Hé lộ chuyện chồng kém vợ 20 tuổi nhưng luôn lo sợ bị vợ bỏ

Chủ Nhật, ngày 28/02/2021 07:40 AM (GMT+7)

Dù lấy chồng kém 20 nhưng chị Án vẫn tự tin vào nhan sắc của mình còn chồng chị thì luôn lo lắng sẽ bị "vợ bỏ".

Hé lộ chuyện chồng kém vợ 20 tuổi nhưng luôn lo sợ bị vợ bỏ - 1

Bức ảnh cưới của cặp đôi lệch nhau 20 tuổi từng khiến dân mạng dậy sóng.

Lý lẽ của trái tim

Cách đây không lâu cặp đôi Hoàng Thị Án (SN 1978, Phú Thọ) và Nguyễn Hữu Hoàn (SN 1999, Hưng Yên) từng khiến cư dân mạng dậy sóng vì đăng ảnh cưới kèm theo giấy đăng ký kết hôn ghi rõ địa chỉ, ngày tháng năm sinh của cả hai người.

Cuộc hôn nhân của họ gây sự chú ý của rất nhiều người và cũng có không ít những lời gièm pha, dị nghị.

Rất nhiều ý kiến trái chiều cho cặp đôi đũa lệch khi nói "chú rể bị lừa", cô dâu "trâu già thích gặm cỏ non". Bởi, họ kém nhau đến 21 tuổi và càng bất ngờ hơn khi mẹ chồng chị Án chỉ hơn chị có 13 tuổi. Nhưng, sau gần 3 năm họ đã chứng minh "một tình yêu không tuổi". Trải qua mọi trở ngại họ vẫn dành cho nhau sự quan tâm và động viên để cùng nhau vun vén một mái ấm.

Mới đây, chia sẻ với PV, chị Hoàng Thị Án cho biết: "Ngày mới lấy nhau về chúng tôi cũng chịu không ít lời dị nghị, bàn ra tán vào của thiên hạ. Nhưng, chúng tôi vẫn sống vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Mặc dù nhiều hơn chồng đến 20 tuổi nhưng tôi được chồng yêu thương chiều chuộng, thậm chí anh ấy con nơm nớp lo tôi sẽ bỏ".

Lý do chồng sợ bỏ được chị Án tiết lộ: "Lúc nào anh ấy cũng bảo với tôi "anh nghèo, làm cũng chỉ đủ ăn, nên anh sợ vợ sẽ bỏ anh đi theo người khác". Những lúc như thế tôi chỉ biết nói "em đi đâu được nữa, đây là nhà em, em sẽ ở mãi với anh". Hôm trước tôi còn hỏi chồng: Em già hơn anh, xấu xí hơn anh anh có chán em không? Chồng tôi chỉ cười. Như vậy là tôi biết chồng chưa bao giờ chê nhan sắc của vợ, nhất là 3 vòng của tôi. Nhiều người cũng hỏi tôi có sợ không, tôi lắc đầu, vì tôi có bí quyết giữ chồng".

Tiết lộ chuyện mẹ chồng nàng dâu

Trò chuyện thêm với PV về mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu chị Án cho biết, mẹ chồng chị chưa bao giờ coi chị là con dâu mà xem chị như con gái, như một người bạn. "Ban đầu mới về tôi cũng ngại ngùng cách xưng hô với mẹ chồng vì vấn đề tuổi tác (mẹ chồng hơn chị Án 13 tuổi – PV). Sau đó, thấy mẹ chồng tôi cởi mở, hay tâm sự và chân thành nên tôi đã mở lòng mình hơn. Hai mẹ con có chuyện gì cũng nói cho nhau nghe và mẹ rất bênh vực tôi. Có những lúc mẹ thấy tôi tham công tiếc việc liền nhắc nhở ngay. Nhiều người nhìn vào mối quan hệ của hai mẹ con bảo không có mẹ chồng nàng dâu nào giống như mẹ con tôi cả", chị Án bày tỏ.

Nói đến đây, bỗng nhiên giọng chị Án chùng xuống, có lẽ, còn một nỗi niềm mà chị và chồng chưa làm tròn bổn phận chính là có một đứa con cho vui cửa vui nhà.

"Gần 3 năm rồi, vợ chồng tôi vẫn mong lắm nhưng chưa được. Đứa con chính là sợi dây thiêng liêng gắn kết giữa hai vợ chồng. Vì thế, năm mới chúng tôi sẽ cố gắng để đạt được ước muốn và làm mẹ vui", chị Án chia sẻ.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/gia-dinh-tinh-yeu/he-lo-chuyen-chong-kem-vo-20-tuoi-nhu...

Đêm tân hôn, nhìn thấy 4 chữ trên ngực vợ chồng đòi ly hôn tắp lự

Ngay sau đêm tân hôn, một nam thanh niên đã đùng đùng đòi ly hôn chỉ vì phát hiện 4 chữ dưới xương quai xanh của cô vợ...

Theo M.Thu (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung