Không thể tin cô gái xấu xí lại "dậy thì thành công" thế này!

Từ một cô gái đen đúa xấu xí, cô gái trẻ này đã trở thành hot girl xinh đẹp, nóng bỏng.

Một số cô gái được sinh ra với gen tốt, có thể dễ dàng nhận ra vẻ đẹp của mình từ khi còn thơ bé. Những người khác không thể thì tìm đến vẻ đẹp nhân tạo, bỏ ra một khoản tiền lớn để đạt được những tiêu chuẩn về vẻ đẹp của xã hội.

Không thể tin cô gái xấu xí lại "dậy thì thành công" thế này! - 1

Tuy nhiên, cũng có những cô gái nhìn rất bình thường, thậm chí là xấu xí khi bé, nhưng khi lớn lên, họ từ từ phát triển và gỡ bỏ hết những nét khó ưa thời còn nhỏ. Một cách tự nhiên, họ dậy thì thành công và trở nên tuyệt đẹp.

Không thể tin cô gái xấu xí lại "dậy thì thành công" thế này! - 2

Hot girl người Philippines, Aleksis Corbi là một trong những người như vậy. Thủa thơ bé, Aleksis là một bé gái đen nhẻm, không có gì đặc biệt. Đến khi mới lớn, bắt đầu vào giai đoạn dậy thì, cơ thể Aleksis thay đổi mạnh mẽ. Và cuối cùng khi dậy thì kết thúc, Aleksis đã lột xác hoàn toàn, trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, nóng bỏng, gợi cảm. (Trong ảnh là khi Aleksis còn nhỏ).

Không thể tin cô gái xấu xí lại "dậy thì thành công" thế này! - 3

Để chứng minh sự thay đổi ngoạn mục của mình, Aleksis đã công khai môt loạt ảnh từ thời thơ bé đến khi dậy thì và dậy thì thành công của mình, thu hút sự chú ý rất lớn. (Hình ảnh lúc cô nàng dậy thì).

Không thể tin cô gái xấu xí lại "dậy thì thành công" thế này! - 4

Khi Aleksis 14 tuổi, cơ thể bắt đầu có những thay đổi rõ rệt.

Không thể tin cô gái xấu xí lại "dậy thì thành công" thế này! - 5

Một trong những bức ảnh mặc bikini thời đang dậy thì của Aleksis.

Không thể tin cô gái xấu xí lại "dậy thì thành công" thế này! - 6

Album ảnh "từ vịt bầu hóa thiên nga" của cô gái trẻ Aleksis Corbi đã được cư dân mạng truyền tay nhau liên tục trên các phương tiện truyền thông xã hội. 

Không thể tin cô gái xấu xí lại "dậy thì thành công" thế này! - 7

Bên cạnh những hình ảnh của Aleksis, cư dân mạng còn nhanh tay tìm kiếm thông tin về hot girl xinh đẹp này. 

Không thể tin cô gái xấu xí lại "dậy thì thành công" thế này! - 8

Theo thông tin đăng tải, Aleksis hay còn được gọi thân mật là Alex, 19 tuổi, là một sinh viên theo học chuyên ngành Quản lý Du lịch tại Đại học De La Salle, Philippines. Cô là một sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và rất mong muốn được trở thành một tiếp viên hàng không. 

Không thể tin cô gái xấu xí lại "dậy thì thành công" thế này! - 9

Xuất thân ở Silang, một đô thị của tỉnh Cavite, Philippines nhưng hiện tại cô nàng đang sinh sống ở Tampa, một thành phố bên bờ Tây của tiểu bang Florida, Mỹ. 

Không thể tin cô gái xấu xí lại "dậy thì thành công" thế này! - 10

Sau khi loạt ảnh ghi lại quá trình dậy thì thành công của Aleksis được lan truyền trên khắp các mạng xã hội, cô nàng ngày càng trở nên nổi tiếng.

Không thể tin cô gái xấu xí lại "dậy thì thành công" thế này! - 11

Hiện tại, chỉ tính riêng trên trang Facebook cá nhân, Aleksis đã có tới gần 173.000 người theo dõi, trên trang Instagram là gần 47.000 người, và Snapchat cũng có cả hàng chục ngàn người tương tác. 

Không thể tin cô gái xấu xí lại "dậy thì thành công" thế này! - 12

Aleksis của hiện tại, xinh đẹp, nóng bỏng, hút mắt.

Không thể tin cô gái xấu xí lại "dậy thì thành công" thế này! - 13

Có nhiều người ngưỡng mộ quá trình dậy thì thành công của Aleksis những cũng có những cư dân mạng nghi ngờ, cho rằng Aleksis đã dùng dao kéo để can thiệp. 

Không thể tin cô gái xấu xí lại "dậy thì thành công" thế này! - 14

Đáp trả lại những bình luận cho rằng nhan sắc hiện tại của mình là do phẫu thuật, Aleksis cho biết cô đẹp hoàn toàn tự nhiên, chỉ sử dụng niềng răng để khiến khuôn mặt của mình thêm hoàn hảo. Cô nàng cũng không sử dụng bất cứ kỹ thuật make up nào, tất cả là vẻ đẹp cha sinh mẹ đẻ. 

Bất ngờ với bức ảnh dậy thì thành công của cô gái Tuyên Quang

Hình ảnh trước và sau 7 năm của nữ sinh 19 tuổi khiến người xem “ngã ngửa”.

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tư Tuyền - Elite ([Tên nguồn])
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN