Đám tang "hạnh phúc" của chàng trai trẻ xấu số

Thứ Hai, ngày 14/03/2016 09:57 AM (GMT+7)

Một đám tang mới đây đã khiến dư luận chú ý khi cho người chết ngồi vắt vẻo giữa nhà, thay vì đặt thi hài của người này vào quan tài.

Sự kiện: Clip hot

Hình ảnh người đàn ông đôi mắt mở to trong trang phục áo bóng chày, ngồi vắt vẻo trên chiếc ghế, trong tay cầm điếu thuốc khiến nhiều người không thể nhận ra được đó chính là một người đã chết.

Được biết, Fernando de Jesus Diaz Beato, 26 tuổi đã qua đời sau khi bị kẻ gian bắn ở phố Villa Carolina (San Juan, Puerto Rico) vào ngày 3/3.

Đám tang "hạnh phúc" của chàng trai trẻ xấu số - 1

Fernando de Jesus Diaz Beato đã qua đời ở tuổi 26

Trong khi cảnh sát vẫn chưa bắt được thủ phạm thì gia đình của Beato đã quyết định tổ chức đám tang đặc biệt cho anh nên để cơ thể như vẫn còn sống.

Để mô tả một Beato "hạnh phúc và vô cùng lạc quan", gia đình Beato đã đặt ông ngồi trên ghế, chân xếp chéo, mặc một chiếc mũ bóng chày và cầm một điếu thuốc giữa đám tang, thay vì đặt anh vài một chiếc quan tài.

“Tất cả mọi người đều rất ngạc nhiên vì thấy anh ấy như vậy, bởi nhìn anh như thể anh đang vẫn còn sống", một trong những chị em của Beato nói.

Đám tang "hạnh phúc" của chàng trai trẻ xấu số - 2

Chàng trai xấu số đã được ướp xác như người thật

Em gái của Beato tên là Ihizz Diaz Beato, cho biết: "Chúng tôi đã quyết định ướp xác anh như thế này bởi vì anh là một người rất hạnh phúc, rất năng động và chúng tôi rất nhớ anh ấy."

Damaris Marin, đại diện dịch vụ tang lễ tổ chức đám tang cho Beato cho biết họ đã làm việc rất kỳ công mới co thể thực hiện mong muốn của gia đình.

“Chúng tôi phải đặt anh ấy ngồi yên với đôi chân xếp chéo nhau. Gia đình họ muốn nhìn thấy người đàn ông này chết cũng vẫn như khi anh ấy còn sống. Vì thế, chúng tôi đã cố tình không vuốt mắt mà để mắt anh mở to như đang nhìn mọi người. Có thể nói đây là đám tang đầu tiên ấn tượng nhất trong khoảng thời gian mà chúng tôi làm việc”, Damaris Marin nói.

Đám tang "hạnh phúc" của chàng trai trẻ xấu số

Phương Hà (Đời sống & pháp luật)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung