Hành trình giảm cân siêu thực của hot girl Nhật Bản

Sự kiện: Ảnh girl xinh hot

Hot girl Nhật Bản Airi Nakamura thu hút một lượng lớn người hâm mộ. Đa số mọi người đều khen ngợi cô vì quá trình giảm cân thành công, lột xác chẳng khác gì vịt hoá thiên nga.

Ở Nhật Bản, ngày thứ Hai của tuần thứ hai tháng Giêng hàng năm là ngày lễ trưởng thành truyền thống. Mới đây, một cô gái trẻ tên Airi Nakamura cũng đăng ảnh mặc kimono tham dự lễ trưởng thành.

Hành trình giảm cân siêu thực của hot girl Nhật Bản - 1

Cô cũng đăng ảnh so sánh hình ảnh hiện tại với hình ảnh lúc mới tốt nghiệp cấp 3 của mình. Ngoài đôi mắt, hai bức ảnh gần như khác nhau hoàn toàn bởi lúc mới tốt nghiệp, Airi Nakamura béo tròn. Hiện tại, Airi Nakamura đã lột xác thành một hot girl mặt xinh, dáng chuẩn.

Hành trình giảm cân siêu thực của hot girl Nhật Bản - 2

Airi Nakamura tự hào tuyên bố trong bài đăng: "Mặc dù đã một năm trôi qua kể từ lễ trưởng thành nhưng bộ kimono của tôi vẫn rất dễ thương. Kiểu dáng, phụ kiện và bó hoa mẹ đều làm theo yêu cầu của tôi. Tôi đã giảm cân rồi nè. Đáng lẽ tôi nên tham dự buổi họp lớp năm ngoái". Bài đăng của hot girl Nhật Bản thu hút một lượng lớn người hâm mộ, đa số mọi người đều khen ngợi cô vì quá trình giảm cân thành công, lột xác chẳng khác gì vịt hoá thiên nga.

Hành trình giảm cân siêu thực của hot girl Nhật Bản - 3

"Tôi có thể cảm thấy bạn đã bỏ ra nhiều nỗ lực thế nào, dễ thương quá", "Bạn có quyết tâm thật sự rất cao, đây là một sự thay đổi ngoạn mục", "Giảm cân chính là con đường tắt để thay đổi cuộc sống của bạn", "Bạn đã rất chăm chỉ đúng không, dáng vóc này thực sự đáng ngưỡng mộ"... cư dân mạng bình luận.

Hành trình giảm cân siêu thực của hot girl Nhật Bản - 4

Hành trình giảm cân siêu thực của hot girl Nhật Bản - 5

Tính đến thời điểm hiện tại, bài đăng của Airi Nakamura đã thu hút gần 100.000 lượt thích, hơn 100 bình luận, hơn 4.800 lượt đăng lại và 14,436 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn. Cô nàng cho biết quá trình giảm cân của cô khá dài và mệt mỏi nhưng thành quả thực sự rất xứng đáng với nỗ lực cô bỏ ra. Cô rất hãnh diện và tự tin với nhan sắc, dáng vóc của mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái nặng 105kg giảm cân ngoạn mục, cuộc sống thay đổi hoàn toàn

Giảm 50kg trong 3 năm, cuộc sống của Lê Phương Oanh bước sang trang mới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Dụ (TH) ([Tên nguồn])
Ảnh girl xinh hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN