Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 16/3

Hôm nay, Sư Tử gặp rắc rối tài chính. Thiên Bình cư xử khác lạ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay một người sẽ rất cần sự giúp đỡ của Dương Cưu. Đó có thể một người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc một người xa lạ. Hãy hào phóng trao đi những gì bạn có.

Tình yêu: Giữa bạn và người yêu cần sự thẳng thắn. Bạn nên nghĩ kĩ về những điều bạn muốn người ấy biết.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn nên hướng về lối sống cân bằng. Hãy sắp xếp thời gian để bạn có thời gian rảnh rỗi thoát khỏi công việc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Cảm xúc sẽ làm chủ hành động của Kim Ngưu. Bạn nên sử dụng thêm đến lý trí và logic trong những chuyện nghiêm túc.

Tình yêu: Nếu bạn đang tìm kiếm đối tượng hẹn hò, hôm nay là cơ hội vàng của bạn. Bạn có thể dễ dàng kết bạn với người lạ.

Sự nghiệp: Khả năng hợp tác với đồng nghiệp là chìa khóa cho thành công của bạn. Kim Ngưu chớ quên kết hợp với nét tính cách duyên dáng của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, nhiều việc xảy ra khiến Song Tử bối rối. Nếu bạn không đủ tỉnh táo, bạn sẽ bị che mắt khỏi những vấn đề quan trọng nhất.

Tình yêu: Tâm trí của bạn quá phức tạp để người đối diện có thể hiểu. Song Tử nên hé lộ gợi ý nếu bạn không muốn đợi đối phương cả đời.

Sự nghiệp: Song Tử cần nạp lại năng lượng và cảm hứng với cuộc sống. Hãy chìm đắm vào một cuốn sách mới, hoặc một sở thích của bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, tâm tình bạn phù hợp với những nhiệm vụ nhỏ, đơn giản. Bạn nên chuẩn bị tâm lý và năng lượng để đón nhận một số chuyện lớn sắp tới.

Tình yêu: Nếu bạn không hài lòng về người yêu, bạn nên nói ngay. Hãy phân tích thẳng thắn và cho đối phương thời gian tự vấn bản thân.

Sự nghiệp: Cự Giải cần duy trì lối tư duy và làm việc ngăn nắp, có kế hoạch. Nếu bạn xao nhãng, mọi việc sẽ rối lên đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Rắc rối liên quan tới tiền bạc sẽ nảy sinh, và nó lớn hơn bạn tưởng. Hãy tìm kiếm trợ giúp hoặc lời khuyên từ những người quanh bạn. Một người đang nắm giữ chìa khóa giải quyết.

Tình yêu: Sư Tử sẽ muốn từ chối hoặc “đào thoát” khỏi một cuộc tụ họp. Người yêu sẽ hiểu cho bạn nếu đó là nhóm bạn thân của anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Hôm nay, công việc của bạn có thể xoay chuyển 180 độ. Các quá trình phát triển đều xuất hiện vật cản, thay đổi, nên bạn không nên lo lắng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày dành cho mọi người xung quanh. Xử Nữ nên tranh thủ ghi lại dấu ấn tốt đẹp với những người quan trọng nhất.

Tình yêu: Hãy đẩy mạnh hơn chiến dịch chinh phục người bạn thích. Bạn nắm trong tay yếu tố thiên thời địa lợi, nên bạn đừng bỏ phí.

Sự nghiệp: Xử Nữ nên đứng phía sau trong công việc. Hôm nay, vị trí dẫn đầu, lãnh đạo sẽ không suôn sẻ đối với bạn.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 16/3 - 1

Điện thoại giúp Ma Kết kết nối trái tim (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có thể khiến mọi người ngạc nhiên về cách cư xử khác lạ. Chính bạn cũng không hiểu nguyên nhân tại sao.

Tình yêu: Hôm nay, bạn có thể tự xoay sở rất tốt. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, bạn có thể thu xếp một cuộc hẹn hò hoàn hảo mà không cần sự tư vấn bên ngoài.

Sự nghiệp: Thiên Bình chớ nên nhận quá nhiều trách nhiệm. Một chút thời gian nghỉ ngơi sẽ giúp bạn phục hồi và làm việc hiệu quả gấp đôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng từ chối nếu một người bạn hỏi xin sự giúp đỡ của Bò Cạp. Bạn biết trong tương lai bạn cũng có thể ở vào vị trí của đối phương hôm nay.

Tình yêu: Người yêu sẽ gửi cho bạn một thông điệp, lời nhắn quan trọng hơn bạn tưởng. Hãy đảm bảo là bạn nhận được và có thời gian phân tích thấu đáo.

Sự nghiệp: Bò Cạp cần chuẩn bị kĩ trước khi bắt tay vào công việc. Ngay cả nhiệm vụ đơn giản nhất cũng có thể gặp rắc rối nếu bạn không nắm đủ thông tin.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay không phải là thời điểm để bạn nghĩ đến công to, việc lớn. Bạn sẽ xử lý ổn thỏa những vấn đề đơn giản hơn.

Tình yêu: Bạn từng nghĩ người ấy rất đáng yêu, nhưng đột nhiên hôm nay bạn lại cảm thấy khác. Có lẽ tâm tình đang ảnh hưởng tới cách nhìn của bạn đấy.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên thong thả làm việc. Bạn càng vội vàng, bạn càng dễ mắc sai lầm. Bạn có thể phải làm việc thêm giờ mà không được trả thêm lương.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, dù làm gì, Ma Kết cũng nên làm tới nơi tới chốn. Một người quan trọng, nắm giữ quyền lực sẽ có ấn tượng tốt với công sức mà bạn đã bỏ ra.

Tình yêu: Bạn và người yêu có thể không gặp nhau hôm nay. Bạn nên khỏa lấp khoảng trống bằng cách gọi điện thoại và gửi những tin nhắn ngọt ngào.

Sự nghiệp: Hãy kiếm tìm sự trợ giúp và lời khuyên từ mọi người xung quanh. Một email hoặc cú điện thoại từ xa có thể cứu bạn khỏi một hoàn cảnh rắc rối.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, vì nhiều lý do, Bảo Bình cần chủ động kết nối với một người lạ. Hãy tin tưởng vào sức hấp dẫn và ấn tượng tốt mà bạn có thể thể hiện.

Tình yêu: Người yêu có thể đang có tâm sự, và hoàn toàn khác tâm tình của bạn lúc này. Bạn nên chú ý và giành thời gian lắng nghe đối phương.

Sự nghiệp: Trong công việc, bạn có thể vấp phải xung đột với người khác. Thay vì gây chiến, bạn nên chờ đợi và quan sát. Tình hình có thể lắng xuống mà không cần bạn phải làm gì nhiều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay không phải ngày dành cho các hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu. Song Ngư nên chấp nhận vấn đề như vẻ ngoài của nó.

Tình yêu: Hãy gạt bỏ hết mọi người xung quanh ra khỏi tâm trí bạn. Thỉnh thoảng bạn cũng nên sống ích kỷ một lần.

Sự nghiệp: Sự thông cảm sẽ là thế mạnh của Song Tử. Nếu bạn biết nhìn nhận từ góc nhìn của đối phương, bạn có thể tìm ra phương pháp vẹn cả đôi đường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN