Ép chồng ngủ với bồ

Sau lần đó, chị hả hê vì đã dằn mặt được chồng, còn anh Hải trở nên lầm lì.

Quỳ gối xin vợ tha thứ

Anh Trần Mạnh Hải (Long Biên, Hà Nội) thường xuyên đến khám bệnh tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Khi gặp bác sĩ, anh Hải chỉ thổ lộ được vài điều với bác sĩ về chứng trầm cảm, mất cảm giác đời sống vợ chồng gần 2 năm sau khi lãnh đòn thù tình của chính vợ anh.

Anh Hải và chị Phạm Thị Thơm kết hôn với nhau được 8 năm. Họ sinh được 2 cô con gái kháu khỉnh. Từ ngày lập gia đình, anh Hải luôn yêu vợ, thương con và không bao giờ có ý định ngoại tình. Tính tình anh rất nhẹ nhàng, điềm đạm, hình thức lại đẹp trai nên các cô gái khác vẫn chạy theo anh để xin nâng khăn, sửa túi, trong đó có Chi là cô sinh viên thực tập.

Từ ngày xin vào phòng anh làm, Chi lúc nào cũng tỏ ra quý mến, thân thiết và đến một ngày, cô không ngần ngại tỏ tình với Hải. Thấy Chi vừa ngoan vừa học giỏi, Hải coi cô như em gái và hứa sẽ giúp giới thiệu cho cô gái một công việc khi kỳ thực tập kết thúc. Từ ngày nhận việc, Chi cảm kích sự giúp đỡ của Hải. Tình cảm cô dành cho anh vì thế mà càng sâu nặng hơn. Dù không muốn phản bội vợ con nhưng Hải khó cưỡng lại được tình cảm và sự hiến dâng của cô gái trẻ. Một lần, không kiềm chế được bản thân, anh đã cùng Chi vào nhà nghỉ.

Sau hôm đó, anh luôn tránh mặt Chi vì cảm thấy có lỗi với hai người phụ nữ. Còn Chi nhớ người yêu nên cô thường xuyên gọi điện và nhắn tin vào điện thoại của anh. Có lúc, anh đang ở nhà với vợ con, Chi vẫn cố tình gọi điện nói lời yêu thương. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, Thơm phát hiện ra chồng mình có tình nhân. Chị bí mật gặp Chi và cô gái trẻ thừa nhận đã có quan hệ gần gũi. Khi nghe Chi nói, chị Thơm đã sốc vì người chồng bao năm chung chăn, chung gối lại phản bội mình.

Về nhà, chị bình tĩnh nói chuyện với chồng và đưa ra tối hậu thư một là chia tay, một từ bỏ người tình. Anh quỳ gối xin chị tha thứ. Thấy chồng hối lỗi, Thơm tỏ ra lạnh lùng và cho qua.

Đòn thù

Ép chồng ngủ với bồ - 1

Anh không còn gặp lại Chi và chuyện vợ chồng ngày càng xa cách (Ảnh minh họa)

Từ ngày biết chồng “ăn vụng”, Thơm đau khổ vô cùng. Dù cố tha thứ nhưng vết thương của sự phản bội vẫn réo rắt bên tai chị hằng ngày. Trong cơn cùng quẫn, Thơm đã nghĩ ra cách báo thù chồng mình. Hằng ngày, chị vẫn chăm sóc chồng và chuyện chăn gối luôn được chị hâm nóng lại. Cũng chính từ đây, sự tự ái và ghen tuông của chị lại càng len lỏi cháy trong lòng và chuyện ngoại tình của chồng luôn ám ảnh chị.

Thơm nghĩ ra cách trả thù hai kẻ đã làm chị đau khổ. Chị cho rằng, họ phải bị trả giá cho những hành động tội lỗi của mình. Thế rồi, chị gọi điện mời cô gái trẻ đến nhà. Bất ngờ với hành động của vợ người yêu nhưng Chi vẫn đến. Tại đây, Thơm đã cho Chi sử dụng thuốc kích thích tình dục làm Chi mất khả năng phản ứng. Chị gọi chồng về với tâm trạng hết sức “khao khát”, khiến anh Hải vui vẻ ra mặt. Nhìn phòng ngủ trải hoa hồng, nước hoa, anh bất ngờ về buổi tối lãng mạn.

Khi anh mình trần hớn hở từ nhà tắm đi ra thì phát hiện người nằm trên giường là Chi, còn vợ anh ngồi ghế đối diện. Thơm hét lên: “Anh hãy ngủ với cô ấy như đã ngủ với vợ anh. Tôi muốn nhìn xem cô ấy khác vợ ở chỗ nào mà anh mê mẩn mất ăn, mất ngủ…”.

Thế rồi, Thơm ép chồng phải ngủ với Chi trước mặt cô. Anh Hải nổi cáu định tát vợ thì khi đó Chi đã ngấm thuốc, nhìn thấy người mình yêu thì lao tới ôm. Đang trong tư thế không mảnh vải che thân, bị bức trước thái độ thách thức của vợ nên anh Hải đã làm "chuyện đó" với Chi. Còn chị Thơm ngồi như hóa đá chứng kiến cảnh chồng ôm kẻ thứ 3. Vết thương của sự phản bội khiến chị chai sạn cảm xúc nên không còn đau. Sau lần đó, chị hả hê vì đã dằn mặt được chồng, còn anh Hải trở nên lầm lì. Anh không còn gặp lại Chi và chuyện vợ chồng ngày càng xa cách.

Cả tháng, anh không còn cảm hứng với vợ. Anh thấy sợ vợ, còn chị Thơm cũng lãnh cảm ân ái khi nghĩ đến cảnh chồng mình bên người con gái khác.

Một thời gian sau, chị xin lỗi anh vì quá tức giận nên nghĩ ra cách trả thù chồng. Ban đầu, chị hả hê nhưng bây giờ chị lại đau khổ hơn. Anh Hải thừa nhận không phải hết yêu vợ nhưng anh vẫn không làm tròn được trách nhiệm làm chồng. Ở tuổi 35, anh mắc chứng đau khổ của đàn ông. Mỗi lần hai vợ chồng gần nhau, "cậu nhỏ" của anh không thể làm tròn trách nhiệm. Sau khi làm test, bác sĩ Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội phát hiện anh mắc chứng rối loạn cương dương độ 3 và sự trầm cảm khiến bệnh càng nặng hơn.

Các bác sĩ phải dùng thuốc cho anh. Gần 3 tháng, tình hình có cải thiện hơn nhưng vết thương từ lần sắp đặt của vợ đã làm cho anh chị khó lấy lại chuyện ân ái như trước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đang yêu
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN