Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 17/7

Hôm nay, Dương Cưu nhường nhịn người khác. Xử Nữ dễ ghen tị.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu cần tỉnh táo khi người khác cố ý khiêu khích. Bạn sẽ có lợi hơn nếu kiên nhẫn chịu nhịn. Giữa bạn và họ có thể nảy sinh cạnh tranh, nhưng có “khai chiến” không lại tùy thuộc ở bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ nghe nhiều chuyện “ngồi lê đôi mách”, nhưng bạn nên kiềm chế ham muốn tham gia bình luận. Bạn không muốn làm tổn thương cảm xúc của bất cứ ai. Bạn có thể cảm thấy ghen tị với thành tích và tốc độ của người khác. Hãy chọn cách sống mà bạn cảm thấy phù hợp với mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử nên tránh tiêu tiền nếu có thể. Trong công việc tập thể, bạn nên học cách chia sẻ trách nhiệm thay vì ôm hết về phần mình. Một kế hoạch của bạn sẽ nảy sinh sự cố bất ngờ. Thay vì bối rối, bạn nên tìm cách chỉnh sửa hoặc tìm kiếm trợ giúp từ bên ngoài.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải gặp vấn đề không rõ ràng, bạn nên tìm hiểu đến cùng. Bạn sẽ giành được lợi thế trong các cuộc nói chuyện tay đôi. Bạn tình cờ biết được một bí mật quan trọng, nhưng hãy giữ kín nó nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Cuộc sống không có gì đảm bảo chắc chắn, nên bạn cần mạo hiểm. Hãy tính toán lợi, hại trước khi bạn hành động, nhưng đừng vì những khả năng xấu mà không dám hành động. Ít nhất bạn cũng sẽ trưởng thành và thu được bài học quý giá.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn nảy sinh cảm xúc ghen tị khi đứng trước thành công của người khác. Thay vì chìm vào suy nghĩ tiêu cực, bạn nên tìm cách hợp tác với đối phương. Bạn sẽ luôn học hỏi được từ những người giỏi hơn.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 17/7 - 1

Dương Cưu cần tỉnh táo khi người khác cố ý khiêu khích (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn có chút phiền muộn vì gia đình hoặc bạn bè. Họ đang can thiệp quá sâu vào chuyện tình cảm của bạn. Hãy cố gắng vạch ra ranh giới rõ ràng. Sự ủng hộ của họ rất có ý nghĩa, nhưng hiện tại bạn muốn tự quyết định chuyện đời mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp luôn có máu thám tử cao nhất trong các cung hoàng đạo. Nhưng hôm nay, dù bạn đào sâu đến mấy, bạn cũng khó thu được đáp án ưng ý. Kiên nhẫn là châm ngôn dành cho bạn. Mọi thông tin sẽ tự hé lộ khi đến thời điểm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có phần lo lắng về tình hình tài chính. Có thể bạn đã quá hào phóng trong thời gian qua. Bạn sẽ quyết định thắt lưng buộc bụng đấy. Hãy thưởng thức bữa cơm nhà thay vì ra nhà hàng sang trọng như thói quen cũ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết vô cùng bận rộn. Bạn bè, gia đình, công việc đều đòi hỏi thời gian và sự quan tâm của bạn. Hãy sớm từ chối nếu bạn không thể sắp xếp chu toàn cho tất cả. Nhưng bạn không nên hoãn buổi hẹn hò tối nay. Đó là khoảng thời gian mang lại nhiều niềm vui nhất cho bạn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trí Bảo Bình hướng cả về ngày nghỉ cuối tuần. Bạn hoàn toàn không thấy hứng thú với công việc. Hãy chọn cho mình những nhiệm vụ thật đơn giản. Bạn nên tìm hiểu kĩ nếu bạn muốn đi mua sắm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ nhận được lời mời tham gia hoạt động với một nhóm chung. Bạn có thể không ưa vài thành viên trong đó, nhưng đừng vì vậy mà bỏ lỡ một dịp tốt. Một cơ hội thú vị sẽ đến với bạn qua sự kiện đó đấy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN