Lén vào phòng chồng tương lai, cô gái sốc nặng khi mở cửa

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Cô gái phân vân không biết có nên cưới người này làm chồng không sau khi phát hiện ra sự thật.

Lén vào phòng chồng tương lai, cô gái sốc nặng khi mở cửa - 1

Phát hiện chồng sống bẩn, cô gái phân vân có nên kết hôn.

Hôn nhân không phải đơn giản yêu là cưới mà đòi hỏi rất nhiều nỗ lực từ cả hai phía, đặc biệt phải có sự thấu hiểu lẫn nhau. Vì thế, nhiều người thường khuyên các cặp đôi nên suy nghĩ kỹ trước khi cưới.

Mới đây, có một cô gái người Malaysia đã chia sẻ câu chuyện về người chồng tương lai của mình và nhận được nhiều bình luận.

Trong bài đăng của mình, cô viết: “Tôi đã đính hôn với chồng tương lai được vài năm. Chúng tôi dự định kết hôn vào đầu năm sau. Vào một đêm nọ, anh ấy đưa tôi về nhà anh ấy để ăn tối cùng gia đình. Điều này đã thay đổi hoàn toàn quan điểm của tôi về anh ấy”.

Cô giải thích rằng, khi tới nhà anh ấy, cô rất tò mò muốn biết căn phòng của chồng mình như thế nào. Vì thế, cô đã lẻn vào phòng anh nhưng khi vừa mới mở cửa đã bị sốc bởi một mùi hăng và mốc nồng nặc.

Lúc này, cô vội bật đèn xem có chuyện gì xảy ra thì không thể tin nổi vào mắt mình. Cô nhìn thấy những chai rỗng, cốc nằm la liệt trên sàn và bàn, giấy ăn vứt lung tung trên giường, cửa sổ có vẻ chưa bao giờ được mở.

“Tôi cảm thấy sốc kinh khủng khi biết được chồng tương lai của mình lại có lối sống bẩn thỉu tới vậy. Mỗi khi đi ra ngoài cùng nhau, anh ấy luôn gọn gàng, sạch sẽ, thơm tho, đâu có ngờ lại sống bẩn tới vậy”, cô nói thêm.

Sau đó, cô kết thúc bài đăng của mình khi nói ra cảm giác của bản thân và không biết bây giờ nên làm gì.

“Tôi không thể tưởng tượng được mình phải ngủ chung giường với một người mất vệ sinh như thế trong suốt phần đời còn lại. Tôi có nên hoãn đám cưới không”, cô hỏi cư dân mạng.

Bên dưới bài đăng của cô, cư dân mạng để lại rất nhiều bình luận chia sẻ.

Một người viết: “Tôi sẽ bị tổn thương sâu sắc nếu điều này xảy ra với mình. Đây mới chỉ là một căn phòng, bạn có thể tưởng tượng sống trong một căn nhà với anh ta sẽ như thế nào không? Đừng trở thành người giúp việc của anh ta trong tương lai”.

Một người khác cảm thấy cô đã may mắn khi phát hiện ra sự thật về chồng tương lai của mình: “Tạ ơn Chúa là cô đã lẻn vào phòng anh ta, ít nhất là bây giờ cô vẫn còn thời gian để không phải dính vào người này nữa. Nếu trước khi kết hôn mà anh ta đã sống bẩn như vậy dù đang ở với bố mẹ, có nghĩa khi ở với cô thì anh ta cũng giữ nguyên lối sống này. Có thể sẽ còn tệ hơn nữa, tin tôi đi”.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/len-vao-phong-chong-tuong-lai-co-gai-soc-nang-khi-mo-cua-c47a18535....

Gửi clip nhạy cảm cho bạn thân, cô gái nhận hậu quả không ngờ

Phát hiện video riêng tư của mình bị chồng bạn thân lấy cắp và lan truyền, cô gái báo cảnh sát và giành được công lý.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - WOB (Arttimes)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung