Dấu hiệu bàn tay chỉ những người giàu có mới sở hữu

Thứ Bảy, ngày 15/04/2017 14:22 PM (GMT+7)

Xem ngay tướng chỉ tay mỗi người để biết số phận ai là người có nhiều tiền của.

Ai cũng đều có khát vọng thành công trong sự nghiệp. Nhưng để đạt được thành công trong sự nghiệp thì ba yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa là những nhân tố không thể thiếu được. Bàn tay tốt xấu phải chăng cũng đã ngầm báo hiệu sự nghiệp cuộc đời có thành công hay không.

Dấu hiệu bàn tay chỉ những người giàu có mới sở hữu - 1

Tướng tay của người có sự nghiệp thành công

- Đường công danh rõ ràng: Bạn có thể phát huy tài năng mạnh mẽ, đạt được thành công trong sự nghiệp. Càng về già, bạn càng giàu mạnh.

- Gò Mộc tinh có ngôi sao: Người sở hữu bàn tay có dấu hiệu này sẽ có rất nhiều thành công trong sự nghiệp, đạt được danh tiếng lẫy lừng.

- Trên gò Mộc tinh có đường chỉ thẳng, rõ nét: Báo hiệu là người luôn ấp ủ mục tiêu phấn đấu. Trong thời gian ngắn nhất, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và thăng tiến mạnh trong công việc.

Ngoài ra còn có những dấu hiệu khác của sự giàu có như:

Dấu hiệu bàn tay chỉ những người giàu có mới sở hữu - 2

Nếu 1 nhánh của đường số mệnh chạm vào đường Thái dương cũng báo hiệu giàu có và có tên tuổi trong xã hội mà người đó sống

Dấu hiệu bàn tay chỉ những người giàu có mới sở hữu - 3

 Nếu trên bàn tay xuất hiệu ký tự đuôi cá ở cuối đường đời, đó cũng là dấu hiệu quý hiếm chỉ ra cuộc sống thịnh vượng không lo thiếu tiền.

Dấu hiệu bàn tay chỉ những người giàu có mới sở hữu - 4

Trên đường thái dương chẽ chạc 3; dấu hiệu quý hiếm chỉ ra người này có mối quan hệ rộng lớn trong xã hội và dần trở nên giàu có.

Dấu hiệu bàn tay chỉ những người giàu có mới sở hữu - 5

Dấu hiệu KingRing (vòng đai vua chúa) xuất hiện trên bàn tay. Nếu bàn tay bạn có vòng đai này xuất hiện ở cổ tay thì sẽ có cuộc đời sống sướng như vua, không phải lo lắng về tiền bạc.

Dấu hiệu bàn tay chỉ những người giàu có mới sở hữu - 6

 Chữ M xuất hiện trên bàn tay. Chữ M được tạo ra từ đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Nếu chữ M xuất hiện rõ nét thì đó là bàn tay của người có tiền.

Nhìn bàn tay đàn ông phú quý để trao gửi cuộc đời

Không khó để các quý cô có thể quan sát được dấu hiệu phú quý trên bàn tay người đàn ông, đối tượng mà mình có thể...

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo LN (Khám phá)
sự kiện Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo