Vừa chia tay, MC VTV vẫn khoe ảnh hạnh phúc bên người tình đồng giới

Thứ Ba, ngày 19/06/2018 16:49 PM (GMT+7)

Chia tay văn minh và hậu chia tay, họ vẫn cư xử với nhau rất văn minh.

MC VTV Nguyễn Ngọc Trang và “cô nàng đẹp trai” Lê Thảo Linh (biệt danh Lin Jay) từng có chuyện tình đẹp như mơ. Ngọc Trang dù đã trải qua một cuộc hôn nhân và hơn Lin Jay đến 9 tuổi nhưng hai người vẫn “trúng tiếng sét ái tình” của nhau và bất chấp mọi rào cản gia đình, xã hội để đến với nhau.

Vừa chia tay, MC VTV vẫn khoe ảnh hạnh phúc bên người tình đồng giới - 1

Ngọc Trang và Lin Jay khiến bao người ngưỡng mộ vì chuyện tình đẹp như mơ 

Cặp đôi có 2 năm sống chung dưới một mái nhà, bên cạnh cậu con trai riêng của Ngọc Trang. Trong suốt 2 năm đó, dân mạng được thấy cuộc sống yên ấm, cùng làm ăn, cùng nuôi con và cùng đi du lịch của Ngọc Trang và Lin Jay. Chuyện tình đồng giới của họ được nhiều người ngưỡng mộ.

Thế nhưng ngày 13/6, Ngọc Trang chia sẻ trên Facebook cá nhân rằng cặp đôi đã “đường ai nấy đi”, kèm theo một video hơn 4 phút ngập tràn hình ảnh thân mật của họ khi còn bên nhau. Quyết định này khiến rất nhiều người bất ngờ và tiếc nuối nhưng ai nấy đều phải thừa nhận rằng, họ có cách chia tay rất văn minh.

Vừa chia tay, MC VTV vẫn khoe ảnh hạnh phúc bên người tình đồng giới - 2

Hậu chia tay, họ vẫn vui vẻ làm bạn của nhau 

Và sự văn minh ấy còn được thể hiện trong cả thời gian hậu chia tay. Mới đây, nữ MC chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh vui vẻ đi ăn cùng người yêu cũ, kèm theo dòng chú thích: “Nhiều món ngon quá bạn ơi. Ăn thế này bao giờ eo mới thon”. Đúng như Ngọc Trang từng chia sẻ trước đó, dù chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Trước khi công khai chuyện “đường ai nấy đi”, Ngọc Trang và Lin Jay cũng không hề viết status tâm trạng ẩn ý trên Facebook cá nhân như các cặp đôi nổi tiếng khác thường làm. Họ vẫn chia sẻ hình ảnh làm việc, đi du lịch... có điều không còn xuất hiện bên nhau.

Vừa chia tay, MC VTV vẫn khoe ảnh hạnh phúc bên người tình đồng giới - 3

Fan vẫn hết lòng khuyên nhủ cặp đôi nối lại tình cảm 

Ngọc Trang cũng không hề tiết lộ lý do thực sự của việc chia tay. Riêng Lin Jay thì “anh” quá khó tính và tình cảm của hai người không còn được như xưa nên quyết định chuyển mối quan hệ từ yêu thành bạn.

Vợ trẻ nức nở kể lý do bị trai trẻ... ”bẫy tình”

Bước chân vào nhà, tôi chết sững, máu nóng bốc dồn lên mặt khi nhìn vợ mình váy ngủ mặc trái, nét mặt sợ sệt, sau...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay