Đang ngủ trong khách sạn cùng bạn gái thì thấy lành lạnh dưới chân, chàng trai hoảng hốt khi tỉnh dậy

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Cùng bạn gái nghỉ ngơi trong khách sạn sau khi đi mua sắm, chàng trai đã giật mình tỉnh giấc giữa đêm khi thấy chân lành lạnh.

Có muôn vàn câu chuyện có thể xảy ra khi đi thuê phòng khách sạn bên ngoài mà câu chuyện của cặp đôi người Trung Quốc dưới đây là một ví dụ. Cặp đôi này đã thuê một phòng khách sạn để nghỉ ngơi, nào ngờ nửa đêm lại phát hiện có một người đàn ông lạ mặt đột nhập vào phòng mình, nhìn chằm chằm họ ngủ.

Cụ thể, theo trang 163 đưa tin, vào ngày 25/3/2023 vừa qua, anh Cảnh đã cùng bạn gái thuê một phòng khách sạn tại thành phố Tây An, thuộc tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Sau khi đi ăn uống và mua sắm về, anh Cảnh và bạn gái đều đã mệt nên nhanh chóng lên giường nghỉ ngơi.

Đang ngủ trong khách sạn cùng bạn gái thì thấy lành lạnh dưới chân, chàng trai hoảng hốt khi tỉnh dậy - 1

Khoảng 4h sáng hôm sau, anh Cảnh đang ngủ say thì mơ hồ cảm thấy lành lạnh ở dưới chân, cảm giác giống như có bàn tay của ai đó chạm vào chân mình. Anh Cảnh giật mình tỉnh giấc thì sốc nặng khi nhìn thấy hình bóng của một người đàn ông lạ mặt đang đứng ngay cạnh giường, nhìn anh và bạn gái ngủ.

Bị anh Cảnh phát hiện, người đàn ông kia cũng giật mình định bỏ chạy. Thấy vậy, anh Cảnh nhanh chóng vùng dậy rồi kéo anh ta lại. Hai người giằng co một hồi nhưng người đàn ông kia đã nhân cơ hội bỏ chạy thành công. Sau đó, anh Cảnh cho biết anh đã không đuổi theo bởi bản thân anh đang mặc đồ mỏng manh, sợ đối phương có hung khí trên người, lại không dám để bạn gái ở lại một mình trong phòng. Một lúc sau, khi đã hoàn hồn lại, anh Cảnh mới báo cáo với phía khách sạn và cảnh sát.

Đang ngủ trong khách sạn cùng bạn gái thì thấy lành lạnh dưới chân, chàng trai hoảng hốt khi tỉnh dậy - 2

Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường và kiểm tra camera giám sát an ninh được lắp ngoài hành lang của khách sạn. Camera đã ghi lại cảnh tượng một người đàn ông mặc đồ đen chạy ra từ phòng anh Cảnh, vừa chạy vừa ngoái đầu nhìn lại. Biết anh Cảnh không đuổi theo, người đàn ông đó tỏ ra khá thản nhiên, bình tĩnh.

Anh Cảnh cảm thấy rất sợ hãi và tức giận trước sự việc này, đổ lỗi cho vấn đề an ninh của khách sạn và yêu cầu bồi thường. Ban đầu, phía khách sạn cho rằng anh Cảnh và bạn gái đã không đóng chặt cửa phòng, tạo cơ hội cho kẻ xấu lẻn vào. Tuy nhiên, hình ảnh từ camera giám sát cho thấy không có bất cứ ai ngoài anh Cảnh và bạn gái đi vào từ cửa trước. Do đó, họ suy đoán người đàn ông kia đã đi lên từ thang bộ, sau đó trèo vào phòng thông qua cửa sổ, mặc dù khe hở của cửa sổ chỉ bằng chiều cao của một chiếc chai nhựa.

Đang ngủ trong khách sạn cùng bạn gái thì thấy lành lạnh dưới chân, chàng trai hoảng hốt khi tỉnh dậy - 3

Về vấn đề này, phía khách sạn đã bày tỏ lời xin lỗi sâu sắc tới anh Cảnh và bạn gái, hứa rằng họ sẽ cải thiện vấn đề an ninh, không để xảy ra tình huống tương tự nữa. Hai bên vẫn đang thương lượng về vấn đề bồi thường và cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra để tìm ra danh tính người đàn ông kia.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/dang-ngu-trong-khach-san-cung-ban-gai-thi-thay-lanh-lanh-du...

Khách mời sốc vì được xem ”cảnh nóng” của cô dâu với người đàn ông khác trong khách sạn giữa đám cưới

Chú rể khiến toàn bộ khách mời sửng sốt khi chiếu cảnh vợ mình thân mật với người đàn ông khác thay vì video về tình yêu của họ.

Chia sẻ
Theo Khánh Hằng (Người đưa tin)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung