Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 21/6

Thứ Bảy, ngày 21/06/2014 07:50 AM (GMT+7)

Hôm nay, Dương Cưu bối rối vì nhiều tin tức. Bò Cạp án binh bất động.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Một ngày đầy hứng khởi và trải nghiệm đang chờ đón Dương Cưu. Bạn sẵn sàng nhận lời gia nhập hội hè, tiệc tùng.

Tình yêu: Bất cứ ai gặp bạn hôm nay cũng phải liếc nhìn lại. Bạn đặc biệt có sức hấp dẫn với người lạ, hoặc người đến từ nền văn hóa khác.

Sự nghiệp: Nhiều thông tin mới xuất hiện khiến bạn bối rối. Giữa biển thông tin, bạn nên tự mình kiểm tra lại nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Đừng tiêu tiền vào những việc không quan trọng. Nếu bạn giữ chặt túi tiền của mình, bạn sẽ không cần lo lắng về tương lai gần.

Tình yêu: Bạn cảm thấy cởi mở và sẵn sàng nói về bất cứ chủ đề nào. Có lẽ bạn và người yêu nên có một cuộc đối thoại chân thành, nghiêm túc.

Sự nghiệp: Công việc sẽ xuất hiện nhiều cơ hội mới để khẳng định năng lực hoặc thăng tiến. Bạn cần tập trung để nhận biết và nắm bắt.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cần chú ý lắng nghe nếu bạn bè muốn trò chuyện với bạn. Họ có thể cần lời khuyên gỡ rối từ bạn, hoặc trao cho bạn một cơ hội mới.

Tình yêu: Hãy nói rõ mong muốn của bạn. Đừng bắt người yêu phải đoán biết suy nghĩ trong đầu nhé.

Sự nghiệp: Bạn nên coi công việc là trò chơi. Khi tinh thần thoải mái, bạn sẽ tiếp cận và xử lý công việc một cách nhẹ nhàng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Khả năng phản ứng nhanh nhẹn sẽ giúp Cự Giải rất nhiều. Bạn có thể giành lợi thế trong một buổi phỏng vấn, hoặc “bắt thóp” được ai đó định nói dối.

Tình yêu: Hôm nay, bạn cần cân nhắc trước khi nói với người yêu. Bạn có thể nổi hứng và lỡ lời. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để giải thích đấy.

Sự nghiệp: Hãy ưu tiên công việc mà bạn nhận được trước. Bạn dễ đi chệch hướng nếu ôm đồm thêm trách nhiệm mới.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, bạn rất có nhu cầu được trút bầu tâm sự. Nhưng bạn khó tìm ra được thính giả ưng ý. Bạn sẽ nhận được một số thông tin ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống mình.

Tình yêu: Bạn sẽ gặp một người rất vui tính. Người này sẽ khiến bạn thay đổi cái nhìn về chuyện tình yêu.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ có lợi thế trong kiểu đối thoại 2 người. Bạn nên sắp xếp phỏng vấn xin việc, hoặc thương thảo công việc trong hôm nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ biết rõ mình muốn gì. May mắn hơn, bạn biết cách để đạt được ước mơ. Đừng vì bất cứ ai mà dừng kế hoạch tiến lên phía trước của mình.

Tình yêu: Xử Nữ nên thử nhìn nhận bạn thân của mình dưới góc nhìn khác. Bạn có thể bất ngờ vì hai bạn có khả năng tiến xa hơn.

Sự nghiệp: Hãy nhiệt tình giúp đỡ người khác nếu bạn có cơ hội. Công việc của bạn sắp có chuyển biến, và cần sự ủng hộ của họ.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 21/6 - 1

Dương Cưu sẵn sàng với các cuộc vui (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình đặc biệt quan tâm tới các mối quan hệ cá nhân. Bạn có thể khiến một người bạn cảm thấy ngột ngạt. Hãy chăm sóc bạn bè, nhưng có giới hạn nhất định.

Tình yêu: Hãy cố gắng thu xếp để bạn có thể hẹn hò tối nay. Khi chỉ có bạn và người ấy, nét quyến rũ và tài ăn nói khéo léo của bạn sẽ được phát huy tối đa.

Sự nghiệp: Bạn tìm thấy cả niềm vui trong công việc. Bạn đặc biệt có tài lãnh đạo, chỉ huy, nên hãy tận dụng nó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp nên án binh bất động. Mọi chuyện sẽ diễn ra ổn thỏa nếu bạn cho mình đủ thời gian nghiền ngẫm, và đừng tỏ ra quá nổi trội.

Tình yêu: Bạn cần tránh tạo ra mâu thuẫn với người yêu. Đối phương có tâm sự riêng, nên bạn hãy cư xử thật rộng lượng.

Sự nghiệp: Bạn và đồng nghiệp sẽ khó tìm ra tiếng nói chung. Hãy nhường nhịn hết mức có thể, miễn là bạn bảo vệ được quyền lợi tối thiểu của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có thể chinh phục được ước mơ lớn nhất. Bạn không nên đặt ra giới hạn cho năng lực bản thân.

Tình yêu: Tinh thần hào hứng, lạc quan là điểm thu hút của Nhân Mã. Nếu còn độc thân, bạn nên thúc đẩy chuyện hẹn hò, tìm hiểu nhé.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên tham khảo ý kiến nhiều người nếu bạn cần. Đồng nghiệp giúp được nhiều hơn bạn tưởng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn cần phân chia rạch ròi giữa chuyện công và tư. Đừng vì chiều theo ý muốn bạn bè, người thân mà làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Tình yêu: Cảm giác lãng mạn, bay bổng chiếm trọn suy nghĩ của Ma Kết. Hãy thoải mái bày tỏ những gì bạn đang cảm thấy.

Sự nghiệp: Ma Kết muốn “đào thoát” khỏi hiện thực, dù chỉ trong chốc lát. Đó là dấu hiệu báo hiệu bạn cần tạm buông công việc, và tìm thời gian riêng cho bản thân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ nảy ra quá nhiều ý tưởng, đến nỗi chính bạn cũng không biết cái nào tuyệt nhất. Hãy tìm đến bạn bè làm quân sư.

Tình yêu: Hãy quan sát và phân tích chuyện tình yêu của mình thường xuyên. Bạn cần nhanh chóng sửa đổi những điểm không hiệu quả, hoặc lỗi lầm bạn hay mắc phải.

Sự nghiệp: Một số tin đồn về thay đổi trong công việc khiến bạn bối rối. Thay vì lo lắng, bạn nên tập trung vào nhiệm vụ trước mắt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư thường là người ngọt ngào, thân thiện, cố gắng hòa đồng với mọi người. Nhưng hôm nay, bạn cần cứng rắn nếu người khác cản đường bạn.

Tình yêu: Bạn không gặp may trong hẹn hò. Thái độ của người ấy sẽ không rõ ràng. Hãy cứ cư xử và nói chuyện theo ý thích của bạn.

Sự nghiệp: Hứng thú nhất thời có thể xoay chuyển sự nghiệp của Song Ngư. Bạn nên mạnh dạn hành động khi bạn đang quyết tâm.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
sự kiện Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo