Malaysia: Con trai đá bóng bị thẻ đỏ, bố cầm gậy sắt định vào sân “xử” trọng tài

Sự kiện: Giới trẻ 2024
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Một ông bố không chấp nhận việc con trai mình bị phạt thẻ đỏ trong trận đấu bóng đá nên đã cầm một cây gậy sắt dài, đòi vào sân để “xử lý” trọng tài. Hành động của người bố này đã bị rất nhiều cư dân mạng chê trách.

Với những người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt, dù họ xem một trận đấu cấp quốc gia hay chỉ xem một trận giao hữu, họ cũng có thể không kiềm chế được cảm xúc.

Mới đây, một trận giao hữu bóng đá đã được tổ chức ở một trường học địa phương tại Malaysia. Trong trận đấu, có một cầu thủ phạm lỗi nên bị trọng tài phạt thẻ đỏ.

Bố của cầu thủ phải rời sân hôm đó đến xem. Ông không chấp nhận việc trọng tài đuổi con mình nên lập tức nhặt một cây gậy sắt dài ở gần sân bóng, đòi vào sân để “dạy cho trọng tài một bài học”.

Bố của cầu thủ cầm gậy sắt đòi vào sân "xử" trọng tài. Ảnh: Ronramka.

Bố của cầu thủ cầm gậy sắt đòi vào sân "xử" trọng tài. Ảnh: Ronramka.

Cũng may là một nhân viên an ninh đã chặn ông bố này lại và tước cây gậy, đồng thời tất nhiên không cho ông vào sân, nếu không thì chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Sau khi câu chuyện được đăng lên mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng đã chê trách ông bố này. Họ cho rằng, hành động của ông vừa làm hỏng vẻ đẹp của thể thao, vừa khiến ông trở thành tấm gương xấu cho con. Con trai ông đã bị thẻ đỏ phải rời sân, có thể còn rất xấu hổ vì bố hành động như vậy nữa, mà lần sau liệu huấn luyện viên có dám cho con ông vào sân đá bóng?

Nhân viên an ninh đã ngăn ông bố vào sân, một chút sau thì cầu thủ bị thẻ đỏ cũng ra về cùng bố mình. Ảnh: Ronramka.

Nhân viên an ninh đã ngăn ông bố vào sân, một chút sau thì cầu thủ bị thẻ đỏ cũng ra về cùng bố mình. Ảnh: Ronramka.

Nhiều người cũng có nhận xét rộng ra rằng mặc dù đúng là một số môn thể thao khiến khán giả có cảm xúc mạnh, nhưng dường con người ngày càng dễ bị kích động hơn. Mà các bậc cha mẹ nếu không kiểm soát được cảm xúc của chính mình thì cũng khó có thể dạy con đúng đắn và tạo điều kiện cho con trưởng thành.

Nguồn: [Link nguồn]

Người bố quỳ gối xin lỗi cô con gái tuổi teen vì không đủ tiền mua cho cô bé một chiếc iPhone làm dấy lên những cuộc tranh luận về việc nuôi dạy con ở Trung Quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thục Hân ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN