Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 24/4

Thứ Năm, ngày 24/04/2014 07:42 AM (GMT+7)

Hôm nay, Sư Tử chớ nên thỏa hiệp. Bảo Bình suy nghĩ trước khi rút ví.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Vấn đề nảy sinh trong hôm nay sẽ rất quan trọng. Mặc dù ban đầu bạn cảm thấy nó khá đơn giản, nhưng đừng coi thường kẻo bạn sẽ hối hận.

Tình yêu: Dương Cưu không cần phải bận tâm tới điều người khác nói về bạn, ví dụ như bạn có nhiều mối tình, hay bạn mãi không ổn định cuộc sống như bạn bè đồng trang lứa. Chuyện tình cảm là chuyện của cá nhân bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay, Dương Cưu rất giàu sức sáng tạo. Khi bạn phát huy thế mạnh này trong công việc, bạn sẽ tiến xa hơn đồng nghiệp đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, các mối quan hệ xã hội giúp cuộc sống của bạn trở nên sôi nổi, giàu màu sắc hơn. Bạn cũng dễ dàng nhìn thấu suy nghĩ của mọi người.

Tình yêu: Tình yêu không chỉ quan trọng ở kết quả, mà còn ở quá trình. Nếu bạn định có hành động chăm sóc người yêu, hãy làm nó với tất cả tấm lòng.

Sự nghiệp: Nếu so về sức sáng tạo, không ai vượt qua được Kim Ngưu hôm nay. Từng lời bạn nói đều quý như vàng, từng lựa chọn của bạn đều hoàn hảo.

Song Tử (21/5-21/6)

Sự nghiệp của bạn đang rất rạng ngời. Vì vậy, phần lớn thời gian của Song Tử sẽ tập trung vào các mục tiêu và tham vọng của bạn.

Tình yêu: Trục trặc gần đây trong chuyện tình cảm khiến bạn hoài nghi về những gì bạn đang có. Đừng đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc nhất thời.

Sự nghiệp: Không liều café đậm đặc nào có thể giúp bạn tỉnh táo trong hôm nay. Hành động thích hợp nhất trong không khí mơ màng này là lắng nghe người khác nói và ngẫm nghĩ kế hoạch của riêng bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, tinh thần của Cự Giải như bay bổng trên mây. Bạn cũng chẳng thấy phiền muộn về điều đó. Bạn sẽ vẫn khéo léo xoay sở để có một ngày yên ổn.

Tình yêu: Mỉm cười và gật đầu không giúp bạn và người yêu thông hiểu lẫn nhau. Nếu bạn chưa nắm rõ ý, hãy nhanh chóng hỏi lại rõ ràng.

Sự nghiệp: Nếu công việc liên tục bị đình trệ, Cự Giải nên nghĩ đó là may mắn. Có thể bạn cần dừng lại, ngẫm nghĩ và tìm hiểu chỗ sai trước khi tiếp tục.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử không nên suy nghĩ về tiền bạc, vấn đề đầu tư hay thăng tiến. Bạn thích hợp xử lý những chuyện đơn giản hơn.

Tình yêu: Bản tính nói thẳng, nói thật của Sư Tử đang hiển thị rõ, dù tận sâu thẳm tâm hồn, bạn thích giữ hòa khí. Đừng quên là bạn còn sở hữu khả năng ăn nói khéo léo, không để mất lòng người nghe đấy. Hãy kết hợp nó với nhu cầu thẳng tính của bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay, thỏa hiệp không phải phương thức hiệu quả. Khi tranh luận, bạn cần đặt quyền lợi của phía bạn lên trên hết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ không ngại nói thẳng nhận xét của mình. Góp ý là hành động tích cực, nhưng bạn nên diễn đạt sao cho mọi người dễ tiếp nhận ý bạn.

Tình yêu: Bạn có thể sửa chữa trục trặc trong tình yêu bằng phương pháp hòa bình. Khi bạn và người yêu biết thông cảm, nhường nhịn nhau, không gì là không thể.

Sự nghiệp: Hôm nay, Xử Nữ nên tự chiêu đãi chính mình. Hãy mua cho bạn một món đồ công nghệ mà bạn nhắm tới từ tháng trước, hoặc thưởng thức bữa ăn trưa ở nhà hàng sang trọng. Bạn cũng cần được khích lệ sau khi làm việc vất vả.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 24/4 - 1

Bò Cạp đừng đóng cửa chặn lại nguồn năng lượng sáng tạo mà bạn sở hữu (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, bạn nên tuân thủ kế hoạch. Dù trong ngày sẽ xảy ra nhiều biến động, nhưng bạn nên bám theo dự định cũ nếu bạn không muốn mọi chuyện càng rối rắm hơn.

Tình yêu: Chuyện tình cảm luôn diễn ra theo nhịp riêng của nó. Bạn đừng sốt ruột nếu tình hình diễn ra không đủ nhanh như bạn mong muốn.

Sự nghiệp: Mặc dù tinh thần bạn rất hăng hái, nhưng bạn không nên nhận nhiệm vụ phức tạp. Bạn giỏi xử lý những vấn đề đơn giản hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đừng đóng cửa chặn lại nguồn năng lượng sáng tạo mà bạn sở hữu. Hãy cho trí tưởng tượng của bạn có không gian để phát triển. Hãy luôn vui vẻ, cởi mở và không bị ràng buộc bởi nguyên tắc, luật lệ.

Tình yêu: Khi cần, bạn có thể trở nên mạnh mẽ, sắc bén. Hôm nay, hãy thu gai nhọn lại, và thể hiện mặt tính cách dịu dàng khi bạn hẹn hò.

Sự nghiệp: Ý tưởng khác lạ mà bạn nghĩ ra có khả năng thành công. Điều bạn cần làm là biến nó thành đơn giản, và dễ hiểu với bất cứ ai.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã chẳng muốn ra khỏi giường. Nếu không quá cần thiết, bạn có thể hoãn các hoạt động trong ngày sang hôm sau.

Tình yêu: Một cặp đôi thường có độ hiểu biết lẫn nhau nhiều hơn các mối quan hệ khác. Tuy nhiên, hôm nay bạn không nên trông chờ vào giác quan thứ 6 hay mách bảo của trái tim. Khi cần, bạn hãy dùng phương pháp đơn giản, trực tiếp nhất là đặt câu hỏi.

Sự nghiệp: Bạn ước ao thay đổi một mặt trong công việc? Có thể vấn đề của bạn không phải do bản thân công việc, mà do tâm lý bất mãn. Hãy đề xuất một buổi trao đổi riêng với cấp trên.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết nên sử dụng văn viết thay vì văn nói. Trong câu chữ của bạn sẽ có sức mạnh kỳ diệu, giàu cảm xúc và dễ dàng chiếm được lòng tin hay tình cảm của người đọc.

Tình yêu: Ma Kết hướng về các hoạt động tập thể, xã hội hơn người yêu của bạn. Đừng từ bỏ ý thích của bản thân chỉ vì người khác. Hãy giải thích rõ ràng về lý do mà bạn muốn tham gia.

Sự nghiệp: Khi Ma Kết gặp rắc rối hôm nay, bạn cần dừng lại. Hãy hít sâu, thở đều, và kiếm một việc khác để tâm trí bạn bận rộn. Bạn nên chờ đợi tình hình trở nên rõ ràng và có phương hướng giải quyết cụ thể hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bây giờ là thời điểm tệ nếu bạn định chi tiêu hào phóng. Hãy nghĩ tới tương lai gần, khi bạn sẽ cần đến khoản tiền ngày hôm nay.

Tình yêu: Đã bao lâu Bảo Bình không quyến rũ người yêu? Đừng vì hai bạn đã thuộc về nhau mà quên lãng mạn đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay, Bảo Bình nên hoãn lại những quyết định quan trọng. Bạn sẽ muốn tham khảo ý kiến của mọi người trước.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư quảng giao hơn bình thường. Bạn nên chủ động chào hỏi và làm quen với mọi người. Bạn cũng dễ dàng thích ứng với tập thể hơn.

Tình yêu: Nếu bạn rơi vào thế khó xử, đừng quên người thân cận với bạn nhất. Đối phương sẽ đưa ra lời khuyên mà bạn đang cần.

Sự nghiệp: Bạn nghe được một lời bàn tán không hay về đồng nghiệp. Hãy im lặng, vì bạn không nên phê phán bất cứ ai. Nếu công việc hôm nay không suôn sẻ, bạn nên giảm việc và dành thời gian thư giãn.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2020