Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 19/6

Thứ Năm, ngày 19/06/2014 08:19 AM (GMT+7)

Hôm nay, Nhân Mã sống chậm. Bảo Bình dễ chi tiêu quá tay.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu nên quan sát kĩ từng việc. Bạn cần nhanh chóng xử lý khi vấn đề nảy sinh. Nếu không, tình huống có thể vượt qua tầm kiểm soát đấy.

Tình yêu: Bạn đang rất hào hứng với cuộc sống. Bạn nên tận dụng nguồn năng lượng này để tạo dựng cuộc hẹn hò hoành tráng hoặc bất ngờ dành cho người yêu.

Sự nghiệp: Hãy suy ngẫm kĩ nếu công việc của bạn liên quan tới tiền nong. Bạn có thể dễ mắc sai lầm khi tính toán các con số.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu và bạn bè sẽ rất ăn ý với nhau. Đây là thời điểm tốt cho các hoạt động, dự án chung.

Tình yêu: Hôm nay, dù làm gì, bạn cũng chỉ vui khi có người đồng hành. Hãy rủ bạn bè đi cùng nếu bạn vẫn độc thân.

Sự nghiệp: Bạn sẽ đóng vai trò quyết định đối với công việc hôm nay. Hãy chủ động tham gia, đóng góp ý kiến dù bạn tự tin hay không.

Song Tử (21/5-21/6)

Một hướng đi mới cho sự nghiệp đang ở trong tầm với. Cơ hội này không kéo dài, nên bạn cần chú ý và nắm bắt nó.

Tình yêu: Hãy dùng trí tưởng tượng của bạn để chuyện tình yêu trở nên hấp dẫn, sôi nổi hơn. Hôm nay, bạn không khéo với lời ăn tiếng nói, nên hãy dùng hành động để bù đắp.

Sự nghiệp: Trí hài hước, phản ứng nhanh nhẹn sẽ là vũ khí bí mật của Song Tử. Bạn có thể chinh phục bất cứ ai, dù công việc khá khô khan.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, mọi việc của Cự Giải đều suôn sẻ. Bạn giàu năng lượng, và tinh thần tràn đầy hăng hái. Nhược điểm là bạn khó giữ suy nghĩ tập trung trong một thời gian dài.

Tình yêu: Bạn dễ dàng hòa nhập vào cuộc vui. Giữa đám đông, bạn tìm thấy tiếng nói chung, sự thân thiết với mọi người. Với Cự Giải độc thân, bạn có cơ hội cao để chinh phục người bạn thích.

Sự nghiệp: Tiến độ công việc chậm trong khi bạn đang sốt ruột. Hãy coi đây là dịp để rèn luyện tính kiên nhẫn của bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bây giờ không phải lúc Sư Tử tỏ ra hào phóng. Nếu bạn định rút ví giúp đỡ người khác, bạn nên nghĩ lại.

Tình yêu: Đừng chạnh lòng nếu người ấy phê bình bạn. Hãy nghĩ tới khía cạnh tích cực trong lời góp ý của đối phương.

Sự nghiệp: Bạn sẽ cần chỉnh sửa nhiều kế hoạch hiện tại khi các nhân tố mới xuất hiện. Hướng đi mới sẽ đưa lại kết quả tuyệt hơn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn giỏi thích ứng với hoàn cảnh mới. Hôm nay, bạn sẽ chào đón sự đổi thay nhiều hơn bất cứ ai. Xử Nữ cũng có thể suy nghĩ lại về một số mối quan hệ bạn bè.

Tình yêu: Rắc rối trong tình yêu sẽ xuất hiện vào lúc tâm tình bạn xuống thấp nhất. Lúc này, bạn nên tìm đến sự an ủi và tư vấn của bạn thân.

Sự nghiệp: Bạn nhận được cơ hội vàng để phát triển sự nghiệp. Bạn cần chú ý xây dựng các mối quan hệ vững mạnh với đối tác, khách hàng.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 19/6 - 1

Xử Nữ cũng có thể suy nghĩ lại về một số mối quan hệ bạn bè (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình luôn có thói quen chăm sóc người khác mà không cần đáp lại. Hôm nay, bạn sẽ nhận ra người cần quan tâm tới nhất chính là bản thân mình.

Tình yêu: Đừng sốt ruột nếu chuyện tình cảm tiến triển chậm. Mối quan hệ lãng mạn cần thời gian để hâm nóng từ từ.

Sự nghiệp: Thiên Bình nên tạm hoãn các hợp đồng làm ăn lớn sang tuần sau. Bạn nên dành sự chú ý cho các nhiệm vụ đơn giản trước mắt.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy quan tâm tới mong muốn của bản thân trước khi nghĩ cho người khác. Nếu thích gì, bạn nên mạnh dạn lên tiếng.

Tình yêu: Bò Cạp nên nghĩ ra lịch trình hẹn hò mới mẻ. Tình yêu của bạn cần một luồng gió mới.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp dễ tổn thương hơn bạn tưởng. Bạn có xu hướng phê bình thật lòng nên hãy cố gắng kiệm lời khi ở trước mặt họ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Không cốc cafe đậm đặc nào có thể giúp đầu óc bạn tỉnh táo vào hôm nay. Hãy coi đây là thời gian để bạn sống chậm hoặc thư giãn.

Tình yêu: Hãy mở rộng thế giới quen biết của bạn. Nhân Mã nên thử hẹn hò với những người có cá tính khác mẫu người trong mộng.

Sự nghiệp: Bạn có sự sáng tạo, trí tưởng tượng cần thiết cho công việc. Nhưng bạn cũng có tập trung vào một việc nhất định.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết giỏi trong vấn đề giao tiếp. Ngôn ngữ viết của bạn sẽ có “quyền năng” mạnh nhất.

Tình yêu: Bạn bè sẽ trợ giúp Ma Kết nếu bạn đang “tắc” ý tưởng lấy lòng người ấy. Bạn nên chủ động mở lòng và tâm sự nhiều hơn.

Sự nghiệp: Sự nghiệp đột nhiên chuyển hướng khiến bạn lo lắng. Nhưng đây không phải là một bước lùi. Bạn nên kiên nhẫn chờ đợi khi tình hình rõ ràng hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, bạn rất dễ chi tiêu quá tay. Tốt nhất, bạn nên cắt giảm những khoản tiền không thực sự cần thiết.

Tình yêu: Bạn dễ dàng đoán biết suy nghĩ và nắm bắt câu chuyện của người khác, dù phức tạp tới mức nào. Đây là cơ hội tốt để bạn làm quen với người mới.

Sự nghiệp: Một vấn đề sẽ nảy sinh, và bạn không nhận ra nó từ trước. Bạn sẽ vượt qua thử thách, nhưng cần tạm hoãn tất cả việc khác lại để tập trung vào nó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên chủ động đáp ứng yêu cầu của người khác. Bạn cần chứng tỏ khả năng và sự tận tình của mình với họ.

Tình yêu: Bạn gần như bận rộn, chạy ngược xuôi cả ngày. Bạn sẽ cảm thấy thư giãn nhất khi được người ấy vỗ về, chiều chuộng.

Sự nghiệp: Hãy chia sẻ nỗi lo lắng với đồng nghiệp. Họ sẽ hỗ trợ bạn nhiều hơn bạn tưởng đấy.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
sự kiện Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo