Háo hức "trả bài", vợ sốc khi phát hiện lý do chồng hờ hững

Trong một lần bật mở cửa phòng khi chồng chỉ có một mình, tôi bàng hoàng phát hiện ra anh đóng cửa xem phim sex. Hóa ra đó là lý do anh cạn kiệt năng lượng và quay sang lạnh nhạt chuyện gối chăn với vợ.

Háo hức "trả bài", vợ sốc khi phát hiện lý do chồng hờ hững - 1

Chúng tôi có đời sống tình dục khá mỹ mãn. Ảnh minh họa

Vợ chồng tôi cưới nhau đã hai năm và vừa có con trai ba tháng tuổi. Trước đó cả hai đều khá hòa hợp chuyện gối chăn và hài lòng về "chất lượng yêu" mà đối tác mang lại. Khi người trong cuộc đang tận hưởng đời sống chăn gối mĩ mãn thì tôi được tin mình mang thai em bé đầu lòng.

Cơ địa yếu, dọa sẩy liên tục nên bác sĩ khuyến cáo tôi hạn chế vận động để đem lại an toàn cao nhất cho thai nhi. Đương nhiên, chuyện chăn gối với chồng cũng phải tạm gác lại một thời gian, ưu tiên cho việc chào đón em bé ra đời bình an nhất có thể.

Tôi bàn bạc với chồng về việc lên kế hoạch sinh em bé khỏe mạnh. Chồng tôi vui vẻ tạm gác nhu cầu cá nhân, động viên tôi yên tâm dưỡng thai để mẹ khỏe con khoẻ. Anh nói chuyện chăn gối vợ chồng là chuyện cả đời. Một thời gian ngắn vợ mang bầu sinh con mà chồng không kìm nén được thì còn đáng mặt thằng đàn ông nữa hay không? Nghe lời chồng, tôi rất phấn khởi và yên tâm vì sự chín chắn trong suy nghĩ và hành xử của người đàn ông mà tôi tin tưởng cưới làm chồng.

Sau khi sinh hạ em bé đầu lòng khỏe mạnh bụ bẫm, tôi "nằm ổ" và kiêng khem thêm ba tháng nữa để sức khỏe sinh sản hoàn toàn hồi phục. Điều đáng mừng là trong thời gian mang thai, ăn uống bổ dưỡng sau sinh, tôi không bị tăng cân đột biến. Sau sinh chỉ hơn một tháng, phom dáng tôi quay về gần như thời con gái. Chỉ một chút nhão bụng sau sinh nên khi soi gương ngắm nghía mình trong gương, tôi khá hài lòng và chuẩn bị tinh thần quay trở lại đời sống tình dục phong phú mà trước đây vợ chồng tôi đã từng có với nhau.

Tuy nhiên trái với háo hức của tôi, ba tháng sau thời gian sinh, lần đầu hai vợ chồng "giao lưu" lại, tôi đã không còn nhận ra người đàn ông phong độ với bàn lĩnh giường chiếu mà trước đây vẫn thường đem lại cho tôi bao nhiêu sự thăng hoa cảm xúc. Anh khá rệu rã trong chuyện ấy, "đánh nhanh thắng nhanh" và không còn nồng nàn hứng khởi với vợ như trước.

Gặng hỏi chồng, anh chỉ ậm ừ nói có thể do thời gian kiêng khem với vợ quá lâu khiến lần đầu làm lại, anh chưa thực sự lấy lại phong độ đỉnh cao. Anh nói cho anh thêm cơ hội thể hiện trở lại, lúc ấy mọi thứ sẽ đạt độ mĩ mãn như trước kia.

Háo hức "trả bài", vợ sốc khi phát hiện lý do chồng hờ hững - 2

Hai vợ chồng đều không biết làm thế nào để lấy lại hứng khởi ngày xưa. Ảnh minh họa

Thế nhưng đời sống gối chăn sau khi sinh đã trở thành sự thất vọng cùng cực đối với tôi. Lần một, rồi lần hai, anh vẫn "vào cuộc" với một thái độ "trả bài", làm cho xong tay. Tôi xét lại bản thân vẫn thấy mình đủ độ hấp dẫn. Còn chồng thì sau thời gian đi làm công sở chỉ mong ngóng nhanh trở về nhà chăm sóc vợ con, không có lý do anh ngoại tình hay "bóc bánh trả tiền" bên ngoài trong thời gian vợ bầu bì hay ở cữ mệt mỏi.

Đang trong thời gian băn khoăn tìm căn nguyên để đưa ra giải pháp, trong một lần bật mở cửa phòng khi chồng chỉ có một mình, tôi bàng hoàng phát hiện ra anh đóng cửa xem phim sex và "tự xử" một mình. Hóa ra đó là lý do anh cạn kiệt năng lượng và quay sang lạnh nhạt chuyện gối chăn với vợ.

Nhưng xét thấy ngoài chuyện đó ra, anh vẫn thương yêu và chu toàn với vợ con từng ly từng tí một, tôi không thể vì sai lầm đó của chồng mà làm căng. Khi nhìn thấy sắc mặt thất vọng của tôi, anh giải thích, vợ chồng trước đó đang chăn gối sung mãn như vậy, đột nhiên vợ bầu bì khiến anh bị "bỏ đói" một thời gian dài cực kỳ khổ sở. Xác định chỉ giải tỏa ở ngưỡng an toàn, anh không ra ngoài tìm kiếm mà chỉ âm thầm xem phim sex để tìm cảm xúc.

Anh nói không hiểu từ khi nào, cá nhân bị lệ thuộc và chỉ tìm được sự thăng hoa khi làm một mình. Anh vẫn yêu vợ nhưng không thấy có cảm xúc mãnh liệt và hưng phấn cuồng nhiệt khi gần gũi với người bạn đời như trước đây.

Hóa ra tôi đã khá chủ quan trong suốt thời gian dài hơn một năm đó. Anh không phản bội tôi, không làm điều gì thực sự sai trái. Hành động đó của chồng chỉ trong ngưỡng an toàn, nhưng không hiểu sao khi tôi phát giác ra sự thật vẫn bị cảm giác cực kỳ khó chịu chi phối. Tôi thầm hỏi không biết có bao nhiêu người đàn ông trong thời gian vợ bầu bì đã tìm đến giải pháp đó, để rồi bị lệ thuộc và quay sang lạnh nhạt chuyện gối chăn với vợ mình?

Nhưng suy đi tính lại, dù sao sự thật đó vẫn còn dễ chịu hơn nhiều so với việc chồng bồ bịch ngoại tình bên ngoài, để lại hậu quả rồi quay về hắt hủi vợ con. Giờ đây tôi phải làm sao để tìm lại được người đàn ông từng đem đến cho tôi sự hài lòng cũng như cảm xúc thăng hoa như trước?

Uất nghẹn vì bị chồng giàu ép chuyện chăn gối

Tôi bỏ người yêu là bạn thanh mai trúc mã, lấy chồng giàu để rồi lâm vào bể khổ, hối hận khôn nguôi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Mai ([Tên nguồn])
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN