Mời tình cũ đang chửa của chồng sắp cưới về nhà sống, cô gái cao tay khiến ai cũng nể

Sự kiện: Người yêu cũ

Nghe Đức cúi mặt bật khóc kể về lần trót dại đó, Quyên đau lắm, nhưng rồi cô tự nhủ nếu mình không tỉnh thì có thể mắc mưu ả đàn bà lọc lõi đó…

Mời tình cũ đang chửa của chồng sắp cưới về nhà sống, cô gái cao tay khiến ai cũng nể - 1

Tình cũ của chồng sắp cưới tìm tới tận nhà đã phạt vạ về cái thai trong bụng (Ảnh minh họa)

Cả đời này, Quyên sẽ không bao giờ quên được cái ngày cô dạm ngõ. Chắc chẳng có cô gái nào tội nghiệp như Quyên khi trong ngày hai bên họ hàng gặp gỡ để bàn tính chuyện trăm năm thì lại bị phá bĩnh bởi một kẻ khác. Không chỉ cô xấu mặt mà bố mẹ cũng ê chề, nhục nhã vì con.

Quyên và Đức yêu nhau được khoảng 4 tháng. Cô với anh không phải quá già để phải yêu nhau, cưới vội nhưng phải thừa nhận rằng khi gặp nhau, hai người đã cảm thấy bị cuốn hút lạ thường. Cũng chính bởi vậy mà Quyên với Đức quyết định cưới sớm sau nửa năm yêu nhau.

Trước khi gặp gỡ, mỗi người cũng đều đã có những cuộc tình đã qua. Đức có vài lần kể cho Quyên nghe về mối tình trước nhưng cô cũng không quá bận tâm vì cái gì đã qua rồi thì thôi. Điều cô coi trọng là hiện tại tình yêu của hai người như thế nào.

Ấy vậy mà, ngay trong chính ngày dạm ngõ của hai người, một việc kinh thiên động địa đã xảy ra. Ngày hôm đó, khi họ hàng hai bên đang tề tựu đông đủ bàn luận chuyện cưới xin thì bỗng đâu một cô gái xuất hiện trước cửa nhà Quyên. Cô ta đường đột bước vào phòng khách, cái bụng ỏng lên phía trước của cô nàng làm ai cũng chột dạ về một sự chẳng lành.

Cô gái tự giới thiệu là tình cũ của Đức và giờ đang mang thai đứa con của anh. Cái bụng bầu dễ cũng phải 5,6 tháng rồi. Nó là kết quả của một đêm cuối cùng trước khi hai người chia tay. Nhìn gương mặt thảng thốt của Đức, Quyên cũng cảm thấy dường như anh quá sốc.

Cô ta nói:

- “Em đã định một mình nuôi con nhưng không ngờ anh lại cưới vợ sớm như vậy nên em nghĩ mình không có lý do gì phải chịu thiệt thòi. Giờ anh tính sao với đứa con trong bụng em đây?”.

Ngày hôm đó, hai bên gia đình náo loạn, bố mẹ Quyên giận tím mặt về cậu con rể quý hóa làm cả nhà một phen ê mặt. Quyên cố gắng giữ bình tĩnh nhất có thể vì không muốn sự rối bời làm mình mất tự chủ và phán quyết.

Đêm hôm đó, cô và Đức đã nói chuyện cả đêm. Anh bảo chính anh cũng không hề lường trước chuyện này. Hơn nữa lí do anh bỏ người cũ là vì phát hiện cô ta lăng nhăng với 1 người nên mới chia tay. Nhưng chuyện anh và cô ta có ở bên nhau ngày cuối là có thật, không hiểu đứa bé thực sự là con ai…

Tin lời chồng tương lai, Quyên quyết định vẫn sẽ cưới anh làm chồng. Cô tin vào sự chân thành của Đức và có linh cảm về một âm mưu mà ả tình cũ kia tạo ra. Ngày ăn hỏi của hai người vẫn diễn ra như dự định.

Quả đúng như Quyên dự đoán, ả tình cũ lại vác bụng bầu đến ăn vạ. Trước mặt hai bên họ hàng, Quyên thản nhiên mang ra 2 tờ giấy, kèm theo một cọc tiền. Cô tuyên bố:

 “Tôi cũng chẳng nặng nề chuyện quá khứ, đứa bé không có tội. Nếu nó đúng là con của anh Đức, thì tôi cũng sẽ yêu thương nó. Giờ cô cầm lấy số tiền này mà dưỡng thai. Tôi cũng muốn mời cô về nhà chúng tôi sống. Tôi sẽ bố trí một phòng cho cô ở. Điều duy nhất là cô kí vào bản cam kết này, chịu trách nhiệm về việc sau khi cô sinh con, chúng ta sẽ cùng đi xét nghiệm ADN cho đứa trẻ. Nếu đúng con anh Đức, chúng tôi sẽ nuôi nó và gửi cô một khoản tiền. Còn nếu không đúng, chúng tôi sẽ kiện cô ra tòa. Đây sẽ là biên bản bằng chứng… Cô kí đi, rồi cầm tiền…”

Nghe xong lời Quyên nói, cô ả tái mét mặt. Cô nàng cúi gằm mặt rồi lập cập trả lời:

- “Thôi tôi không phiền ngày vui nữa, mọi chuyện, từ từ tính sau. Tôi xin phép…”

Nhìn dáng điệu cô ả chuồn vội, chẳng cần làm xét nghiệm thì cả Quyên và Đức đều hiểu đứa bé trong bụng cô ta không phải con của Đức. Ai cũng khen ngợi Quyên bình tĩnh và bao dung nên mới có được cơ sự này. Còn Quyên thì vỡ òa trong nghẹn ngào vì hạnh phúc của cô có lẽ đã trọn vẹn hơn… Nhà chồng ai cũng thêm quý trọn, còn bản thân Đức càng hiểu hơn ai hết giá trị của vợ mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/moi-tinh-cu-dang-chua-cua-chong-sap-cuoi-ve-nha-song-co-gai-ca...

Cả hôn trường sốc khi bạn gái cũ chú rể mặc váy cưới lên cướp rể

Bạn gái của chú rể xuất hiện, khiến toàn bộ hôn lễ trở thành một vở bi hài kịch.

Chia sẻ
Theo Tuệ Lâm (thoidaiplus.giadinh.net.vn) (Gia đình & Xã hội)
Người yêu cũ Xem thêm
Báo lỗi nội dung