Hot girl Malaysia bán đồ chơi người lớn siêu xinh đẹp

Thứ Năm, ngày 21/04/2016 07:35 AM (GMT+7)

Xinh đẹp, gợi cảm nhưng vì bán đồ chơi tình dục, cô gái thường xuyên bị kẻ biến thái quấy rối.

Gatita Yan, 23 tuổi, một hot girl đình đám trên mạng xã hội Malaysia, hiện đang sống tại Shah Alam, Maylaysia. Gatita Yan rất xinh đẹp, nổi tiếng gợi cảm, sở hữu hơn 88.600 người hâm mộ trên trang cá nhân Instagram, hơn 156.546 người theo dõi trên trang Facebook cá nhân. 

Hot girl Malaysia bán đồ chơi người lớn siêu xinh đẹp - 1

Vì bán những mặt hàng nhạy cảm, là đồ chơi tình dục nên Gatita Yan thường xuyên bị quấy rối tình dục.

Hot girl Malaysia bán đồ chơi người lớn siêu xinh đẹp - 2

Việc buôn bán thực sự khiến Gatita Yan có được nguồn thu nhập khá. Nhờ khuôn mặt xinh đẹp, baby, thân hình nóng bỏng, cân đối và làn da trắng sứ, hot girl Gatita Yan dễ dàng thu hút được các khách hàng tiềm năng của mình. 

Hot girl Malaysia bán đồ chơi người lớn siêu xinh đẹp - 3

Ý thức được điều đó, trên các tài khoản mạng xã hội của mình, Gatita Yan thường xuyên đăng tải những hình ảnh xinh đẹp long lanh, quyến rũ. 

Hot girl Malaysia bán đồ chơi người lớn siêu xinh đẹp - 4

Mặc dù vậy, vì tính chất mặt hàng rất nhạy cảm và Gatita Yan liên tục phải tư vấn cho khách hàng nên không tránh khỏi những điều tiếng từ dư luận. Đứng trước những lời nhạo báng của nhiều người, Gatita Yan vẫn giữ vững quan điểm của mình. Theo cô nàng thì có cung ắt hẳn có cầu, cô chỉ là người kinh doanh, việc cô nàng bán những dụng cụ đồ chơi tình dục không có nghĩa là bản thân cô lẳng lơ, dâm đãng và cô cần được tôn trọng. 

Hot girl Malaysia bán đồ chơi người lớn siêu xinh đẹp - 5

Phải trả lời cả những câu hỏi đầy khiếm nhã, thô tục, thiếu tôn trọng nhưng ý thức được mặt trái của công việc kinh doanh của mình, Gatita Yan kiên nhẫn giải quyết hết những vấn đề khó khăn, dần dần hình thành uy tín cho mình. Quan điểm kinh doanh tận tâm, hết lòng phục vụ khách hàng với những sản phẩm chất lượng, kiếm tiền một cách chính đáng của Gatita Yan được đông đảo cư dân mạng ủng hộ. 

Hot girl Malaysia bán đồ chơi người lớn siêu xinh đẹp - 6

Tạo dựng hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ nhưng không hề gợi dục, hot girl bán đồ chơi tình dục đã trở thành một hiện tượng mạng. Cho dù nổi tiếng nhưng ngoài đời Gatita Yan vẫn chỉ giống những cô gái trẻ bình thường, năng động, đáng yêu, thích đi du lịch, gặp gỡ bạn bè.

Theo Lê Nguyên (Sina) (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung