Cuộc chiến trai đẹp

Vô tình hội chị em được xem một bộ phim kịch tính mà nhân vật chính là ba thằng đàn ông.

Trong công ty chúng tôi có một cặp rất là đẹp đôi. Đặc biệt ở chỗ, đó là mối tình của anh sếp xinh trai và thư kí cũng đẹp trai không kém. Nếu thư kí kia mang giới tính là nữ thì chúng tôi chắc cũng GATO lồng lộn lắm, nhưng với hai anh trai thì tụi tôi lại chúc phúc kịch liệt.

Đùng một phát, công ty tuyển thêm nhân sự mới và cũng là một chàng trai. Và rõ ràng Newbie thường gây ra biến lớn. Vào công ty chưa lâu, có lẽ gaydar của anh chàng đã dò được sếp nên bắt đầu tấn công mạnh mẽ. Khỏi phải nói, vô tình hội chị em được xem một bộ phim kịch tính mà nhân vật chính là ba thằng đàn ông. Ngày nào cũng là những cái lườm nguýt, những cử chỉ tán tỉnh loạn xị ngầu. Chỉ tội nghiệp sếp, dính phải chuyện tình cảm rắc rối nên đâm ra cáu gắt tính tình trồi sụt chóng mặt. Bình thường xếp lịch thiệp bao nhiêu thì thời gian này sếp “khó ở” bấy nhiêu, hở tí là la lối nhân viên.

Cuộc chiến trai đẹp - 1

Chúng tôi sẽ áp dụng thử vài chiêu mà anh kia đã làm với sếp để thực hiện vài phi vụ cưa cẩm ngoài luồng (Ảnh minh họa)

Tình hình này ngày một căng thẳng khi không ai chịu nhường ai, và hình như sếp bắt đầu thấy không ổn nên đã đưa ra quyết định. Cáo Newbie thắng và người cũ phải ra đi. Vậy là bình yên đã trở lại trong công ty của chúng tôi. Tuy nhiên bài học từ vụ này mà chị em rút ra được cũng chỉ là những anh đần khờ khạo. Điều thứ hai là, kĩ thuật cưa trai hoàn toàn có thể học được từ một chàng trai Cáo. Chị em chúng tôi tổng hợp được một cuốn bí kíp khá hay, nào là cách gây ấn tượng bởi ngoại hình, “giết chàng” bằng ánh mắt, làm những hành động dễ thương mà không quá bánh bèo… Có thể sau vụ này, chúng tôi sẽ áp dụng thử vài chiêu mà anh kia đã làm với sếp để thực hiện vài phi vụ cưa cẩm ngoài luồng. Cũng thú vị chứ nhỉ?

(Mỹ Linh, TP. HCM)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo 2! Đẹp
Ngoại tình nơi công sở Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN