Miss Teen 2012 hội ngộ sau đêm đăng quang

Thứ Hai, ngày 01/04/2013 17:53 PM (GMT+7)

5 cô gái xinh đẹp của Miss Teen 2012 đã bất ngờ hội ngộ tại một sự kiện ở TP.HCM

Sự kiện:

Miss Teen 2019

Cuối tuần qua, 4 Miss Teen miền Nam: Thùy Dung, Nha Trang, Kiều Oanh và Hải Băng đã cùng đến dự tham gia một sự kiện sinh nhật tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài 4 cô gái, còn có sự góp mặt của Tuyết Nhung – đại diện Miss Teen miền Trung, cũng từ Đăk Nông đến tham gia cùng bốn cô bạn của mình.

Cả 5 cô gái đã không giấu nổi niềm vui, “tay bắt mặt mừng”, và chuyện trò khá rôm rả khi gặp nhau. Có thể dễ dàng nhận thấy các cô gái ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ, tự tin và trưởng thành hơn rất nhiều.

Cô gái “lai” Nguyễn Vũ Nha Trang chia sẻ: “Lâu lắm rồi chúng em mới có dịp ngồi lại với nhau như thế này, trong một bữa tiệc hết sức vui vẻ, trẻ trung và dễ thương và được giao lưu với các bạn trẻ, em cảm thấy rất vui vì học hỏi được nhiều điều bổ ích”.

Là gương mặt đạt một trong những danh hiệu khá cao tại cuộc thi - Á quân 2 Miss Teen 2012 Lương Thị Thùy Dung cũng chia sẻ tại buổi gặp mặt những dự định ấp ủ cũng như những mong muốn khám phá và chinh phục các thử thách: “Sau khi nhận giải 3 Miss Teen 2012, cuộc sống, công việc của em có rất nhiều thay đổi, em yêu gia đình mình hơn, tự tin hơn, kết bạn nhiều hơn, em biết được rất nhiều điều mới lạ, muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực, em không muốn giới hạn khả năng của mình, còn trẻ nên em không muốn để phí những cơ hội tốt đến với mình”.

Tuy không được giải thưởng tại Miss Teen 2012 nhưng cô gái có khuôn mặt “điện ảnh” Đỗ Thị Kiều Oanh sau cuộc thi cũng nhận được rất nhiều lời mời đóng phim, quảng cáo, hay làm MC các chương trình, tuy nhiên cô gái đã “tạm thời” từ chối để được dành thời gian cho học tập. Kiều Oanh chia sẻ: “Sau khi bước ra khỏi cuộc thi Miss Teen như ban đầu Oanh đã nói dù có là người chiến thắng hay không chiến thắng Oanh vẫn sẽ trở về với cuộc sống hằng ngày của mình. Được sống là chính mình không gì thay đổi và tiếp tục thực hiện những mục tiêu mà mình đã đặt ra trước đây. Thời gian này, Oanh muốn giành thời gian tập trung cho chuyện học trước tiên”.

Cũng giống như cô bạn Kiều Oanh, Hải Băng chia sẻ: “Sau khi trở về từ cuộc thi, cuộc sống của mình có một chút xáo trộn nhỏ. Trang cá nhân Facebook của mình được nhiều bạn biết đến hơn, đi ra đường thỉnh thoảng cũng được người khác nhận ra và mình cũng nhận được một số lời mời tham gia chụp ảnh và casting phim, quảng cáo, nhưng mình đã quyết định sẽ hạn chế tham gia vào những hoạt động đó, bởi vì mình muốn tập trung toàn bộ thời gian cho việc học của mình”.

Một số hình ảnh của các cô gái tại sự kiện:


Miss Teen 2012 hội ngộ sau đêm đăng quang - 1

Tuyết Nhung ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ

Miss Teen 2012 hội ngộ sau đêm đăng quang - 2

Kiều Oanh và Tuyết Nhung đều rất tươi tắn

Miss Teen 2012 hội ngộ sau đêm đăng quang - 3

Hải Băng và Kiều Oanh

Miss Teen 2012 hội ngộ sau đêm đăng quang - 4

Miss Teen 2012 hội ngộ sau đêm đăng quang - 5

Miss Teen 2012 hội ngộ sau đêm đăng quang - 6

Các cô gái rất vui vẻ tham gia chương trình và giao lưu với các bạn trẻ

Miss Teen 2012 hội ngộ sau đêm đăng quang - 7

Miss Teen 2012 hội ngộ sau đêm đăng quang - 8

Miss Teen 2012 hội ngộ sau đêm đăng quang - 9

Cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật

Miss Teen 2012 hội ngộ sau đêm đăng quang - 10

Miss Teen 2012 hội ngộ sau đêm đăng quang - 11

Hải Băng làm dáng bên tạo hình của mình

Miss Teen 2012 hội ngộ sau đêm đăng quang - 12

Miss Teen 2012 hội ngộ sau đêm đăng quang - 13

Cả 5 cô gái đều xinh đẹp, trưởng thành hơn hẳn

Theo Phương Linh (Khampha.vn)

sự kiện Miss Teen 2019