Tìm mọi cách để cưới chồng trẻ hơn 32 tuổi, cụ bà có cái kết đau lòng

Thứ Sáu, ngày 09/04/2021 17:01 PM (GMT+7)

Theo bà Mã Ngọc Cầm, năm nay bà đã 84 tuổi nhưng anh Lý Ngọc Thành vẫn bắt bà hàng ngày phải livestream cùng để kiếm tiền. 

Theo thông tin đăng tải, cặp đôi bà cháu ở thành phố Lĩnh Hải, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, xuất thân là người cùng thôn. Năm 1995, hai người đến với nhau trong sự dè bỉu của mọi người. Bà Mã Ngọc Cầm sinh năm 1937, anh Lý Ngọc Thành sinh năm 1969, hai người cách nhau tròn 32 năm. 

Tìm mọi cách để cưới chồng trẻ hơn 32 tuổi, cụ bà có cái kết đau lòng - 1

Bà Mã Ngọc Cầm và anh Lý Ngọc Thành kết hôn.

Khi còn trẻ, Mã Ngọc Cầm là một diễn viên, danh ca hí kịch nổi tiếng, ngoại hình xinh đẹp, giọng nói ngọt ngào lại vô cùng khéo léo nên là người tình trong mộng của rất nhiều chàng trai cùng trang lứa. Khi đó, anh Lý Ngọc Thành mới chỉ là một bé trai, thường theo cha mẹ, anh chị đến xem đoàn kịch của cô Mã Ngọc Cầm biểu diễn. 

Say mê vẻ đẹp của danh ca Ngọc Cầm, anh Lý Ngọc Thành hỏi thăm về gia cảnh của người phụ nữ xinh đẹp này. Khi đó, cha của Lý Ngọc Thành cho biết, ông và Mã Ngọc Cầm là bạn học, từng học chung tiểu học với nhau. 

Biết được chuyện này, khi gặp Ngọc Cầm, anh Lý Ngọc Thành thường chủ động bắt chuyện, gọi cô là dì, kéo gần quan hệ. Ngược lại, cô Mã Ngọc Cầm lúc đó cũng rất thích cậu nhóc này, coi cậu như cháu ruột, lúc nghỉ ngơi giữa các buổi biểu diễn sẽ ôm cậu lên sân khấu nhảy một hồi.

Năm 26 tuổi, Lý Ngọc Thành gia nhập đoàn kịch của Mã Ngọc Cầm, kể từ đó, cả hai thường xuyên biểu diễn cùng một sân khấu. Thời gian bên nhau ngày càng nhiều, hai người nảy sinh quan hệ yêu đương. 

Vì lúc đó, Mã Ngọc Cầm đã 58 tuổi nên họ hàng và bạn bè của hai người phản đối kịch liệt, bố mẹ Lý Ngọc Thành thì cực lực phản đối, họ tin rằng cậu con trai bị tâm thần. 

"Mã Ngọc Cầm đã quá già, không thể có con nữa, lấy cô ta sẽ làm đường nhang khói của nhà họ Lý bị đoạn tuyệt", cha Lý Ngọc Thành phản ứng dữ dội. 

Về phía gia đình Mã Ngọc Cầm, chồng của cô mất rất sớm, một mình cô nuôi nấng hai con trai. Hai cậu con trai cũng không tài nào hiểu được lựa chọn của mẹ. Họ phản đối gay gắt việc mẹ kết hôn với chàng trai trạc tuổi con bà.

Thế nhưng Mã Ngọc Cầm và Lý Ngọc Thành vẫn kiên quyết ở bên nhau. Họ kiên trì, chịu đựng rất nhiều để được cùng nhau chung sống trong ngôi nhà tranh vách đất. Gia đình càng muốn ngăn cách, họ càng yêu thương nhau. Mối quan hệ giữa hai gia đình cũng rơi vào tình trạng đóng băng suốt một thời gian.

Tìm mọi cách để cưới chồng trẻ hơn 32 tuổi, cụ bà có cái kết đau lòng - 2

Bà Mã Ngọc Cầm từng phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn xứng đôi với chồng. 

Sau khi kết hôn, vì muốn xứng đôi vừa lứa hơn với Lý Ngọc Thành, bà Mã Ngọc Cầm đã dốc hết tiền tiền kiệm đi phẫu thuật thẩm mỹ, mong muốn trở về thời xuân sắc 30 tuổi. Lần phẫu thuật thẩm mỹ này đã có kết quả tốt, bà Ngọc Cầm trẻ ra vài chục tuôit. Song, điều này không cải thiện được cái nhìn của cha mẹ chồng với Ngọc Cầm.

Vì mẹ Lý Ngọc Thành rất bất mãn với cuộc hôn nhân của con trai và cũng do uất ức trong suốt nhiều năm, bà qua đời vào năm 2006. Cha của Lý Ngọc Thành mắc bệnh gù nặng, sau khi vợ mất, ông sống một mình rất khó khăn.

Năm 2017, hai vợ chồng Mã Ngọc Cầm và Lý Ngọc Thành bắt đầu livestream cuộc sống của mình, thu hút được lượng theo dõi đông đảo. Thế nhưng, cũng do livestream, cuối cùng hai người trở thành người xa lạ. 

Theo bà Mã Ngọc Cầm, năm nay bà đã 84 tuổi nhưng anh Lý Ngọc Thành vẫn chẳng quan tâm, để ý hay xót thương, hàng ngày bắt bà phải livestream cùng để kiếm tiền. 

Cảm thấy không còn được tôn trọng, yêu thương, bà Ngọc Cầm quyết định ly hôn. Sống cuộc sống cô đơn, quạnh quẽ. 

Sau ly hôn, Lý Ngọc Thành cũng không được người nhà buông tha, luôn thúc giục anh lấy vợ mới để sinh con đẻ cái. 

Nguồn: http://danviet.vn/tim-moi-cach-de-cuoi-chong-tre-hon-32-tuoi-cu-ba-co-cai-ket-dau-long-502021941...

3 cặp đôi vợ già – chồng trẻ kém vài chục tuổi từng xôn xao MXH giờ ra sao?

Khi đám cưới của họ diễn ra, người ta đồn đoán rằng đó không phải tình yêu đích thực. Nhưng ít ai biết rằng đến...

Theo Tư Tuyền (Theo QQ) (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung