Mẹ tức đến ngất xỉu khi cãi nhau với bố, hành động của con trai khiến ai nấy bật khóc

Nhiều dân mạng nghẹn ngào đến bật khóc khi chứng kiến hành động của bé trai, cho rằng cậu chính là người bị tổn thương nhất.

Người chồng lạnh lùng ngồi gác chân lên bàn, không quan tâm đến vợ cùng con trai đang nằm trên nền nhà.

Người chồng lạnh lùng ngồi gác chân lên bàn, không quan tâm đến vợ cùng con trai đang nằm trên nền nhà.

Cách đây vài ngày, mạng xã hội xứ Trung lan truyền đoạn video ghi lại cuộc cãi vã của một đôi vợ chồng được cho là đến từ Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc). Theo đó, trong lúc cãi nhau căng thẳng với chồng, có lẽ quá kích động, người vợ đột nhiên ngã xuống nền nhà, ngất xỉu tại chỗ.

Tuy nhiên, người chồng không nhanh chóng chạy lại kiểm tra tình trạng của vợ và đưa cô đi cấp cứu mà ung dung gác chân lên bàn, mắt hướng về màn hình TV, dáng vẻ hoàn toàn không lo lắng chút nào.

Đứng ở một bên, con trai của cặp đôi đã chứng kiến mọi chuyện. Cậu bé thấy mẹ ngã trên mặt đất nên cũng đi tới nằm xuống theo, dựa người vào mẹ. Cảnh tượng đau lòng đó kéo dài rất lâu, không gian yên tĩnh đến đáng sợ.

Ngay cả khi con trai đã làm như vậy, người chồng vẫn không hề nhúc nhích, chỉ thỉnh thoảng liếc mắt nhìn một chút, tuyệt nhiên không đi qua xem vợ con ra sao.

Sau khi được đăng tải, câu chuyện nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Thái độ thờ ơ và vô tâm của người chồng nhận về rất nhiều lời chỉ trích gay gắt.

Nhiều cư dân mạng đã nghẹn ngào đến bật khóc khi thấy hành động của cậu con trai. Họ cho rằng cậu bé chính là người chịu tổn thương nhất khi bố mẹ cãi nhau. Không ít người tâm sự khi còn nhỏ, họ cũng ở trong tình cảnh tương tự.

Một số bình luận nổi bật của cư dân mạng:

- Người lạ trên đường cũng không thờ ơ như vậy. Họ thực sự là vợ chồng sao?

- Nói thật, nhìn bé trai nằm ghé bên cạnh mẹ mà nước mắt tôi chực trào ra.

- Họ cãi nhau nhưng người đau khổ nhất lại chính là đứa trẻ.

- Nếu là tôi, điều đầu tiên mà tôi làm sau khi tỉnh dậy sẽ là ly hôn.

Nguồn: [Link nguồn]

Thấy bố mẹ cãi nhau từ khi bà nội đến chơi, cháu nội nói một câu khiến bà lặng lẽ rời đi

Mới chưa đầy 1 tháng mẹ chồng đến chơi mà vợ chồng tôi đã xảy ra cãi vã, đánh nhau tới mấy lần. Cũng có lần con trai tôi chứng kiến cảnh bố mẹ đánh nhau và rồi cháu...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đinh Kim (T/h) ([Tên nguồn])
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN