái lên xe hoa về nhà chồng, anh chàng người yêu cũ đã xuất hiện cùng với một nhóm người để phá đám.

Đám cưới là chuyện trọng đại của mỗi người, chính vì vậy, công tác chuẩn bị trước ngày cưới luôn được chuẩn bị kỹ càng và chỉn chu nhất có thể. Thế nhưng “người tính không bằng trời tính”, đôi khi, mọi thứ đã được đầu tư tươm tất nhưng chỉ cần một sự cố nhỏ cũng khiến tất cả mọi người hết sức lo lắng.

Trong đám cưới diễn ra tại Quý Châu, Trung Quốc ngày 5/12 vừa qua, sự xuất hiện của người yêu cũ cô dâu đã khiến đám cưới suôn sẻ bỗng chốc bị náo loạn.

Được biết, trước khi đến với chú rể, cô dâu từng có 3 năm yêu đương với người yêu cũ nhưng vì mâu thuẫn nên đã đường ai nấy đi. Thời gian sau, cô gái trở về quê và lấy chồng theo sự sắp đặt của gia đình.

Người yêu cũ cô dâu kéo bạn tới phá đám cưới, chú rể nói một câu khiến anh ta xấu hổ rời đi - 1

Tuy nhiên, anh chàng người yêu cũ lại không chấp nhận sự thật này. Anh ta nhiều lần đến nhà cô gái xin quay lại nhưng đều bị cô từ chối. Dù vậy, nam thanh niên vẫn đeo bám không ngừng nghỉ, thậm chí còn tuyên bố sẽ phá đám cưới của bạn gái cũ bằng được.

Nói là làm, ngày cô gái lên xe hoa về nhà chồng, anh chàng người cũ này liền xuất hiện cùng với một nhóm người để chặn xe hoa. Những người này ra sức nhục mạ cô dâu chú rể bằng những lời lẽ hết sức khó nghe.

Thấy hôn lễ bị phá đá, chú rể đã lên tiếng bảo vệ vợ của mình. Đáng chú ý, chú rể nói một câu nhưng lại như "tát" vào bạn trai cũ của vợ. Chú rể lớn tiếng: "Anh không soi gương nhìn lại mình à? Tôi có công việc, có nhà, có xe, anh có mua nổi nhà ở Quý Dương không?".

Câu nói này đã khiến người đàn ông dừng lại hành vị phá hoại của mình. Lúc này, mẹ cô dâu cũng chạy đến khuyên can anh chàng người yêu cũ của con gái. Cuối cùng, dưới sự thuyết phục của mọi người, người đàn ông đành ngậm ngùi rời đi cùng đám bạn.

Người yêu cũ cô dâu kéo bạn tới phá đám cưới, chú rể nói một câu khiến anh ta xấu hổ rời đi - 2

Vụ việc sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều lên tiếng chỉ trích hành vi kích động của chàng trai.

"Chia tay rồi sao không buông tha cho cô gái"; "Sự bình tĩnh của chú rể khiến tôi cho rằng cô dâu đã lựa chọn chính xác"; "Chắc chàng trai còn nhiều tình cảm, mong anh này sớm tình được tình yêu của đời mình",... là một số bình luận đáng chú ý.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/nguoi-yeu-cu-co-dau-keo-ban-toi-pha-dam-cuoi-chu-re-noi-mot-cau-...

Bạn trai cũ xuất hiện tại đám cưới, hành động của cô dâu khiến dân tình xôn xao

Thấy bạn trai cũ xuất hiện trong bộ đồ con gấu, cô dâu nhìn chằm chằm rồi có hành động đầy bất ngờ trước mặt chú rể và quan khách.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (Đời sống & Pháp luật)
Người yêu cũ Xem thêm
Báo lỗi nội dung