Nghẹn đắng phát hiện con trai 8 tuổi thực chất là kết quả cuộc tình vụng trộm của vợ với người khác

Anh yêu cầu cô tiết lộ danh tính người cha thực sự, cho rằng cậu bé đáng được biết bố đẻ mình là ai. Tuy nhiên, vợ không đồng ý.

Một người đàn ông ở Anh đệ đơn ly hôn và muốn người vợ không chung thủy phải trả lại "từng xu" đã bỏ ra trong quá trình nuôi dạy cậu con trai mà anh tưởng là con đẻ mình. Tuy nhiên, đứa trẻ thực chất là kết quả cuộc tình vụng trộm của cô vợ với người khác.

Người đàn ông đau khổ khi phát hiện mình đã "nuôi con tu hú" suốt 8 năm. Ảnh minh họa

Người đàn ông đau khổ khi phát hiện mình đã "nuôi con tu hú" suốt 8 năm. Ảnh minh họa

Anh này cũng đòi vợ bồi thường cho sự phiền muộn mà cô gây ra sau khi anh phát hiện sự thật. Anh cũng yêu cầu cô tiết lộ danh tính người cha thực sự, cho rằng cậu bé đáng được biết bố đẻ mình là ai. Tuy nhiên cô vợ không đồng ý những điều kiện trên.

Theo thẩm phán Cohen, Tòa án Tối cao chuyên trách gia đình ở London, người chồng đã rất đau đớn khi biết con trai 8 tuổi không phải máu mủ của mình. Anh ta "rất tức giận nhưng phải cố kiểm soát" và quyết định đâm đơn kiện vợ.

Danh tính bé trai cũng như của đôi vợ chồng trên được giữ kín để bảo vệ quyền riêng tư của đứa trẻ.

Ông Cohen cũng cho hay người vợ "hiện vô cùng hối lỗi" sau mọi chuyện.

Phụ nữ ngoại tình và những hậu quả đau lòng để lại

Không nhận được sự cảm thông từ xã hội

Với phụ nữ một khi đã ngoại tình thì rất ít khi nhận lại được sự tha thứ từ chồng và cảm thông từ xã hội. Ngay cả chính với bản thân mình, đôi khi họ luôn sống trong dằn vặt và tự trách móc bản thân và không tha thứ cho chính hành động của mình.

Phụ nữ ngoại tình không khác gì tự kí vào tờ ly hôn mình viết sẵn. Dù cho người chồng có yêu vợ bao nhiêu đi chăng nữa thì hình ảnh vợ quấn quýt thân mật bên người đàn ông khác sẽ không thể nào xóa được ra khỏi tâm trí họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Những đứa trẻ là người chịu hậu quả nặng nề nhất

Và hậu quả chính là những đứa con phải chịu đựng. Đứa con là sợi dây vô hình ràng buộc giữa hai người. Cho dù có tiếp tục sống với nhau, thì tình cảm cũng chẳng thể nào mặn nồng được như trước thậm chí cáu gắt, tranh cãi, đánh chửi lẫn nhau, và tất nhiên có con nào muốn bố mẹ chúng trở nên như vậy.

Còn nếu quyết định chia tay, thì chính đứa con của bạn là người chịu thiệt thòi lớn nhất bởi chúng không được lớn lên trong một môi trường có trọn vẹn tình yêu thương của cha, mẹ, chẳng thể nhận được đầy đủ sự yêu thương chăm sóc như những đứa trẻ khác.

Làm xấu hình ảnh bản thân

Khi bạn vướng vào ngoại tình, mọi người sẽ nhìn bạn bằng con mắt khác, không chỉ khinh bỉ, dè bỉu mà họ luôn xăm soi nhất cử nhất động của bạn. Hãy nhớ, dù họ cười nói với bạn nhưng thật tâm, họ chỉ muốn bạn biến mất khỏi mắt họ.

Phải bị động... ly hôn

Một khi phụ nữ đã bị "bắt tại trận" sẽ phải đối mặt với nguy cơ phải "ly hôn bị động". Sau cuộc ly hôn, nếu không có công việc ổn định thì chất lượng cuộc sống của họ tất yếu sẽ tuột dốc rất lớn, chưa kể nếu phải nuôi con một mình và đối mặt với dư luận thì cuộc sống sẽ càng chông chênh hơn.

Tổn hại tinh thần

Khi vướng vào mối quan hệ ngoài luồng, bạn sẽ luôn sống trong trạng thái lo âu, sợ hãi. Bạn sợ bị người ta phát hiện nên suốt ngày chăm chăm xóa tin nhắn, kiểm tra mail,... Suốt ngày tâm trí bạn chỉ nghĩ đến việc xóa dấu vết nên làm việc không hiệu quả.

Nguồn: [Link nguồn]

Ngày nay ngoại tình đã trở thành một cơ hội bình đẳng nam nữ, khi phụ nữ không lệ thuộc vào chồng về vật chất và tài chính, khi hôn nhân không có tình yêu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tường Vy (t/h) ([Tên nguồn])
Ngoại tình của phụ nữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN