Dư luận xôn xao vụ Yanbi đánh Andrea

Sự kiện: Andrea Aybar Yanbi

Những tấm ảnh Yanbi hành hung Andrea trên phố Hàng Trống đã lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt trong này 11/9.

Theo những chia sẻ trên mạng thì Yanbi đã túm tóc, đánh Andrea và dùng những lời lẽ khá gay gắt để chì chiết và chửi mắng cô người mẫu này.

Trái ngược với thái độ hung hãn của Yanbi thì Andrea chỉ ngồi im chịu trận và không có bất cứ phản ứng nào.

Dư luận xôn xao vụ Yanbi đánh Andrea - 1

Dư luận xôn xao vụ Yanbi đánh Andrea - 2

Dư luận xôn xao vụ Yanbi đánh Andrea - 3

Những tấm ảnh Yanbi hành hung Andrea bị lan truyền trên mạng

Yanbi là nam ca sỹ thuộc dòng nhạc underground. Anh bắt đầu nổi lên với ca khúc Thu Cuối và chiếm được nhiều cảm tình của khán giả trẻ. Còn cô nàng người Tây Ban Nha Andrea là người mẫu, hotgirl khá nổi tiếng ở Hà Thành.

Cặp đôi này đã công khai tình cảm ngay sau đóng chung với nhau trong bộ phim Hit: Hoàng tử và Lọ lem của đạo diễn Ngô Quang Hải. Trước Yanbi, Andrea đã có một cuộc tình khá mặn nồng với anh chàng Baggio.

Dư luận xôn xao vụ Yanbi đánh Andrea - 4

Dư luận xôn xao vụ Yanbi đánh Andrea - 5

Mặc dù cùng tham dự một sự kiện vào tối 9/9 nhưng Andrea và Yanbi tỏ ra khá lạnh lùng với nhau. Họ không chụp chung bất cứ tấm ảnh nào.

Khi những tấm ảnh này được lan truyền trên mạng, phần đa ý kiến của độc giả đều tỏ thương cảm với Andrea và bất bình với hành động của Yanbi. Họ cho rằng, với bất cứ lý do gì, một người đàn ông "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với bạn gái là điều không chấp nhận được.

Diễn viên, MC Vân Hugo chia sẻ trên trang cá nhân: "Dù đúng dù sai, đàn ông đánh đàn bà cũng nên thay váy ra mặc cho bằng chị bằng em".

Dư luận xôn xao vụ Yanbi đánh Andrea - 6

Lời chia sẻ của Vân Hugo về vụ Yanbi đánh Andrea

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số ý kiến bênh vực chàng ca sỹ của Thu Cuối. Họ cho rằng, nếu chưa biết lý do cụ thể của vụ việc mà vội vàng ném đá Yanbi là điều không công bằng. Thí sinh của Vietnam's got talent mùa đầu tiên Giang Popper viết: "Khổ thân ông em Yanbi của mình... Xích mích với Andrea ngoài đường phát cũng bị đưa lên báo luôn".

Một fan hâm mộ còn lập ra trang Yanbi Tô để bày tỏ sự ủng hộ đối với Yanbi trong tâm bão. Người này viết: "Tớ là fan của anh Yanbi Tô. Facebook này lập ra để ủng hộ Yanbi...Thực ra chúng ta chưa biết thông tin cụ thể gì mà mọi người đã ném đá anh Yanbi như thế. Bao nhiêu năm ca hát, cống hiến cho mọi người mà bây giờ chưa cụ thể mọi người đã ném đá anh ý như thế liệu có công bằng không? Cái gì cũng có lý do của nó không phải tự nhiên mà nó như thế đâu... Hi vọng mọi người vẫn bình tĩnh và ủng hộ Yanbi".

Một số ý kiến khác thì khuyên Yanbi nên bình tĩnh và tránh xa dư luận vào lúc này. Cũng có người khuyên Yanbi nên đóng cửa trang cá nhân.

Dư luận xôn xao vụ Yanbi đánh Andrea - 7

Dư luận xôn xao vụ Yanbi đánh Andrea - 8

Những ý kiến chia sẻ với Yanbi

Bên cạnh đó, cũng có nhiều thông tin ám chỉ rằng, vì Andrea đã có hành động không phải nên Yanbi mới bực mình quá mà có những hành động bột phát.

Một số cư dân mạng khác thì cho rằng, biết đâu đó chỉ là một chiêu PR của Yanbi và Andrea vì cả hai đang có ý định cho ra một sản phẩm âm nhạc chung.

Hiện tại, sau khi lên tiếng xác nhận đúng là có vụ xô xát giữa hai người, Andrea từ chối tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì còn Yanbi thì vẫn giữ thái độ im lặng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Andrea Aybar Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN