"Cười té ghế" khi dân mạng đặt tên cho con gái họ Hồ

Sau khi nhờ dân mạng đặt tên cho cô con gái họ Hồ, bà mẹ trẻ nhận cái kết không thể "phũ" hơn.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải bài viết nhờ dân mạng đặt hộ tên cho con gái họ Hồ của một bà mẹ trẻ. Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút sự quan tâm của dân mạng. Cư dân mạng đã không ngần ngại giúp đỡ bà mẹ trẻ bằng cách đưa ra nhưng cái tên mà đọc xong chỉ muốn "ôm bụng cười".

Theo đó, đang vui mừng có được con gái xinh xắn, bà mẹ trẻ tên B. hớn hở vào hội dành cho các bà mẹ bỉm sữa nhờ đặt tên hộ với dòng chia sẻ phấn khích: "Các mẹ ơi cho em hỏi con gái họ Hồ đặt tên gì thì đẹp ạ. Em cảm ơn các mẹ".

"Cười té ghế" khi dân mạng đặt tên cho con gái họ Hồ - 1

Bài đăng nhờ đặt tên con gái của bà mẹ trẻ

Những tưởng rằng sau khi đăng sẽ nhận được những cái tên kiêu sa, sang trọng nhưng sau khi đọc bình luận của các chị em bên dưới thì bà mẹ này chỉ biết... cười đau khổ.

Bởi đa số cái tên được đưa ra đều chỉ để... trool bà mẹ trẻ. Những cái tên được đưa ra là Hồ Ba Bể, Hồ Thị Đồ, Hồ Núi Cốc, Hồ Sơ Xin Việc... thậm chí Hồ Không Nước cũng có người đưa ra, đã khiến mọi người "cười té ghế".

"Cười té ghế" khi dân mạng đặt tên cho con gái họ Hồ - 2

Phản hồi của dân mạng khiến bà mẹ trẻ chỉ biết cười trong đau khổ.

Thậm chí, dân mạng còn gợi ý bà mẹ trẻ những cái tên mà nghe qua chỉ biết ngậm ngùi cười: Hồ Trúc Bạch, Hồ Con Rùa, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quang Hiếu...

"Cười té ghế" khi dân mạng đặt tên cho con gái họ Hồ - 3

Rất nhiều tên tha hồ chọn.

Chưa hết, dù là đặt tên cho con gái nhưng các 'ông bố bỉm sữa' cũng lên tiếng đặt tên hộ rất nhiệt tình với những cái tên đạm chất "nam nhi" là Hồ Lô Biến, Hồ Quang Hiếu, Hồ Trung Dũng...

Sau khi nhận những cái tên này chắc bà mẹ trẻ đã nhận ra sai lầm khi nhờ dân mạng đặt tên hộ.

Chia sẻ
Theo Thạch Mười (Đời sống & pháp luật)
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung