Hậu Valentine vẫn được crush tặng quà nhưng thứ nhầy nhụa trong túi nilon khiến chàng trai giật mình

Thứ Ba, ngày 18/02/2020 13:43 PM (GMT+7)

Chưa biết mùi vị ra sao nhưng nhìn hình thức của món sô cô la, chàng trai cũng thấy ngán ngẩm rồi.

Câu chuyện tình yêu và những món quà handmade vẫn tiếp tục được bàn luận, cho dù lễ Tình nhân đã qua được vài ngày.

Nhiều cô nàng không mua mà tự tay làm sô cô la - món quà đặc trưng trong dịp Valentine cho bạn trai hay crush. Cô nàng dưới đây cũng không phải ngoại lệ. Thậm chí, cô còn mang đế tận chỗ làm của crush để tặng.

Hậu Valentine vẫn được crush tặng quà nhưng thứ nhầy nhụa trong túi nilon khiến chàng trai giật mình - 1

Món quà đặc biệt của crush.

"Hậu Valentine. Hôm Valentine chúng mình không được gặp nhau. Hôm nay crush của mình tự tay làm sô cô la tươi hình trái tim - mình xin nhắc lại là hình trái tim rồi bỏ túi mang đến chỗ làm cho mình ăn. Mở được cái túi ra mà mình xúc động quá! Ai có crush khéo tay và tâm lý như mình không?", anh chàng nhận được món quà chia sẻ.

Tâm sự kèm theo bức ảnh tại "hiện trường". Món sô cô la mà cô gái tự làm bị chảy đến mức biến dạng. Hình trái tim đâu chẳng thấy, chỉ thấy một miếng màu nâu nhầy nhụa. Chưa kể, cô gái còn gói sô cô la trong một chiếc túi nilon, khi nó bị dính ra ngoài thì đến là "kém sang".

Tình cảnh dở khóc dở cười của chàng trai khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Người bật cười vì món quà quá độc đáo, người động viên chàng trai nên nhìn vào tấm lòng của crush.

"Thoạt nhìn miếng sô cô la thì dễ liên tưởng lung tung lắm nhưng nghĩ lại thì anh bạn vẫn còn may mắn chán. Có quà còn hơn không, quan trọng là sự quan tâm và tình cảm của crush. Nhiều người muốn có mà không được đấy!", thành viên Hồng Đăng dí dỏm.

"Sô cô la tươi để nhiệt độ thường dễ chảy lắm, bác mà buồn thì tội nghiệp cho cô ấy. Cứ vui vẻ đón nhận đi, kỉ niệm vui đó chứ!", một người khác lạc quan.

Nguồn: https://gioitre.vietnamnet.vn/hau-valentine-van-duoc-crush-tang-qua-nhung-thu-nhay-nhua-trong-tu...

Gái xinh bị “ném đá sấp mặt” vì chê người yêu đi ô tô, SH mà tặng quà lìu tìu

6 tháng yêu nhau, cô nhận được 30, 40 món quà, mỗi món có giá trị trên dưới 1 triệu đồng.

Theo Duy Nam (Thế giới trẻ)
sự kiện Giới trẻ ngày nay