Muôn vàn kiểu giấu quỹ đen chỉ người chồng có "IQ vô cực" mới nghĩ ra

Thứ Sáu, ngày 01/05/2020 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Để có được thêm khoản chi tiêu mà không cần phải báo cáo với vợ, các anh chồng đã nghĩ ra trăm phương ngàn kế cất giấu quỹ đen.

Muôn vàn kiểu giấu quỹ đen chỉ người chồng có "IQ vô cực" mới nghĩ ra - 1

Pha giấu tiền đỉnh cao trong công tắc điện

Câu chuyện chồng giấu vợ lập quỹ đen đang trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội. Trong một diễn đàn cả triệu thành viên, các chị em đã thi nhau khoe "thành tích" tìm được chỗ giấu tiền của chồng.

Gần như tất cả ngóc ngách trong ngôi nhà đều được các anh chồng tận dụng để cất tiền. Tuy nhiên bằng một giác quan đặc biệt nào đó, chị em đều túm được.

Những chiêu thức giấu tiền vào ngăn tủ quần áo, bàn làm việc hay trong giầy đều đã lỗi thời. Giới đàn ông đã thể hiện "IQ vô cực" qua những “phát kiến” không thể ngờ tới.

Đỉnh cao nhất phải kể đến trường hợp giấu tiền trong ổ điện. Người chồng này đã khéo léo cuộn tiền lại và nhét vào công tắc đèn. Đây là chiêu thức cao tay bởi gần như không bao giờ người vợ ngó ngàng đến thiết bị này.

Muôn vàn kiểu giấu quỹ đen chỉ người chồng có "IQ vô cực" mới nghĩ ra - 2

Muôn vàn kiểu giấu quỹ đen chỉ người chồng có "IQ vô cực" mới nghĩ ra - 3

Các thiết bị điện tử được tận dụng để giấu quỹ đen

Đây là phương pháp được rất nhiều người áp dụng. Họ tận dụng triệt để những hiểu biết về máy móc nhằm qua mặt vợ. Vì vậy, từ ổ đĩa laptop, ổ cứng máy vi tính, bên trong thùng loa đều trở thành chỗ giấu quỹ đen lý tưởng.

Một anh chồng khác lại biết tận dụng "binh pháp" để cất tiền. Áp dụng câu nói "Nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất", anh chồng đã dính tiền vào ngay đằng sau chiếc gương trên bàn trang điểm của vợ.

Cũng có người sử dụng chiêu thức trên nhưng lại không may mắn. Mặc dù đã rất kỳ công gài tiền vào chiếc chổi song người chồng này lại nhanh chóng bị phát hiện khi cô vợ quét nhà. Một trường hợp khác cất tiền trong thùng gạo cũng đã bị vợ tịch thu.

Muôn vàn kiểu giấu quỹ đen chỉ người chồng có "IQ vô cực" mới nghĩ ra - 4

Giấu tiền trong thùng gạo

Muôn vàn kiểu giấu quỹ đen chỉ người chồng có "IQ vô cực" mới nghĩ ra - 5

Người vợ phát hiện quỹ đen của chồng khi quét nhà

Nhà tắm là không gian riêng tư nhất trong căn hộ và cũng là nơi người chồng bước vào đầu tiên sau khi đi làm về cùng chiếc ví của mình. Bởi vậy, việc tận dụng địa điểm này cất giấu quỹ đen rất phổ biến.

Chỉ cần một túi zip chống nước, các anh chồng có thể biến chỗ đựng nước xả bồn cầu thành một "két sắt" an toàn. Ngoài ra chỉ cần 1 đoạn băng dính cũng sẽ khiến nóc bình nóng lạnh thành "đồng minh".

Muôn vàn kiểu giấu quỹ đen chỉ người chồng có "IQ vô cực" mới nghĩ ra - 6

Giấu tiền trong bồn nước xả

Đối với những gia đình có sân vườn thì càng có nhiều không gian để cất giấu “kho báu”. Với một chiếc lọ thủy tinh, một ít keo dán để đánh dấu nắp lọ, thêm công đoạn chôn dưới một gốc cây nào đó, quỹ đen gần như sẽ an toàn tuyệt đối.

Không thể phủ nhận việc đàn ông luôn có những khoản chi tiêu riêng tư, thế nhưng việc tạo lập quỹ đen sẽ tiềm ẩn nhiều rắc rối. Trong trường hợp bị vợ phát hiện, ngoài việc người chồng sẽ mất tiền mà còn mất đi cả sự tin tưởng.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/muon-van-kieu-giau-quy-den-chi-nguoi-chong-co-iq-vo-cuc-moi-nghi-ra-1...

Con gái làm vỡ bình quý, ông bố bị lộ quỹ đen ”còm cõi” trong 13 năm

Hành động vô tình của cô con gái tố cáo "quỹ đen" của bố trong suốt 13 năm.

Chia sẻ
Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Giữ tiền của chồng: Nên hay không?
Báo lỗi nội dung