“Hẹn yêu” với tình mới

Thứ Năm, ngày 10/05/2012 07:35 AM (GMT+7)

Mỗi khi có cơ hội để thử nghiệm "chuyện ấy", tôi đều tìm lý do để thoái thác.

Nhiều nàng dù đã qua vài cuộc “on-off” rồi nhưng khi bắt đầu một mối quan hệ mới vẫn lăn tăn khi nào nên có “chuyện ấy” giữa hai người và có thế nào? Bạn nghĩ sao?

Sex là cho bạn

“Tôi vô tình được biết bạn trai mới của tôi tâm sự với bạn thân của anh ấy rằng, anh thấy hơi hoang mang về mối quan hệ của chúng tôi. Liệu tôi và tình cũ có sâu đậm lắm không, mà bất cứ khi nào chúng tôi có cơ hội để thử nghiệm sex, tôi đều lưỡng lự và tìm cớ thoái thác. Thực ra tôi chỉ nghĩ không nên đẩy mọi thứ đi quá nhanh mà thôi. Tôi có… hơi quá không?” – L.P (Hà Nội)

Thực ra là tùy ở sự sẵn sàng của bạn, bạn chẳng có gì quá đáng khi muốn thử thách như thế. Tuy nhiên, cũng đừng quá bị ám ảnh bởi thời gian nhanh hay chậm, mà nên quan tâm đến anh chàng của bạn có phải là người xứng đáng hay không? Với một tên tồi thì dù bạn có giữ giá, kết quả không thay đổi. (Lê Minh Hà, công ty Thăng Long)

“Hẹn yêu” với tình mới - 1

Sex là cảm xúc... vì thế bạn không nên đặt lịch cho nó (Ảnh minh họa)

Bạn luôn ổn, nhớ đấy!

Tôi vẫn chưa đủ tự tin để có thể thoải mái trước anh ấy. Đó là lý do mà chúng tôi yêu nhau hơn 4 tháng mà cả hai đều “chưa làm gì với nhau” (B.T.X, Hải Phòng)

Bạn có nghĩ rằng anh ấy sẽ soi vào từng milimet trên da bạn, hay chau mày khi thấy đôi chân bạn hơi cong, bắp tay hơi to hay không? Tôi nghĩ là không. Bạn đắn đo liệu lần đầu có nên thể hiện với anh ta “kỹ xảo” của bạn hay không, hoặc bao nhiêu lần cho trận đầu là đủ? Chẳng quan trọng thế đâu, cứ thả lỏng và thả lỏng! Anh ta sẽ nhớ bạn hơn khi cơ thể bạn hoàn toàn nhập cuộc, mãnh liệt và bản năng. Chỉ cần bạn lưu ý chăm chút, vệ sinh cơ thể một chút để không làm trận chiến gián đoạn vì những lý do tế nhị, thế là đủ! (Trần Lan Anh, nhân viên kinh doanh)

Có nên lên kế hoạch?

Sinh nhật của anh ấy có phải là một thời điểm tốt để “gõ cửa phòng ngủ” nhau hay không? (V, Nam Định)

Nên, nhưng khả năng thất bại rất cao đấy! Có những người thích đặt ra các mốc quan trọng để “tặng quà”. Sinh nhật anh ấy, kỉ niệm 6 tháng quen nhau, đêm Noel… Chưa kể họ luôn muốn mọi thứ phải theo “trình tự”. Nắm tay – ôm nhau – hôn nhau… rồi mới hơn thế nữa. Tuy nhiên, sex là cảm xúc. Đặt lịch cho cảm xúc có vẻ hơi bị cứng nhắc đấy. Hãy thả lỏng và tận hưởng khi bạn muốn, dù đó chỉ là một phút không thể kiềm chế được nữa khi thấy anh ấy kéo tuột bạn vào phòng lúc bạn định ra về. (Ngô Quỳnh Hoa, công ty Thiên Hà)

Theo Dung Trần (2! Đẹp )

sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay