Vợ đột nhiên chăm chỉ, chồng theo dõi và ly hôn ngay lập tức

Thứ Năm, ngày 01/04/2021 12:56 PM (GMT+7)

Nghi ngờ có chuyện gì đó, người chồng quyết định đi theo. Khi chân tướng lộ rõ, anh quyết định ly hôn. 

Theo thông tin đăng tải, anh Trương và vợ có cuộc sống khá hạnh phúc. Sau khi vợ anh Trương mang bầu, gia đình nhỏ lại càng vui vẻ hơn. 

Anh Trương lo lắng cho vợ, muốn vợ nghỉ việc ở nhà an thai tuy nhiên thời gian đầu lo lắng chồng bị nặng gánh tài chính, vợ anh Trương không nghỉ. Mãi đến khi cảm thấy yếu và hay mệt mỏi, cô mới quyết định ở nhà dưỡng thai. 

Vợ đột nhiên chăm chỉ, chồng theo dõi và ly hôn ngay lập tức - 1

Người vợ không màng đến sức khỏe thai nhi, tái nghiện thuốc lá. - Ảnh minh họa.

Anh Trương vì cuộc sống của gia đình, không ngại làm thêm vất vả kiếm tiền, về nhà lại cung phụng vợ, làm hết những việc nặng, không để vợ phải khổ sở, mệt nhọc. 

Cuộc sống ở nhà dưỡng thai thoải mái, an nhàn, vợ anh Trương ngày nào cũng xem phim truyền hình. Lúc đầu còn thấy hấp dẫn, sau thì thấy khó chịu, bí bách. Buồn chán, vợ anh Trương lén hút thuốc lá trở lại. 

Sau vài lần, vợ anh Trương tái nghiện thuốc lá do trước khi kết hôn, cô đã từng hút rất nhiều. Mỗi ngày, cô đều phải trốn khỏi nhà để hút thuốc cho bõ nghiền. 

Mới đây khi được nghỉ dài ở nhà, anh Trương rủ vợ đi dạo nhưng vợ anh từ chối và nói rằng lười đi ra ngoài. Thế nhưng sau một thời gian quan sát, anh Trương thấy vợ không hề lười đi ra ngoài mà chỉ lười khi anh rủ. Có ngày, vợ anh còn tự đi bộ 5 lần. 

Nghĩ rằng vợ có gì đó giấu diếm, anh Trương bí mật đi theo và phát hiện vợ không hề đi dạo mà chỉ xuống tầng dưới để hút thuốc. 

Nghĩ đến chuyện mình đi làm vất vả lo lắng cho vợ con nhưng vợ lại chỉ vì muốn thỏa mãn sở thích cá nhân mà không hề nghĩ cho con, cho chồng. Dù biết hút thuốc ảnh hưởng cực lớn đến thai nhi nhưng cô không buồn quan tâm. 

Bị đả kích bởi sự gian dối và vô trách nhiệm của vợ, anh Trương sau nhiều đêm suy nghĩ cuối cùng quyết định ly hôn. 

Nguồn: http://danviet.vn/vo-dot-nhien-cham-chi-chong-theo-doi-va-ly-hon-ngay-lap-tuc-5020211412546887.h...

Bạn muốn hẹn hò: Kiên quyết không bỏ thuốc lá vẫn được gái xinh gật đầu làm vợ

Trong số 625 chương trình Bạn muốn hẹn hò, nam chính Hùng Dư khiến Quyền Linh cũng phải bó tay vì nhất quyết không chịu...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung