Khóc cho một cuộc tình

Thứ Bảy, ngày 08/09/2012 00:10 AM (GMT+7)

Em yêu người ta và trao hết cho người ta nhưng em nhận lại được một sự thật thật phũ phàng.

Sau khi đọc xong bài Nếu em chết... Anh có buồn không em cảm thấy thật là dại dột vì em cũng đã từng nghĩ tới cái chết khi chia tay một người con trai.

Em yêu người ta rất nhiều, mới 20 tuổi nhưng em đã hai lần phải bỏ đi giọt máu của mình vì những phút nông nổi của hai đứa. Em yêu người ta và trao hết cho người ta nhưng em nhận lại được một sự thật thật phũ phàng.

Chúng em là sinh viên vẫn đi học, em và người đó bằng tuổi nhưng học khác trường. Trong thời gian ở bên nhau chúng em có nhiều chuyện xảy ra nhưng rồi cũng bỏ qua nhanh chóng. Nếu không có lần xa nhau 2 tháng đó thì em cũng không nhận ra được bộ mặt thật của người ta đối với em. Em không ngờ người ta lại đối xử với em như vậy, người ta là một người nói được thì sẽ làm được nhưng trong chuyện này lại ngược lại, nói được nhưng không hề làm được.

Em là một cô gái từ nông thôn lên Hà Nội học tập rất thiếu thốn tình cảm gia đình, người ta đến với em chăm sóc cho em như người thân vậy. Em và người ta có tình cảm rất sâu đậm, em nhận ra được sự chân thành trong lời nói của và cử chỉ của họ, nhưng em lại không ngờ vì lần đó chúng em không hiểu nhau mà dẫn đến chuyện chia tay, em đã nghĩ tới cái chết nhưng không thành. Từ trước tới giờ em chưa bao giờ biết thương bố mẹ là gì sao lúc đó máu chảy từ tay em ra em lại rất nhớ bố mẹ và thương họ rất nhiều. Em nghĩ nếu em chết bố mẹ em sẽ ra sao, sẽ như thế nào? Còn ông bà ngoại của em nữa họ sẽ không thể nào chịu được đứa cháu họ đã từng nuôi nấng tới lớn chỉ biết theo ông bà mà không theo bố mẹ về nhà sẽ chết... nghĩ tới đó em đã vứt con dao tem trên tay mình ra mà tự nhủ với lòng mình rằng hãy cố gắng lên đừng như thế này nữa đừng vì chuyện tình cảm mà đánh mất mình, đánh mất sự yêu thương từ gia đình như thế có đáng không? Có đáng để làm như thế không khi người ta không còn bên em nữa?

Khóc cho một cuộc tình - 1

Em không tự đứng lên được thì làm sao em có thể bước tiếp đây (Ảnh minh họa)

Em yêu người ta rất sâu lặng chúng em sống như vợ chồng gần 1 năm trời, vậy mà bây giờ chỉ vì một người con gái người ta mới yêu lại làm em đau khổ như thế này. Em đã rơi quá nhiều nước mắt vì người con trai đó, em đã quá nhiều lần buồn bã mà không nói lên lời, em cũng đã quá nhiều lần ghen tức vì người con gái kia. Thử hỏi nếu người ta yêu em thì người ta có làm thế với em không? Em đã từng nghĩ nếu em chết đi thì người ta có buồn thật hay không, người ta có dằn vặt bản thân mình hay không? Em lấy cái chết ra đây không phải vì muốn người ta quay lại mà chỉ muốn trả thù người ta thôi. Em hận người ta và cả người con gái kia nữa, nhưng em còn hận bản thân em hơn rất nhiều.

Em không biết sống sao đây trong thời gian sắp tới này, em không tự đứng lên được thì làm sao em có thể bước tiếp đây. Trong lúc này có người nói yêu em, em có lên nhân lời họ không, em có lên níu vào bờ vai đó để tiếp tục không? Em thấy làm như thế không công bằng với người con trai kia, sau này họ biết thì họ sẽ buồn lắm phải không? Em đành một mình chịu đựng vậy.

Em yêu người ta quá nhiều, nhiều hơn những gì em nghĩ, em cứ tưởng rằng có thể xa người ta được nhưng không ngờ lại khó tới vậy. Em nên làm gì tiếp đây? Em nên chúc họ hạnh phúc hay tự hủy hoại bản thân mình như bây giờ? Em nhịn ăn, người em mệt không còn sức lực để bước tiếp nữa. Em rất cần sự quan tâm chăm sóc của người ta nhưng mà đã quá muộn.

Ngồi đọc xong bài viết Đừng rơi lệ vì đó là tình yêu em như thấy cả người ta và em trong đó, nó cứ như viết lên để dành cho em vậy, bây giờ em rất bối rối không biết phải làm gì nữa cả.

Theo Hà Nguyễn (Khampha.vn)

sự kiện Tình yêu nữ giới