Một bông hoa của đá đến từ trường Đại học Xây Dựng

Thứ Sáu, ngày 23/07/2021 14:00 PM (GMT+7)

Nguyễn Thị Oanh, sinh năm 2000, quê Nghệ An, sinh viên năm 4, khoa Kỹ Thuật Môi Trường, trường Đại học Xây Dựng, là một thành viên tiểu biểu, năng động, gương mẫu trong quá trình học tập cũng như các phong trào hoạt động của Đoàn Hội.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Một bông hoa của đá đến từ trường Đại học Xây Dựng - 1

Nguyễn Thị Oanh, sinh năm 2000

Oanh là một đại diện tiêu biểu cho các nữ sinh trường Xây, một bông hoa của đá luôn bản lĩnh, tràn đầy nhiệt huyết và trách nhiệm trong hành trình hoàn thiện cũng như khẳng định bản thân mình.

Một bông hoa của đá đến từ trường Đại học Xây Dựng - 2

Oanh chia sẻ, là một người rất thích tham gia các hoạt động ngoại khoá ngay từ khi còn là học sinh, sau khi bước chân vào giảng đường Đại học, Oanh đã chọn Hội sinh viên là nơi học hỏi và thực hiện niềm đam mê trong những năm tháng sinh viên của mình. Với thế mạnh có ngoại hình ưa nhìn và khả năng giao tiếp khéo léo, Oanh đã bắt đầu hành trình của mình ở Hội sinh viên với vai trò là thành viên của Ban đối ngoại.

Sau khoảng thời gian tích cực làm việc, chứng minh năng lực bản thân tại Ban đối ngoại, Oanh đã được chuyển sang Ban kiểm tra với tư cách là phó Ban. Mang trong mình tinh thần, nhiệt huyết tuổi trẻ trong công tác Hội, Oanh đồng thời cũng là một cán bộ Đoàn gương mẫu, tiên phong trong hoạt động phong trào Đoàn của Nhà trường.

Một bông hoa của đá đến từ trường Đại học Xây Dựng - 3

Một bông hoa của đá đến từ trường Đại học Xây Dựng - 4

Sự cống hiến của Oanh được ghi nhận qua các thành tích tiêu biểu như: Đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên Thủ đô năm học 2018 - 2019; Đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên Thủ đô năm học 2019-2020; Đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên thủ đô nhiệm kỳ 2019-2020. Hiện nay, cô gái xinh đẹp tài năng ấy đang là Phó chủ tịch kiêm Trưởng ban Kiểm tra của Hội sinh viên trường Đại học Xây Dựng khóa XIX nhiệm kỳ 2020-2023.

Một bông hoa của đá đến từ trường Đại học Xây Dựng - 5

Một bông hoa của đá đến từ trường Đại học Xây Dựng - 6

Một bông hoa của đá đến từ trường Đại học Xây Dựng - 7

Song song với các hoạt động tích cực tại Hội sinh viên, Oanh cũng rất chú tâm đến vấn đề học tập của bản thân, Oanh đã hoàn thành đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Nghiên cứu công nghệ phân huỷ kỵ khí rác thải hữu cơ có khả năng phân huỷ sinh học” cùng nhóm nghiên cứu và đạt giải Nhì.

Tự nhận là một người “cuồng công việc” song Oanh luôn biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Những lúc rảnh rỗi Oanh thường thích đạp xe, nghe nhạc, đọc sách, nấu ăn và đi du lịch vừa để giảm stress vừa để nâng cao các kỹ năng, vốn sống và chất lượng cuộc sống của mình.

Một bông hoa của đá đến từ trường Đại học Xây Dựng - 8

Một bông hoa của đá đến từ trường Đại học Xây Dựng - 9

Nguyễn Thị Oanh là một đại diện tiêu biểu cho các nữ sinh trường Xây, một bông hoa của đá luôn bản lĩnh, tràn đầy nhiệt huyết và trách nhiệm trên hành trình hoàn thiện cũng như khẳng định bản thân mình.

Nguồn: https://svvn.tienphong.vn/mot-bong-hoa-cua-da-den-tu-truong-xay-post1358140.tpo

Nổi tiếng vì con gái mà làm xây dựng, sau 5 năm cô gái lột xác nóng bỏng kinh ngạc

Ở tuổi 17, cô gái trẻ bất ngờ nổi tiếng vì hình ảnh đi làm cho một công trường xây dựng. 5 năm sau, từ một cô nàng...

Theo Tú Chân (Sinh viên Việt Nam)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung