Mẹ trẻ bán sữa trực tiếp trên vỉa hè để lấy tiền cứu con

Thứ Sáu, ngày 02/02/2018 08:32 AM (GMT+7)

Không có tiền chữa bệnh cho con gái mới sinh, cặp vợ chồng trẻ chỉ biết cầm tấm biển "Bán sữa mẹ chữa bệnh cho con" quỳ lạy ở vỉa hè khiến người đi đường không khỏi cảm động.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Để có tiền chữa trị bệnh cho con, cặp vợ chồng trẻ đã bán hết đồ đạc có giá trị trong nhà. Thế nhưng, tiền thì đã hết, bệnh tình của đứa con vẫn không có tiến triển tốt, hai vợ chồng đành quỳ lạy ở vỉa hè, người chồng cầm chiếc biển "Bán sữa mẹ cứu con gái. 10 NDT/phút (tương đương gần 36.000 đồng)", còn người vợ sẵn sàng bán sữa trực tiếp trên người cho những ai cần.

Mẹ trẻ bán sữa trực tiếp trên vỉa hè để lấy tiền cứu con - 1

Sự việc khiến nhiều người cảm động, thương cảm cho hoàn cảnh của cặp vợ chồng này.

Dưới dòng chữ "Bán sữa mẹ" là lời giới thiệu, kể về hoàn cảnh của gia đình: "Chào mọi người, tôi 24 tuổi, khỏe mạnh, có 2 cô con gái sinh đôi. Hiện giờ, tôi cần tiền để trả tiền viện phí cho con gái đang ốm nặng. Tôi có thể cung cấp sữa mẹ ngay tại chỗ. Bất kể ai cần tôi đều có thể phục vụ không kể tuổi tác. Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người". Ở cuối tấm biển, cặp vợ chồng dán ảnh con, hồ sơ bệnh án và giấy chứng nhận hộ nghèo.

Được biết, người mẹ này tên Tang, 24 tuổi tới từ tỉnh Quảng Tây. Chồng 31 tuổi, tới từ tỉnh Tứ Xuyên và đã làm công nhân tại Thâm Quyến được 16 năm.

Người mẹ này mới sinh con được 1 tháng, nhưng một trong hai cô con gái sinh đôi vẫn đang được điều trị trong bệnh viện vì bị nhiễm trùng và viêm màng não.

Đệ nhất tiểu thư bị ”ném đá” vì đăng ảnh cho con bú

Bị chỉ trích sau khi đăng ảnh trên Instagram, con gái út của Tổng thống Kyrgyzstan thẳng thắn đáp trả.

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo Mỹ An (Đời sống & pháp luật)

sự kiện Giới trẻ 2019