Đi đánh ghen, phát hiện bồ nhí của chồng là... con dâu

Thứ Tư, ngày 30/12/2015 10:26 AM (GMT+7)

Cư dân mạng cho rằng đây là “trận đánh ghen éo le nhất trong lịch sử”.

Chuyện bắt gian, đánh ghen rồi quay clip tung lên mạng đã trở nên phổ biến với cư dân mạng. Tuy nhiên, mấy ngày gần đây, một clip đánh ghen ở Trung Quốc vẫn khiến cư dân mạng xôn xao vì mức độ “éo le” của sự việc.

Theo như những lời qua lại trong clip của người đánh ghen và người bị đánh ghen thì được biết, người phụ nữ trung niên nghi ngờ chồng mình ngoại tình một thời gian khá dài. Nhưng sau nhiều lần theo dõi và nắm được thời gian, địa điểm hẹn hò của chồng, người vợ quyết định kéo cả con trai đi "bắt quả tang".

Đi đánh ghen, phát hiện bồ nhí của chồng là... con dâu - 1

Cô con dâu (áo trắng) được bố chồng che chở khi bị mẹ chồng đánh ghen

Đi đánh ghen, phát hiện bồ nhí của chồng là... con dâu - 2

Đúng ngày giờ, bà dẫn theo con trai đến địa điểm biết trước, tính bắt gian tại trận. Đến giờ hẹn, vừa thấy đối tượng xuất hiện, bà xông ra túm tóc cô “bồ nhí” của chồng, thì ngớ người ra khi phát hiện hóa ra lại chính là con dâu. Bà mẹ chồng bất chấp thể diện, vừa đánh vừa chửi, nói con dâu “không phải là người”, cả chồng bà cũng “không phải là người”.

Ông chồng vừa che chở cho con dâu, vừa can ngăn bà vợ. Một số người đứng gần đó, có vẻ là người thân với bà vợ được rủ đi đánh ghen cùng, thấy sự việc ngày càng ầm ĩ, thu hút đám đông người tụ tập đứng xem, chỉ trỏ nên khuyên bà vợ về nhà “đóng cửa bảo nhau”.

Đi đánh ghen, phát hiện bồ nhí của chồng là... con dâu - 3

Người đi đường tụ tập đứng xem, chỉ trỏ nên khuyên bà vợ về nhà “đóng cửa bảo nhau”.

Ngay sau khi đoạn clip này được tung lên mạng, clip đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Đa phần cư dân mạng đều phẫn nộ vì ông bố chồng và con dâu loạn luân, bênh vực cho bà vợ.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng chuyện xấu trong nhà không nên mang ra ngoài đường, bà vợ làm ầm ĩ như vậy vô tình cũng ảnh hưởng cả đến thể diện của bản thân và con trai.

Theo Như Nguyệt (theo Sina) (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung