Đừng rơi lệ vì đó là tình yêu!

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Em muốn được một lần cuối cùng hy sinh cho tình yêu của mình, em sẽ không khóc, vì đó là tình yêu.

Khi đọc bài viết “Người yêu tôi qua đêm với tình cũ”, em như tìm thấy bản thân mình trong câu chuyện, tuy em là con gái nhưng tâm trạng em cũng giống như anh, em rất đau khổ...

Em là người đến sau, em yêu anh bằng cả tái tim, tình yêu em chân thành và ngu ngốc đến mức em chấp nhận cho anh thời gian để quên người xưa, âm thầm bên anh như một cái bóng… em chấp nhận hết kể cả việc anh vẫn liên lạc và gặp gỡ người xưa. Cho đến bây giờ khi đã quen em, anh nói anh không còn yêu cô ấy nữa, anh lại hơn một lần lừa dối gặp mặt người xưa, em biết mỗi người có một quá khứ, em không thể ích kỉ như vậy nhưng cô gái đó vẫn còn níu kéo anh, còn anh thì không từ chối gặp mặt. Khi ở bên em anh không nghe điện thoại, không trả lời tin nhắn, nhưng em biết sau lưng em, anh không như vậy.

Anh gặp cô ấy nhưng lại giấu em đến một ngày em phát hiện được khi đọc tin nhắn “Sao từ ngày gặp em tới giờ em nhắn tin anh không trả, điện thoại anh không bắt máy”. Em đã rất giận và đau lòng, em không khóc nhưng cổ họng em lại nghẹn đắng, em thấy mình thật sự quá ngốc, lòng tin của em lại bị người em yêu thương trà đạp.

Anh đã xin lỗi và nói chỉ gặp nhau uống nước, nói chuyện ngoài ra không có gì hết, em đã tin và tha thứ cho anh, vì em yêu anh.

Lại một lần nữa anh lừa dối em gặp và qua đêm với người ta, anh đã lừa dối em nhưng có lẽ linh cảm đã giúp em phát hiện ra đối với người em yêu, em thật sự là con ngốc. Em đã khóc suốt một đêm dài trong khi đó anh vui vẻ bên người xưa, thật sự em đã đau đến mức không đứng dậy được nhưng cuối cùng em lại nhu nhược tha thứ cho anh, tin lời anh khi anh nói anh không gặp người xưa em biết như vậy thật khó tin nhưng em vẫn lừa dối trái tim và lý trí của mình để tin.

Đừng rơi lệ vì đó là tình yêu! - 1

Em biết tình yêu của em là một sự ngu muội, mù quáng (Ảnh minh họa)

Nhiều khi ngồi một mình em nghĩ tình yêu là gì, có thể làm người ta hạnh phúc, làm ta cười, lại làm người ta đau khổ nhưng lại không thể buông tay. Anh về nhà, khi anh xa em, em không nhận được sự quan tâm của anh như những đôi yêu nhau khác, anh đã nói với em “Anh biết anh không quan tâm em nhiều, là lỗi của anh, nhưng giờ dù em có làm gì cho anh đi chăng nữa anh cũng chưa thể quan tâm em nhiều”.

Em biết tình yêu của em là một sự ngu muội, mù quáng, đây là tình yêu đầu tiên của em, em đã làm tất cả, em đã rất chân thành nhưng đánh đổi là một sự thật vô cùng cay đắng.

Em rất thông cảm cho anh, cho những người đang yêu chân thành, những người có trái tim bị tổn thương như em vậy. Em mong tất cả sẽ tìm được hạnh phúc nếu còn yêu, nếu còn có thể tiếp tục thì hãy cho người mình yêu một cơ hội, cũng như cho mình một cơ hội. Nếu cảm thấy cần lãng quên thì hãy buông tay để tìm lại niềm vui trong cuộc sống này vì biết đâu một tình yêu đang chờ mình ở phía trước.

Còn em, em giờ không còn hy vọng để có thể cùng anh đi đến cuối cuộc đời, được nhìn thấy anh vào mỗi buổi sáng… nhưng em sẽ không chia tay, hạnh phúc với em là được bên anh, quan tâm anh, đến một ngày anh nói với em anh không cần em nữa thì em sẽ ra đi. Em sẽ bên cạnh anh, không hy vọng, không tương lai, không một lời hẹn ước, đến khi anh tìm được một nửa mà anh đang tìm kiếm em sẽ thôi không quan tâm anh nữa, vì lúc đó đã có người quan tâm anh rồi, em sẽ mỉm cười, chúc anh hạnh phúc.

Em muốn được một lần cuối cùng hy sinh cho tình yêu của mình, em sẽ không khóc, vì đó là tình yêu, có thể sau này mãi mãi em cũng sẽ không yêu ai nhiều như đã từng yêu anh, nên ngay bây giờ em muốn mình tiếp tục yêu anh. Em đã đọc được một bài viết, bài viết làm em rơi nước mắt “Phải lấy người như anh” trên chuyên mục Bạn trẻ cuộc sống… anh hãy đọc bài viết này, bài viết dành cho những người yêu chân thành.

Em chúc anh lấy lại được bình yên cho trái tim mình để có thể sáng suốt quyết định cho tình yêu của mình nha.

Chúc anh tìm thấy hạnh phúc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo tuicamau1310@yahoo.com.vn ([Tên nguồn])
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN