Gương mặt gây sốt của cô gái vừa khóc vừa che mặt

Thứ Hai, ngày 11/07/2016 14:41 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau những bức ảnh chụp cận cảnh mặt cô gái được công bố nhiều người đã ngỡ ngàng.

Sự kiện: Ảnh girl xinh hot

Rất nhiều các bài báo, tâm sự, các trang blog cá nhân của ai đó đã từng sử dụng hình ảnh minh họa cô gái vừa khóc vừa che nửa mặt để diễn tả thay cho cảm xúc chính mình lúc bấy giờ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được mặt thật của cô gái đó.

Gương mặt gây sốt của cô gái vừa khóc vừa che mặt - 1

Bức ảnh từng được nhiều người 'mượn' để lột tả tâm trạng của bản thân.

Có lẽ vì quá quan tâm đến cô nàng “lạ lùng” này nên dân mạng đã không ngừng truy tìm danh tính cô gái. Và mới đây, những bức ảnh chụp lại gương mặt thật của cô nàng đã được một số dân mạng tìm ra. Và khi cô nàng lộ diện nhiều người lại ngỡ ngàng hơn vì hóa ra cô nàng này đã và đang rất ‘hot’ ở đất nước Thái Lan.

Được biết cô nàng có tên Pimpika Warinta. Sau khi danh tính được tiết lộ không lâu, trang Facebook cá nhân của Pimpika Warinta được nhiều người quan tâm theo dõi. Cô nàng không những sở hữu gương mặt xinh đẹp như búp bê mà còn có thân hình khá bốc lửa, khiến các chàng trai không khỏi xuýt xoa, phái nữ tỏ ra ghen tỵ.

Gương mặt gây sốt của cô gái vừa khóc vừa che mặt - 2

Cô gái sở hữu gương mặt xinh đẹp như búp bê

Theo dõi trang cá nhân của Pimpika Warinta có thể thấy độ hot của cô nàng. Riêng trên facebook cô nàng có hơn 60 ngàn người theo dõi. Nhiều người cũng lập ra những fanpage cuồng hotgirl Thái Lan để theo dõi cuộc sống hàng ngày của cô. Dân mạng cũng cho biết thêm, cô nàng xinh đẹp này thuộc thế hệ 9X và đã có bạn trai. Tuy nhiên, đó mới chỉ là sự đồn đoán.

Hiện những hình ảnh về gương mặt thật xinh đẹp của cô gái vừa khóc vừa che mặt này vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Gương mặt gây sốt của cô gái vừa khóc vừa che mặt - 3

Gương mặt gây sốt của cô gái vừa khóc vừa che mặt - 4

Gương mặt gây sốt của cô gái vừa khóc vừa che mặt - 5

Gương mặt gây sốt của cô gái vừa khóc vừa che mặt - 6

Chia sẻ
Theo Mỹ An (Người đưa tin)
sự kiện Ảnh girl xinh hot
Báo lỗi nội dung